Kiếm Tiền youtube ý tưởng cho người mới

Kiếm Tiền youtube ý tưởng cho người mới mới đắt đầu kiếm tiền

kiem-tien-youtube

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về cách kiếm tiền trên youtube . thì bào viết này sẻ hướng dẫn làm thế nào để bạn nhập cuộc một cách hiệu quả nhất  . mình kiếm tiền trên youtube khá lâu vì vậy đây làm cách để bạn mới tham gia kiếm tiền mà không gặp nhiều vấn đề lớn .

Vì sao úp video lên youtube lại có tiền

Nhiều bạn vẫn còn tò mò vì sao youtube lại kiếm được tiền . youtube sẻ trả tiền cho bạn qua các video bạn đã úp lên youtube , youtube sẻ hiển thị quảng cáo lên các video của bạn . và từ đó bạn sẻ có được tiền nhờ lượt xem video của mình và lượt nhấp chuột vào quảng cáo trên video của bạn .

4 ý tưởng xây dựng nội dung video kiếm tiền

1 . Bạn có tài năng làm người khác vui và có ngoại hình đẹp 

Nếu bạn có ngoại hình đẹp và có tính nói năng hài hước . thì bạn có thể hướng đến một vblog . cho ra các tác phẩm video kiếm tiền và cho thu nhập ổn định  như : Phở , Độc thoại Dưa Leo . .

Thì những người nay họ có thu nhập khá cao từ youtube , mỗi ngày họ chỉ ra 1 đến 2 video và mỗi ngày họ đêm về với con số thấp nhất từ 50$ trở lên .

2 . Bạn là người có năng khiếu âm nhạc – guitar – hay chơi được các nhạc cụ

Nếu bạn là người chơi được các nhạc cụ – có thể quây clip hướng dẫn chơi các bài nhạc . hoặc bạn có thể hát cover lại các bài hát bằng guitar . để ăn khách hơn thì bạn có thể cho ra các bài nhạc chế .  bạn đam mê chơi guitar bạn hay vào youtube và thấy các clip hướng dẫn của người ta . thì đó chính là vlog hướng dẫn chơi nhạc cụ của họ . đó cũng chính là cách kiếm tiền youtube của họ.

Xem thêm  >>>>  Làm thế nào để kiếm tiền trên youtube

3 . Bạn nó năng khiếu làm các vật dụng trang trí

Nếu bạn hay làm cho mình các vật dụng như đồ trang trí trong gia đình , làm các món hàng móc khóa . vòng đeo tay . thì bạn cũng có thể quây các clip hướng dẫn các làm các món đồ này . cũng là một các tạo nội dung hay và kiếm tiền ổn định với kiếm tiền youtube .

4 . Các video hướng dẫn làm đẹp

Nếu bạn đang là nhà cung cấp mỹ phẩm – nhà tạo mẫu tóc – nhà thợ cắt tóc . thì có thể làm các clip từ vấn dùng mỹ phẩm , các clip hướng dẫn làm tóc . đây là một chủ đề khá nhiều bạn trẻ hiện nay quan tâm .. làm thể loại này video của bạn thu hút được nhiều lượng truy cập . và tiền sẻ về túi của bạn nhanh hơn

Đã có ý tưởng vậy làm thế nào bắt dầu kiếm tiền đây

Hãy sử dụng một gmail vào youtube tạo ngay cho mình một kênh và đặt tên kênh theo linh vực bạn chọn .

Tiến hành ra các clip hướng đẫn . và mỗi ngày bạn úp lên kênh của mình một đến 2 clip nhiều hơn thì càng  tốt .

Cố gắng tạo ra cho mình các clip chất lượng và thời gian clip dài là một lợi thế cho việc kiếm được tiền nhiều hơn .

Nếu bạn không biết tạo kênh youtube

Nếu bạn không biết gì hay để lại comment của bạn . tôi sẻ hướng dẫn bạn từ a tới z để bạn có một kênh kiếm tiền chuyên nghiệp .

Hãy tham gia cùng cộng đồng kiếm tiền youtube qua diễn đàn : Chuyendongmmo.com 

Youtube sẻ trả tiền cho bạn như thế nào ?

Nếu bạn mới chơi thì mình chỉ cần phát triển tốt kênh của mình kiếm về nhiều lượt xem trước

Còn về cách nhận tiền từ youtube thì mình sẻ nói sơ thế này cho các bạn hiểu .

Đó là google sẻ trả cho bạn qua bank tại các ngân hàng . và trả tiền thông qua một netword ( thì netword là khái niệm hơi khó hiểu cho bạn mới ) nên bạn chưa cần quan tâm đến việc trả tiền vội . mình sẻ nói vấn đề tiền nong ở một bài viết khác cho các bạn hiểu hơn

Xem thêm các bài viết liên quan bên dưới .

Nếu bạn không hiểu hay comment tôi sẻ giúp bạn . không ai giỏi ngay từ đầu . hay cố gắn đặt nhiều câu hỏi đê bạn thành công hơn

Comments

comments

Support Cộng Đồng Youtube

Cảm ơn các bạn đã đọc các bài viết tại cộng đồng youtube, các bạn cần hỏi về youtube hay để lại comment chúng tôi sẽ giúp bạn nếu có thể

6 thoughts on “Kiếm Tiền youtube ý tưởng cho người mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *