Về CongDongYoutube

Tầm nhìn

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ vì vậy việc kinh doanh, kiếm tiền online trên mạng cũng ngày càng phát triển và được nhiều người quan tâm. Với nhu cầu thiết thực tìm hiểu các thông tin về cộng kiến tiền youtube, kiếm tiền online, chia sẻ các kiến thức kinh doanh quảng cáo Marketing online.

Chính vì thế trang thông tin  Congdongyoutbe được tạo nên nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn về kiến thức kiến tiền online, thủ thuật tối ưu tạo một cộng đồng vững mạnh, chia sẻ ngày càng bền vững và phát triển hơn.

Sứ mệnh

Với đội ngũ chuyên gia trong các mảng MMO – Kiến tiền online cũng như rất nhiều người đã và đang thực chiến kiếm tiền từ Marketing online, SEO, quảng cáo Facebook, Adw,, sẽ cung cấp các thông tin hữu ích như:

Thủ thuật Facebook: Chia sẻ các kiến thức, thủ thuật về tối ưu quảng cáo Facebook, kiến thức kinh doanh bán hàng online trền facebook, thủ thuật chạy quảng cáo facebook giá rẻ.. giúp mọi người hiểu hơn về Marketing online trên Facebook để có thể kiếm tiền từ Facebook dễ dàng hơn. Bạn có thể tìm và đọc các bài viết về thủ thuật Facebook trên website congdongyoutube như:

Tạo tích xanh cho trang cá nhân và Fanpage Facebook

Fanpage Facebook bị bóp Reach phải làm sao?

Cách lấy lại Fanpage bị xóa hoặc bị Report

Bị chặn like, chặn comment, share, inbox Facebook phải làm sao?

List Fanpage Mỹ Phẩm Thời Trang tương tác cao để bán hàng

Hướng dẫn đá Checkpoint FB SMS sang bạn bè

CHẠY FACEBOOK ADS 10-15K/1 ĐƠN HÀNG KO HỀ KHÓ !

Để quảng cáo bán 3-5 đơn Bất Động Sản mỗi ngày?

Quảng cáo Facebook cho ngành Bất Động Sản

Khóa Học Chạy Quảng Cáo Facebook Online Từ Cơ Bản Tới Nâng Cao

Kiếm Tiền Từ Google: Công cụ tìm kiếm Google ngày càng phổ biến hiện nay được đa số người dùng lựa chọn. Vì vậy việc quảng cáo Google để kinh doanh bán hàng cũng là chựa đầu tiên của mọi người khi có website. Vì vậy các kiến thức về kiếm tiền từ Google như: Google Adsense, chạy quảng cáo bán Google bán hàng, kéo traffic kiếm tiền…

9 hình thức kiếm tiền MMO phổ biến nhất 2019-2020

Adsense không hiển thì quảng cáo trên web

Cách để đăng ký thành công adsense

Cách đăng ký google adsense content mới nhất thành công 99,9%

Hướng dẫn SEO Youtube lên TOP, thủ thuật kiếm tiền từ Youtube hiệu quả: Youtube là kênh chia sẻ Video lớn nhất thế giới đang được ưa chuộng nhất hiện nay. SEO Youtube cũng là kiến thức mà một Youtuber cần làm để tăng sự cạnh tranh với video khác, giúp video lên TOP và kiếm được nhiều tiền hơn từ Youtube. Congdongyoutbe sẽ chia sẻ các kiến thức tối ưu, SEO youtube, SEO video youtube để tăng thu nhập cho mọi người.

Cách chơi Youtube kiếm được 3-5$/ ngày

Kinh nghiệm SEO Video lên top và ăn đề xuất cao

Hướng dẫn Seo video tóp nhờ backlink

SEO video youtube như thế nào cho hiệu quả

cách đưa video lên tóp thành công sau 24h

Hướng dẫn SEO video Youtube cơ bản

Kiếm 10k$ mỗi tháng nhờ SEO ytb, SEO website

Chia sẻ cách tránh Youtbe quét kênh mới nhất

Những ý tưởng hay để làm content youtube

Hướng dẫn lách bản quyền Youtube qua 100%

Những việc bạn cần làm khi reup một video

[TUT] – Hướng dẫn ẩn kênh tránh youtube quét chết kênh

Tut chống die kênh Youtube

Hướng dẫn tạo Gmail có độ trust cao để chơi Youtube

SEO là tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm viết tắt của Search engine optimate, hiện tại có rất nhiều bộ máy tìm kiếm công cụ tìm kiếm mà bạn cần tối ưu như: Google, Facebook, Bing, Baidu, Cococ… mà mỗi bộ máy tìm kiếm sẽ có cơ chế hoạt động khác nhau. Nếu bạn hiểu rõ và tối ưu tốt về GOogle thì bạn SEO website top google sẽ tốt hơn, nếu bạn đang bán hàng trên Facebook mà muốn mọi người tìm kiếm fanpage hay trang cá nhân của bạn trên công cụ tìm kiếm Facebook thì bạn phải Seo facebook lên TOp.

Cách seo fanpage lên top tìm kiếm facebook chỉ trong 30 ngày

Cài đặt website, tối ưu tốc độ website, bảo mật và backup dữ liệu cho website

Viết Content cho SEO và tối ưu SEO Onpage

Audit SEO bằng Website Auditor để website tối ưu

Tìm hiểu về Backlink và các chỉ số của Backlink trong SEO

Các chiến lược Link Building trong SEO

Nội dung trùng lặp và nội dung mỏng xử lý như thế nào?

Những lỗi SEOer thường gặp trong quá trình SEO và cách khắc phục

Lên KPI, kế hoạch SEO, và tính toán chi phí dự án SEO

Xây dựng Link Building và tiến hành SEO Offpage để đẩy từ khóa lên TOP

Tối ưu Google RankBrain để website được Google đánh giá cao

Tối ưu Anchor Text và liên kết nội bộ cho website

Quy trình SEO website lên Top Google chuẩn

Kiếm tiền từ Web: Khi bạn có website nhưng không biết làm sao để kiếm tiền từ website của mình, Congdongyoutube sẽ đưa ra các danh sách và các hướng đi để bạn có thể kiếm tiền từ website của mình. Có thể là kiếm tiền từ Traffic, kiếm tiền từ bán hàng, kiếm tiền từ affiliate…

Kiếm tiền từ Affiliate: Affiliate đã phát triển ở nước ngoài từ rất lâu rồi nhưng ngành thương mại điện tử mới phát triển ở Việt Nam. Do vậy ngay từ bây giờ nếu bạn chịu tập trung đầu tư và tìm hiểu kiến thức về Affiliate thì sau này bạn sẽ bỏ túi 1 nghề kiếm tiền online có thu nhập khá mà sẽ chủ động được thời gian và thoải mái trong cộng việc.

Làm sao kiếm tiền hiệu quả từ Affiliate Marketing

Kiếm tiền từ Facebook: Bạn đang sử dụng Facebook rất lâu rồi cũng tầm hơn 10 năm Facebook du nhập vào Việt Nam, tuy nhiên bạn chỉ lên Facebook để giải trí mà không biết rằng hàng trăm hàng ngàn người ngoài kia đang ngày đêm kiếm số tiền rất khủng từ Facebook. Nào hãy bắt tay vào tìm hiểu các thủ thuật kiếm tiền từ Facebook nhé.

Kiếm tiền từ Google: Google có 2 hình thức kiếm tiền đó là Google Adsense và Youtube là 2 hình thức mà rất nhiều người đang coi đó là 1 nghề kiếm tiền chính chủ lực chứ không phải là kiếm thu nhập thụ động nữa. Bạn có muốn kiếm tiền hàng trăm triệu đồng từ Google mỗi tháng không?

Đầu tư 4.0: Công nghệ 4.0 đang ngày càng phát triển và len lỏi trong mỗi gia đình. Vì vậy 4.0 là gì, 4.0 có gì khác biệt, công nghệ 4.0 giúp gì cho bạn, đầu từ 4.0 ra sao.. Đó là rất nhiều câu hỏi mọi người đang thắc mắc. Congdongyoutube sẽ giúp bạn giải quyết thắc măc, hiểu thêm các kiến thức về công nghệ 4.0 và từ đó có những hướng đi đầu tư 4.0 để có mức thu nhập thụ động ổn định. Đầu từ 4.0 có rất nhiều mảng nhưng có 1 số mảng chính được congdongyoutbe.com liệt kê ra như: Đầu tư bitcoin, kiếm tiền từ thu nhập thụ động..

Chia sẻ Theme Template cho Website: Khi làm một website điều đầu tiên là bạn sẽ chọn cho mình một theme WordPress dành cho website WordPress, chọn một Template Blogspot dành cho website Blogspot. Với nhu cầu rất đông của cộng đồng cần những giao diện website vừa đẹp vừa an toàn. Congdongyoutube của chúng tôi chia sẻ Themes website giúp bạn có thể hoàn thành website nhanh hơn, đẹp hơn, tối ưu hơn.

Review đánh giá sẽ giúp những bạn chưa có kinh nghiệm sẽ tìm được những khóa học online tốt nhất, đánh giá những sản phẩm dịch vụ tốt nhất trên thị trường mà tôi đã và đang trải nghiệm để cho các bạn những cái nhìn tổng quan sinh động nhất.

Trong quá trình học hỏi và làm việc nếu bạn không có đủ thời gian triển khai, chưa hiểu hết mọi kiến thức để làm tốt thì congdongyoutube cũng sẽ có các gói dịch vụ dành cho khách hàng như:

+ Quảng cáo Facebook giá rẻ: Bạn đang chạy quảng cáo Facebook nhưng giá rất đắt đỏ, không ra tương tác, không có comment inbox hỏi mua hàng, không ra đơn.. hoặc nếu có thì giá rất cao. Mặc dù bạn đã tìm hiểu trên mạng rất nhiều cách chạy quảng cáo tối ưu những không hiệu quả. Không sao congdongyoutube sẽ giúp bạn!

+ Quảng cáo Google Adword: Google là bộ máy tìm kiếm hàng đầu hiện nay, mỗi lần có vấn đề gì ai cũng gõ Google. Nếu sản phẩm bạn chạy quảng cáo Facebook không hiểu quả tại sao bạn không nghĩ tới những kênh khác hiểu quả hơn như website, chạy quảng cáo từ khóa google, bán hàng trên sàn thương mại điện tử, email marketing…

+ Dạy kèm quảng cáo Facebook ads: Bạn chưa biết gì về Facebook hoặc chỉ biết quảng cáo căn bản và chạy quảng cáo không hiệu quả. Nhưng nếu thuê đơn vị bên ngoài chạy quảng cáo thì bạn lại quá phụ thuộc vào họ và bạn phải chạy ngân sách lớn nếu chạy ngân sách nhỏ thì họ lại không nhận. Vì vậy bạn muốn tìm 1 chuyên gia về facebook để dạy kèm quảng cáo facebook ads cho bạn. Chúc mừng vì bạn đã tìm đúng người rồi nhé!

+ Dạy kèm SEO 1 kèm 1: Với kinh nghiệm làm SEO 5-6 năm và triển khai nhiều dự án SEO thành công thì khi dạy kèm SEO congdongyoutube sẽ cố gắng truyền đạt hết những kinh nghiệm làm thực tế giúp bạn triển khai một dự án SEO thành công từ A-Z. Bạn tự học SEO cũng được nhưng thời gian rất lâu phải mất 1-2 năm trải nghiệm và làm thực tế cũng như thất bại sấp mặt 1 vài dự án thì bạn mới thành công được. Thay vì vậy bạn đi học SEO tầm 1 tháng là có thể có kiến thức của 4-5 năm kinh nghiệm làm SEO. Bạn muốn chọn cái nào?

+ Thiết kế website chuản SEO: Chúng tôi đã và đang kinh doanh, đang làm SEO, marketing online.. nói chung mọi thứ chúng tôi đều làm và trải nghiệm từ thực tế. Vì vậy khi thiết kế web tôi hiểu cái nào tốt cho website, nên sử dụng cái nào tối ưu và mang lại hiệu quả nhất. Vì vậy thiết kế web chuẩn SEO của congdongyoutube sẽ mang lại giá trị đích thực cho bạn.

+ Tư vấn Marketing online: Bạn là một doanh nghiệp nhưng lại quá phụ thuộc vào 1 vài kênh marketing như Facebook hoặc Google, không sao cả vì làm gì cũng được chỉ cần có doanh thu và lợi nhuận là ok. Nhưng một ngày nọ Google hay Facebook có vấn đề giá bị cao, lỗi hệ thống, cạnh tranh.. bạn lại sấp mặt. Thay vì đợi tới lúc bị sấp mặt mới thay đổi thì tại sao bạn không chọn đa kênh và triển khai từ bây giờ. Hãy để chúng tôi tư vấn Marketing online tổng thể cho bạn, lên quy trình chuẩn cho bạn.

Wiki Định Nghĩa: Chia sẻ các kiến thức trong tất cả các ngành, định nghĩa các từ khóa mà người dùng thắc mắc. Từ đó giải đáp cho mọi người hiểu hơn về các thuật ngữ, từ khóa mà bạn đang thắc mắc, quan tâm. Trong Wiki định nghĩa sẽ có các chuyên mục từng lĩnh vực mà các bạn quan tâm như:

+ Wiki trend giới trẻ: Nhiều từ khóa viết tắt, tiếng lóng, từ khóa trend mà bạn chưa biết được và không biêt hỏi ai. Đôi khi ra đi bạn bè nói chuyện mà bạn ngơ người ra không hiểu gì. Đừng để bị quê mà hãy đọc những wiki trend ngay và luôn nhé.

CDSHT có nghĩa là gì?

RIP viết tắt của từ gì? R.I.P có ý nghĩa là gì?

Cục xì lầu là ông bê lắp tại sao lại hot trên MXH?

+ Wiki sức khỏe: Các từ khóa thuật ngữ chuyên ngành liên quan tới sức khỏe sẽ được congdongyoutube liệt kê ra giúp bạn có những định nghĩa cơ bản để đọc những kiến thức sức khỏe dễ hiểu hơn.

Bệnh trĩ là gì? Cách điều trị bệnh trĩ dứt điểm 100%

+ Wiki ẩm thực: Trong ẩm thực cũng có rất nhiều từ khóa chuyê ngành ẩm thực rất mới mẻ mà bạn chưa hiểu. Khi ra ngoài quán ăn nhà hàng gọi món lại không biết món đó như thế nào. hãy đọc Wiki ẩm thực mỗi ngày nhé.

Ba-ten-đờ là gì? Ý nghĩa của Ba ten đơ mà bạn chưa biết

+ Wiki giải trí: Giải trí vẫn luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm, mọi công việc lao động đều hướng tới sự giải trí phục vụ nhu cầu giải trí cho con người. Do vậy bạn cũng nên tìm hiểu để hiểu rõ hơn về giới giải trí nhé.

Lol là gì? Ý nghĩa của từ LOL?

Senorita là gì? Tại sao Senorita lại được tìm kiếm nhiều nhất 2019?

+ Wiki thời trang: Style thời trang của bạn như thế nào, xu hướng thời trang của năm là gì.. những thứ đó bạn cũng cần phải tìm hiểu và đọc mới biết được nhé.

Đồng hồ Casio chính hãng nên mua ở đâu?

Top những Shop bán bút Montblanc chính hãng tại TPHCM

+ Wiki làm đẹp: Không chỉ phái nữ mới làm đẹp mà hiện tại nam giới cũng đag tích cực làm đẹp mỗi ngày. Tại sao bạn không tìm hiểu về các kiến thức liên quan tới làm đẹp để giúp mình đẹp hơn trong mắt mọi người.

Top những phòng tập Gym tốt nhất TPHCM?

+ Wiki marketing: Marketing online đã và đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và trên toàn thể giới, thời đại 4.0 rồi mà bạn vẫn chưa biết về marketing thì sẽ bị tụt hậu lại phía sau. Dù bạn làm gì, ở vị trí nào, làm công việc gì, làm ở đâu.. cũng nên học hỏi về marketing nhé sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Mã Zip Code Việt Nam tất cả các tỉnh thành phố :

Tra cứu mã số thuế cá nhân 2019 đơn giản bằng cmnd

KPI là gì? Khái niệm, định nghĩa, viết tắt của KPI?

+ Wiki công nghệ: Công nghệ phát triển kéo theo nhiều ngành phát triển theo, nếu bạn là những người lớn tuổi thì rất khó tiếp thu công nghệ thì không sao. Nhưng nếu bạn đang còn trẻ mà những công nghệ cơ bản về máy tính mà bạn không biết không tìm hiểu thì sẽ khó hòa nhập với xu thế hiện tại.

+ Wiki du lịch: Du lịch đang là ngành rất hot và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, mang lại doanh thu GDP cao cho quốc gia. Bạn không làm hướng dẫn viên cũng được, bạn nghĩ bạn chưa có điều kiện đi du lịch nên không cần tìm hiểu làm gì cũng không sao. Nhưng nếu bạn biết các kiến thức về du lịch sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều để sau này đi du lịch.

+ Wiki tử vi phong thủy: Phong thủy tử vi bói toàn luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm, có thể bạn tin hay không tin nhưng phong thủy cũng rất đúng và chuẩn. Vì vậy khi làm ăn kinh doanh hay làm nhà làm cửa làm công việc đại sự bạn nên tham khảo kiến thức về phong thủy nhé. Còn nếu không bạn cũng có thể đọc nó để giải trí mỗi ngày mà đúng không nào!

Ngày nhuận tháng nhuận năm nhuận là gì? Tại sao có năm nhuận?

Kumanthong là gì? Búp bê Kumathong được tạo ra như thế nào?

Cập nhật mới nhất ngày 11/12/2019

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất:

  • website congdongyoutube com
  • congdongyoutube
  • cộng đồng youtube
  • giới thiệu về congdongyoutube
  • about congdongyoutube