Tầm nhìn

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ vì vậy việc kinh doanh, kiếm tiền online trên mạng cũng ngày càng phát triển và được nhiều người quan tâm. Với nhu cầu thiết thực tìm hiểu các thông tin về cộng kiến tiền youtube, kiếm tiền online, chia sẻ các kiến thức kinh doanh quảng cáo Marketing online.

Chính vì thế trang thông tin  Congdongyoutbe được tạo nên nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn về kiến thức kiến tiền online, thủ thuật tối ưu tạo một cộng đồng vững mạnh, chia sẻ ngày càng bền vững và phát triển hơn.

Sứ mệnh

Với đội ngũ chuyên gia trong các mảng MMO – Kiến tiền online cũng như rất nhiều người đã và đang thực chiến kiếm tiền từ Marketing online, SEO, quảng cáo Facebook, Adw,, sẽ cung cấp các thông tin hữu ích như:

Quảng cáo Facebook: Chia sẻ các kiến thức về tối ưu quảng cáo Facebook, kiến thức kinh doanh bán hàng online trền facebook, thủ thuật chạy quảng cáo facebook giá rẻ.. giúp mọi người hiểu hơn về Marketing online trên Facebook để có thể kiếm tiền từ Facebook dễ dàng hơn.

Quảng cáo Google Adword: Công cụ tìm kiếm Google ngày càng phổ biến hiện nay được đa số người dùng lựa chọn. Vì vậy việc quảng cáo Google để kinh doanh bán hàng cũng là chựa đầu tiên của mọi người khi có website. Vì vậy các kiến thức về quảng cáo Google Adword và tối ưu là rất cần thiết. Với mong muốn giúp mọi người hiểu rõ hơn trong quá trình chạy quảng cáo, theo dõi hiệu quả của quảng cáo và tối ưu chi phí nhất có thể.

SEO Youtube, kiếm tiền từ Youtube: Youtube là kênh chia sẻ Video lớn nhất thế giới đang được ưa chuộng nhất hiện nay. SEO Youtube cũng là kiến thức mà một Youtuber cần làm để tăng sự cạnh tranh với video khác, giúp video lên TOP và kiếm được nhiều tiền hơn từ Youtube. Congdongyoutbe sẽ chia sẻ các kiến thức tối ưu, SEO youtube, SEO video youtube để tăng thu nhập cho mọi người.

Kiếm tiền từ Web: Khi bạn có website nhưng không biết làm sao để kiếm tiền từ website của mình, Congdongyoutube sẽ đưa ra các danh sách và các hướng đi để bạn có thể kiếm tiền từ website của mình. Có thể là kiếm tiền từ Traffic, kiếm tiền từ bán hàng, kiếm tiền từ affiliate…

Đầu tư 4.0: Công nghệ 4.0 đang ngày càng phát triển và len lỏi trong mỗi gia đình. Vì vậy 4.0 là gì, 4.0 có gì khác biệt, công nghệ 4.0 giúp gì cho bạn, đầu từ 4.0 ra sao.. Đó là rất nhiều câu hỏi mọi người đang thắc mắc. Congdongyoutube sẽ giúp bạn giải quyết thắc măc, hiểu thêm các kiến thức về công nghệ 4.0 và từ đó có những hướng đi đầu tư 4.0 để có mức thu nhập thụ động ổn định. Đầu từ 4.0 có rất nhiều mảng nhưng có 1 số mảng chính được congdongyoutbe.com liệt kê ra như: Đầu tư bitcoin, kiếm tiền từ thu nhập thụ động..

Chia sẻ Theme Template cho Website: Khi làm một website điều đầu tiên là bạn sẽ chọn cho mình một theme WordPress dành cho website WordPress, chọn một Template Blogspot dành cho website Blogspot. Với nhu cầu rất đông của cộng đồng cần những giao diện website vừa đẹp vừa an toàn. Congdongyoutube của chúng tôi chia sẻ Themes website giúp bạn có thể hoàn thành website nhanh hơn, đẹp hơn, tối ưu hơn.

Wiki Định Nghĩa: Chia sẻ các kiến thức trong tất cả các ngành, định nghĩa các từ khóa mà người dùng thắc mắc. Từ đó giải đáp cho mọi người hiểu hơn về các thuật ngữ, từ khóa mà bạn đang thắc mắc, quan tâm.

Cập nhật mới nhất ngày 7/10/2019

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất:

  • website congdongyoutube com