Kiếm Tiền online từ web – blog cá nhân

Kiếm Tiền online từ web – blogspot cá nhân như thế nào ?

kiếm tiền online

Hiện nay có khá nhiều cách kiếm tiền từ blog và web của bạn . như như là ăn cpc – RPM – tiếp thị liên kết .

Nói chung có rất nhiều. vậy thì làm cách nào để kiếm tiền đây .

Đầu tiên bạn phải có một trang web hoặc một blog

Hiện nay thì việc làm website hay blog không còn khó nữa và ai cũng có thể làm cho mình một trang web cá nhận . cách xây dựng một trang web cá nhân .

# 1 Tìm kiếm ý tưởng

Trước khi làm web thì bạn nên suy nghỉ và chọn cho mình một đề tài , vì sao bạn nên tìm đê tài và nghiên cứu đề tài trước khi làm một blog .

Nếu bạn làm đại theo ý muốn thích cái gì là làm cái đó . thì kết quả là web bạn không theo một thể thống nhất vê nội dung. như vậy việc viết bài của bạn ngày càng khó hơn . vì vậy bạn cần lên ý tưởng khi đã có ý tưởng rồi thì bạn tiến hành post bài .

#2 Xây dựng thương hiệu trên mạng xã hội .

Kiếm tiền youtube hay kiếm tiền từ website , blogspot . không thể kiếm nhanh ngày một ngày hai . mà bạn cần phải mất nhiều thời gian chăm chuốt vào nó . vì vậy bạn nên xây dựng một thương hiệu cho mình . tên miền hiện nay chỉ có giá tầm 2$ cho một tên miền . vậy nên không quá cao để tìm một đường đẫn ngắn gọn dễ nhớ . để nhằm lưu lại trong tâm trí người xem .

Hay tạo cho mình ngay một fanpage . và kéo like về fanpage của mình . hay làm một fanpage liên quan đến nội dung website .

#3 Kiếm tiền nhiều hơn khi fanpage bạn lớn mạnh

Facebook là mạng xã hội thông dụng nhất ở việc nam và nó chiếm trafix về web cao nếu bạn có một facebook tốt . có thể thể bạn bỏ tiền để chạy quảng cáo kiếm like chẳng có gì sai cả . mình vẫn thường làm thế . fanpage mạnh tiền lại về với bạn thôi .

Xem thêm >>> Cách nhận biết video có bản quyền trên youtube

# 4 Kiếm tiền với google adsense content 

Khi bạn đã có thương hiệu facebook và lượng trafix website tốt rồi hay tham gia kiếm tiền với google adsense . adsense là một hình thức quảng cáo ăn CPC – RPM – đó là ăn tiền theo nhấp chuột quảng cáo và hiển thị quảng cáo .

Và adsesne hiện nay đang là miếng mồi của nhiều người làm web . vì số tiền đêm về từ adsense khá cao 1000$ cho website trafix tốt trên tháng là chuyện bình thường

# 5 Tiếp thị liên kết Affiliate 

Đây là cách kiếm tiền cũng khá phổ biến đó là đặt liên kết bán hàng của người ta lên website của bạn để kiếm được tiền hoa hồng từ số khách bạn giới thiệu ,

Hiện tại có nhiều trang cho phép tiếp thị liên kết ( godady , vhost , … )

#6 Kiếm tiền từ popup 

Cách này nhiều bạn thấy . khi truy cập vào một trang web bạn nhấp chuột vào một vị trí bất kỳ thì nó hiện ra một trang web đó gọi là nhảy popup thật sự thì hình thức này kiếm không được nhiều tiền . web cần phải có lượng trafix lớn . và đặt quảng cáo này thì hay phiền người xem nên bạn cân nhắc khi sử dụng .

Các bạn chưa rõ phần nào để lại comment mình sẻ hổ trợ giúp bạn nhé .

Comments

comments

Support Cộng Đồng Youtube

Cảm ơn các bạn đã đọc các bài viết tại cộng đồng youtube, các bạn cần hỏi về youtube hay để lại comment chúng tôi sẽ giúp bạn nếu có thể

2 thoughts on “Kiếm Tiền online từ web – blog cá nhân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *