Win 7 64bit iso Siêu Nhẹ Link Google Download

Windows 7 là lứa tuổi nền tảng kế tiếp của thương hiệu ứng dụng microsoft dành cho các loại thiết bị này tính cá nhân với nhiều chức năng ưu việt được kế thừa và cất nhắc từ các bản trước đây. Download win 7 bit iso này có điều kiện tương tích toàn bộ với các trình điều khiển, sử dụng, và phần cứng đã vận hành trên bản vista. đây chính là nền tảng có kết nối thông tin bắt mắt cùng các chức năng khoái chí được hàng triệu người dùng thích.

Download windows 7 iso google drive full ( 32bit+64 bit )
Bản mới nhất

https://drive.google.com/file/d/1yWt06hMu2XP8NzeFD47rxK-armZEvHAa/view

https://drive.google.com/file/d/1rEWz84DrQlnr3qcFK90y4hrkpy1t7zdN/view

https://drive.google.com/file/d/1gvee5w0HCngWpq8nWtJSBjG-xPcB4NXD/view

https://drive.google.com/file/d/113pTKnSD7J2IPExEXpmvLILJuEfCyu0j/view

Các bản của windows 7

Nền tảng windows 7 gồm 2 bản windows 7 64bit và windows 7 32bit. Ngoài ra, kể từ khi chính thức được ra mắt, đến nay đã có 3 bản là vì bản ultimate, bản professional và bản windows 7 home. Mỗi bản đều có những mặt tốt riêng. Với bản home – đây chính là bản dành cho các cá nhân, nhà, cộng đồng doanh nghiệp lúc dùng bản này sẽ thiếu hẳn những chức năng mấu chốt dành cho bản thân, và đến nay, bản này hiện đã hết được microsoft trợ giúp tới khách hàng. Tình huống bạn muốn ghost win 7 thi hành cứu nguy, vực dậy chuỗi trong các tình huống diễn ra vấn đề, dụng cụ onekey ghost sẽ là cách cực kỳ tốt cho bạn , onekey ghost làm việc ghost win triệt để tự động và không trụ lại các dấu vết trên máy vi tính.

Bản kế tiếp là bản professional, bản này cao cấp hơn bản home, cạnh bên những chức năng mà win 7 home có thì nó còn theo kèm nhiều chức năng tăng thêm, gồm cho cả khách hàng các thành viên trong nhà và công ty. Sau cùng là bản ultimate, đây chính là bản chất lượng cao nhất. Bản gồm có toàn bộ chức năng của 2 bản win 7 home và win 7 professional, trong đó bản nền tảng home premium ( 64bit ) là bản các thành viên trong nhà đồng ý bạn tạo một mạng các thành viên trong nhà và báo cáo tổng cộng các hình ảnh, video và file nhạc thích cực kỳ đơn giản. Cạnh bên ram giúp đỡ tới 192gb và 2 cpu thì win 7 ultimate còn theo kèm tổng cộng các chức năng của công ty, ví như direct access, branchcache, bitlocker drive encryption.

Windows 7 chào đời và khẩn trương làm phai mờ ngay bản tiền nhiệm windows vista, hỗ trợ mọi người dùng thuận lợi hợp tác máy tính cá nhân theo cách họ có nguyện vọng. Nền tảng đem đến cuộc cách mạng mọi mặt về cả kết nối thông tin lẫn chức năng trên windows, khiến bạn thi hành những động tác dùng theo cung cách mới 100%.

Trong tình huống nền tảng win 7 công tác bị lỗi, bạn nên dùng cách ghost win 7 thay vì lắp đặt lại nền tảng, bản ghost win 7 được cho ra mắt trên taimienphi sẽ giúp bạn nâng cao giúp lấy lại win 7 nhanh hơn, hoạt động ổn định hơn.

Nhiều lỗi chủ đạo lúc dùng win 7 và cách khắc phục

Lúc bạn download win 7 64bit microsoft file iso đồng thời áp dụng, có khả năng sẽ liên tục nhận được các công bố windows genuine advanced, nếu có nhu cầu tắt các lời tuyên bố này đi , bạn khả dụng dụng cụ removewga khiến bạn xóa bỏ những phiền nhiễu từ các báo cáo được đính nhãn trên windows này. Kể từ khi dùng chức năng tắt các công bố removewga sẽ yêu sách phát động chuỗi để hoàn thành những thay đổi.

Windows 7 mạnh mẽ về kết nối thông tin và công suất làm việc :

Download windows 7 với sự cập nhật mạnh mẽ về kết nối thông tin và công suất làm việc, giúp microsoft có thêm đông khách mới, nếu bản windows vốn đã vững mạnh với các tác vụ office như gõ tài liệu, đọc tài liệu, duyệt web tuy nhiên nó lại không hỗ trợ hiệu quả vài ba tác vụ như hình ảnh và nổi bật chưa hỗ trợ hiệu quả những việc bảo mật.

Nếu có nhu cầu thay đổi màn hình phát động trên windows 7, bạn nên dùng dụng cụ windows 7 boot updater làm đổi màn hình boot screen windows 7 chỉ bằng những thao tác dễ dàng, bên cạnh đó, windows 7 boot updater còn tài trợ lắp đặt skin phát động và lắp đặt gói ứng dụng phát động mới trên máy vi tính.

Vận tốc phát động win 7 gấp rút :

Bên cạnh đó tải windows 7 về máy nền tảng có vận tốc phát động cực kỳ nhanh, khách hàng không phải ngồi chờ dài cổ như các bản windows thời gian trước để có thể dùng máy vi tính, nếu bạn thường dùng những bản windows cũ như windows xp hẳn sẽ hiểu cảm nhận chờ mong là sao.

Lúc download windows 7 iso đồng thời áp dụng, khách hàng đã không cần phải liên tục nhận những lời tuyên bố thay đổi để né các lỗi bảo mật mạo hiểm, mà thường xuất hiện ở windows xp, chính vì điều đó đông người đã dùng win 7 để bảo mật tốt hơn.

Kết nối sẵn một vài app tiện ích

Tải windows 7 nền tảng này kết nối sẵn một vài ứng dụng paint, windows dvd maker, windows media center và được chỉnh trang vượt bậc về chức năng. Cho tới bây giờ, windows 7 đã phát quyết được chổ đứng của bản thân và vẫn ngày càng cao về lượng khách hàng.

Tải win 7 – nền tảng windows 7

để dùng windows 7, khách hàng windows xp nhiều khả năng tìm hiểu cách gia cố win xp lên win 7 mà không lo bị mất thông tin, với khách hàng ít kinh nghiệm lúc lắp đặt hoặc cải tạo lên win 7 từ nền tảng khác vô cùng đơn giản cử chỉ dẫn tới việc ổ cứng bị format toàn bộ dữ liệu mấu chốt, cho nên, thông tin gia cố win xp lên win 7 sẽ hỗ trợ quá nhiều dành cho bạn.

Dữ liệu bộ cài windows 7 ultimate

Một nền tảng windows uy tín, ổn định và bền vững.
Có sự nêu rõ lớn về an ninh và an toàn.
Làm các công việc mạng rất thuận lợi.
Có nhiều quyết định kiểm soát thông tin.
Có internet explorer 11 sẽ nâng cấp trải nghiệm duyệt web.
Gồm. Net framework 4. 8 và thời kỳ chạy của khách hàng cuối directx.
Với windows media player 11, bạn có thể có cảm nhận truyền thông xuất sắc.
Thêm vào uefi boot
Góp phần giúp driver usb 3. 0
Cấu hình ít nhất cài windows 7 ultimate

Tốc độ cpu ít nhất 1ghz với bản 32bit và tốt hơn với bản 64bit
1gb ram với bản 32bit và 2gb ram với bản 64bit
ổ cứng trống ít nhất 16gb với 32bit và 20gb với 64bit
Giúp đỡ directx9 hoặc cao hơn
Tải windows 7 ultimate 32 bit

Tên tập tin : huynhmaiit. Net en windows 7 professional with sp1 x86 dvd u 677056. Iso
Bản : 32 bit
Sức chứa : 2. 4 gb
Mã md5 : 0bff99c8 – 310ba12a – 9136e3d2 – 3606f3d4

đường dẫn tải ở google drive : download tại đây
Tải windows 7 professional nguyên gốc 64 bit
Tên tập tin : huynhmaiit. Net en windows 7 professional with sp1 x64 dvd u 676939. Iso
Bản : 64 bit
Sức chứa : 3. 1 gb
Mã md5 : ed15956f – e33c1364 – 2a6d2cb2 – c7aa9749

đường dẫn tải ở google drive : download tại đây
Lưu ý

Kể từ khi tải về các bạn cần điều tra mã md5 đúng với mã timt phân phối tiếp theo mới tổ chức cài đặt
Nếu những người không hề hay biết cách tải thì những người nhiều khả năng xem video hướng dẫn download cụ thể ở đây :

Những đặc tính vượt bậc của windows 7 iso full ( 32bit+64 bit )

Nền tảng được xem là phần hồn của máy vi tính. Bởi thế mỗi khách hàng đều chọn lựa cho bản thân một nền tảng hợp lí và thuận tiến nhất dành cho bản thân. Windows 7 được xem là là bản kế nhiệm của windows vista. Gấp rút giành được niềm tin và yêu mến của khách hàng. Dẫu ở thời điểm hiện tại microsoft đã có những nền tảng mới hơn. Nhưng cũng có rất nhiều khách hàng dùng win 7. Dưới đây là các thế mạnh mà windows 7 iso full đem đến.

Kết nối thông tin mượt mà
Rêu rao đến những lợi thế cạnh tranh của win 7 thì tôi đoán rằng chẳng thể không nói tới kết nối thông tin. Với sự thay đổi trong kết nối thông tin win 7 đã đem đến sự cảm nhận bất thường, quyến rũ. Có tài năng chạy mượt mà vững mạnh trong tiến trình dùng của khách hàng. Không những vậy ở win 7 còn có một chức năng bổ ích khác thực sự là kết nối thông tin tuỳ biến. Có nhiều đề tài cho bạn chọn lựa và tự động đổi khác hình nền theo thời gian khăng khăng.

Windows 7 iso có vận tốc nhanh hơn


đối chiếu với các nền tảng trước hầu như windows 7 iso có tiến độ hoạt động nhanh hơn nhờ sự cập nhật của bộ xử lý. Với sức chứa nhẹ và không tốn nhiều tài nguyên cho các phần cứng. Do đó mà chạy một vài app khác rất mượt mà và thuận lợi. Dẫu thời gian khởi động và tắt khá chậm lại đối chiếu với win 8, 10. Tuy nhiên có tiến độ rất vững mạnh không gặp phải các lỗi như full disk


Một trong nhiều đặc tính khá bổ ích mà win 7 đem đến. Thực sự là góp phần giúp có thể cảm ứng đáp với người dùng những trang thiết bị màn hình cảm ứng. Bạn có khả năng thuận lợi dùng bản này cho các laptop cảm ứng. Bó hẹp, phóng lớn, cuộn , chạm, nhấn giữ , … Mọit cách thuận lợi. Giúp khách hàng tăng cường hiệu quả dùng và trở thành kì thú hơn.

Windows 7 iso trợ giúp năng lực cảm ứng

Tài trợ máy có cấu hình thấp
đối với nhiều bạn dùng những loại máy cũ có cấu hình thấp chẳng thể sử dụng các nền tảng như win 8, 10. Thì quyết định nền tảng win 7 iso thực sự là chọn lựa đúng nhất. Bởi hệ điều nayd này khá nhẹ như bẫng tiêu hao cực kỳ nhiều tài nguyên cho các phần cứng. Tương xứng với các loại máy có cấu hình thấp. Giúp khách hàng vẫn còn cơ hội giữ vững đồng thời áp dụng một cách mượt mà và vững mạnh.

Tổng hợp các bản của windows 7 iso

Windows 7 có nhiều bản không giống nhau. Chúng được xây dựng dựa theo các kêu gọi của khách hàng. Dưới đây là vài ba bản của windows 7 iso

Windows 7 home basic

Windows 7 home premium

Windows 7 enterprise

Windows 7 professional

Windows 7 ultimate

Mỗi bản sẽ hợp với từng nhu cầu dùng khách nhau. Ngoài ra bọn tôi kiến nghị quý khách nên áp dụng bản windows 7 ultimate
. Vì đât là bản được cho là là mượt mà bền vững và gồm những chức năng thiết yếu nhất. được mọi người dùng trên toàn cầu dùng.

Hãy ghé thăm website Congdongyoutube.com để tải phần mềm tiện ích hay mới nhất và an toàn nhất!

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *