Tự làm content youtube không khó

Khi bạn đến với kiếm tiền youtube thì hãy xem youtube là một việc, hãy xem youtube là một công ty và bạn là công nhân trong công ty đó và bạn phải tập trung vào công việc mình làm thay vì tìm công ty khác nhiều tiền hơn .

maxresdefault

Nói như vậy, khi bạn tham gia kiếm tiền youtube bạn sẽ phải mất nhiều thời gian.

Nếu bạn có ý nghỉ tìm kiếm  cách kiếm nhiều hơn và nhanh hơn với youtube và bạn bắt đầu đi lấy video của họ, vì tạo nội dung thì không thể nào nhanh được, nhưng khi lấy video họ thì gặp bản quyền này nọ bạn lại tìm cách lách . . và một thời gian thì kênh bạn chết và bạn lại bắt đầu lại từ đầu. . .

Nếu bạn đang làm như vậy thì bạn giống như một công nhân non trẻ, khi bạn làm cho một công ty được vài tháng thấy công ty khác lương cao hơn thế là bạn nhảy qua công ty mới và bắt đầu làm lại từ đầu.

images

Vậy Tại Sao Bạn Không tự Làm Content youtube

Nếu bạn làm content thì độ an toàn cho kênh đến 80% 90% làm content bạn sẽ không phải lo nghỉ làm sao để lách luật này kìa  .. .

Và như vậy kênh bạn sẽ hoạt động lâu dài và video bạn úp điều mỗi ngày như vậy chỉ trong một tháng bạn có 30 video và 1 năm bạn đã có ít nhất 300video mình nói là ít nhất . . vì khi bạn làm content nó sẽ có thêm động lực có thể bạn làm nhiều video trong ngày . .  Và tư đó tiền bạn sẽ tăng dần tích gốp người đăng ký kênh cũng tăng lên và thành công sẽ đến với bạn . .đó là cách kiếm tiền đúng nghĩa khi bạn tham gia youtube . .

Cũng như bạn làm công nhân hoài cho một công ty càng làm lâu thì tiền bảo hiểm bạn càng nhiều . .

Một năm trôi qua rất nhanh  . . vì vậy đừng phí thời gian vào việc reup hay check youtube mà hay bỏ thời gian vào việc tạo ra các content  . .

Ý tưởng content kiếm tiền youtube

Như mình nói việc tạo content không khó. khi bạn làm một content bất kỳ thì trong quá trình làm content bạn sẽ có nhiều ý tưởng và bạn sẽ tiềm được content phù hợp cho mình . .

Những cách làm content dễ cho người mới bắt đầu . .

+ Content về game

bạn có thể quây video màn hình các loại game bạn chơi. như ăn cá . . game bắn nhau .. . có rất nhiều game cho bạn quây   . .

+ Content cho người có nghề trong người

Bạn có thể làm về lỉnh vực bạn biết . .cách chơi guita hoặc cover của bạn bằng guita, hướng dẫn nấu ăn, hướng dẫn làm hanmade, hướng dẫn làm đồ chơi . ..

Có quá nhiều content bạn cần lựa chọn . . vì vậy hãy bỏ thời gian vào nghiên cứu làm content mặt dù nó kiếm tiền ít và không có tiền ngay trong tháng dầu cho bạn .. .

Nhưng hãy cứ làm thì về lâu dài bạn sẽ thành công 1 năm là quá đủ cho sự thành công trên youtube của bạn . .

Nếu bạn đọc qua bài viết này bạn vẫn muốn re-up thì xem như về youtube bạn chưa có gì gọi là ổn định bạn cứ loai hoai hằng ngày . . tối ngủ luôn có những nổi lo . ..

Re-up tiền nhiều và nhanh đấy nhưng nó không ổn dịnh cho bạn . .

Support Cộng Đồng Youtube

Cảm ơn các bạn đã đọc các bài viết tại cộng đồng youtube, các bạn cần hỏi về youtube hay để lại comment chúng tôi sẽ giúp bạn nếu có thể

One thought on “Tự làm content youtube không khó

  • January 22, 2016 at 11:26 am
    Permalink

    bạn nói rất đúng

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *