Xem Phim Trần Tình Lệnh Thuyết Minh Vietsub bản đặc biệt

Trần tình lệnh thuyêt minh Trần tình lệnh vietsub Trần tình lệnh ngoại truyện Trần tình lệnh bản đặc biệt xem phim ma đạo tổ sư Trần tình lệnh một trong những siêu phẩm phim tiên hiệp hay nhất…

Trần Tình Lệnh thuyết minh là một bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng ‘’Ma đạo tổ sư’’. Nội dung phim xoay quanh cuộc hành trình trừ gian diệt ác, bảo vệ chính nghĩa. 

Tóm tắt nội dung phim MA ĐẠO TỔ SƯ Trần Tình Lệnh/Phim đam mĩ/ Tiêu Chiến – Nguỵ Vô Tiện 《带着爸爸去留学》孙红
Siêu Phẩm Tiên Hiệp 2019 | Trần Tình Lệnh – Tập 01 (Vietsub)
Siêu Phẩm Tiên Hiệp 2019 | Trần Tình Lệnh – Tập 02 (Vietsub) | WeTV Vietnam

Thông tin chung về phim Trần Tình Lệnh thuyết minh 

Trần Tình Lệnh thuyết minh là bộ phim cổ trang, tiên hiệp được sản xuất vào năm 2019 bởi đạo diễn Trịnh Vĩ Văn – Trần Gia Lâm. Phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Ma Đạo Tổ Sư của Mặc Hương Đồng Khứu. 

Xem Phim Đấu La Đại Lục Tiêu Chiến Full Vietsub Thuyết Minh Phim Hoạt Hình hay nhất

Bộ phim có các nhân vật chính bao gồm: Di Lăng Lão Tổ – Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến thủ vai), Hàm Quang Quân – Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác thủ vai), Giang Trừng (Uông Trác Thành), Giang Yếm Ly (Tuyên Lộ) cùng với nhiều nhân vật khác. Bộ phim này dành cho mọi lứa tuổi với thời lượng là 50 tập phim.

Nội dung tóm tắt của bộ phim

Trần Tình Lệnh xoay quanh Di Lăng Lão Tổ – Ngụy Vô Tiện sống lại sau 16 năm bị tiêu diệt, mang danh xấu xa, bị người đời phỉ nhổ vì vong ơn phụ nghĩa, đoạt quyền mất trí. Sau đó, bộ phim quay ngược lại dòng thời gian và mở ra nhiều sự thật đằng sau trong quá khứ, những âm mưu đen tối xấu xa của kẻ ác. 

Di Lăng Lão Tổ cùng với bạn tốt Lam Vong Cơ bắt đầu hành trình điều tra, tiêu diệt thế lực bóng tối. Trả lại yên bình cho giới tu tiên và rửa sạch những mối hàm oan.  

Tại sao bạn nên xem Trần Tình Lệnh?

Trần Tình Lệnh thuyết minh với những tình tiết gay cấn, kịch tính dẫn dắt người xem từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cốt truyện chặt chẽ, nội dung ý nghĩa, xen lẫn nhiều nét đẹp cổ phong cùng với kỹ xảo đặc sắc. Đặc biệt là bộ phim đầy tính nhân văn cùng diễn xuất chân thực của các nhân vật trong phim chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Cảm nhận của người xem về Trần Tình Lệnh thuyết minh

Bộ phim thể hiện khí phách hào hiệp của các nhân vật với tấm lòng nhân nghĩa bất khuất, sơ tâm vững vàng. Luôn lấy trừ gian diệt ác và bảo vệ những kẻ yếu trong thiên hạ làm cốt lõi. ‘’Đúng sai ở mình, khen chê ở người, không bàn được mất’’.  

Ngoài ra, bộ phim còn thể hiện tình cảm gia đình, cứu người người trả ơn, tình cảm huynh đệ,… Với những câu chuyện lồng ghép hết sức ý nghĩa, khơi gợi lòng đồng cảm của người xem. 

Trần Tình Lệnh thuyết minh quả thực là một bộ phim đặc sắc với những tình tiết hấp dẫn, thú vị. Hứa hẹn mang đến cho bạn sự mãn nhãn về cả hình thức lẫn nội dung.

Truy cập website congdongyoutube.com để xem nhiều phim hay online mới nhất và giải trí thư giãn 24/7 mỗi ngày nhé!

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *