Thiết Kế Website Chuẩn SEO

Website là kênh marketing online không thể thiếu được trong việc kinh doanh, bán hàng, giới thiệu dịch vụ sản phẩm cho các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng.. Vì website không chỉ giúp bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng một cách dễ dàng mà còn giúp bạn quảng bá thương hiệu, bán hàng online hiệu quả hơn.  Tuy nhiên nếu website của bạn nhìn không bắt mắt, website không đạt chuẩn SEO thì sẽ rất kho cho việc tiếp cận khách hàng và kinh doanh. Vì vậy thiết kế website chuẩn SEO không chỉ giúp bạn có một website tốc độ load nhanh chóng mà còn giúp bạn tối ưu với bộ máy tìm kiếm Google để người dùng dễ dàng tìm thấy thông tin website của bạn.

Vậy thế nào là website chuẩn SEO?

Một website gọi là website chuẩn SEO thì cần rất nhiều yếu tố để tạo tuy nhiên khi nói tới website chuẩn SEO cần nói đến các yếu tố sau:

+ Website phải thiết kế đúng chuẩn W3C ( chuẩn liên quan tới website).

+ Tốc độ web phải load nhanh. code web phải tối ưu thân thiện với bộ máy tìm kiếm

+ Đường dẫn của website phải thân thiện

+ Bố cục của website phải được bố trí hợp lý, nội dung của website phải đầy đủ cập nhật thường xuyên, nội dung không được trùng lặp

+ Website phải hỗ trợ đầy đủ các yếu tố chuẩn SEO như: Tiêu đề, từ khóa, mô tả, H1, H2, H3, Alt…

+ Website phải có tính bảo mật cao, hoạt động ổn định 24/24

Tại sao chọn thiết kế website chuẩn SEO của chúng tôi?

Chúng tôi là những người đã và đang làm trong lĩnh vực marketing online nên chúng tôi hiểu việc xây dựng một website chuẩn SEO rất quan trọng cho việc marketing bán hàng. Với kinh nghiệm và đã thực hiện nhiều dự án SEO Online lên Top google nên chúng tôi hiểu được một website chuân SEO cần những gì, hiểu được những yếu tố cốt lõi trong SEO và hiểu được làm sao để tối ưu SEO cho bộ máy tìm kiếm Google. Do vậy khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo một website đúng nghĩa chuẩn SEO.

Thiết kế website chuẩn SEO tại Congdongyoutube.com có giá ra sao?

Congdongyoutube.com hiện tại là một blog chia sẻ các kiến thức về website, kiếm tiền online, kinh doanh online.. miễn phí. Tuy nhiên do chúng tôi cũng rất cần những nguồn kinh phí để duy trì hosting, domain cũng như có kinh phí để dành nhiều thời gian hơn vào việc xây dựng nội dung chia sẻ cho website. Vì vậy chúng tôi mở thêm dịch vụ thiết kế website, dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Google Adword.. nhưng mức phí thiết kế website của chúng tôi khá hợp lý phù hợp cho nhiều bạn mới khởi nghiệp muốn có cho mình một website bán hàng, kinh doanh.

Vì vậy bạn đừng ngại khi liên hệ thiết kế website chuẩn SEO tại chúng tôi. Bạn chỉ cần gửi thông tin chi tiết qua mail hoặc gọi điện cho chúng tôi sẽ được tư vấn và giải đáp nhiệt tình.

Mọi Thông tin xin liên hệ:

Hotline: 0975.640.336

Email: congdongytbads@gmail.com