Tham, sân, si, mạn, nghi và Ác kiến thủ kiến, Biên kiến nghĩa là gì?

Tham, sân, si, mạn, nghi và Ác kiến thủ kiến, Biên kiến nghĩa là gì? Thuyết pháp tham sân si ấm ức sinh sân si tham sân si hỉ nộ ái ô là gì? Cùng Congdongyoutube tìm hiểu để giúp bạn tỉnh ngộ nhé!

THAM, SÂN , SI, MẠN NGHI – nghe giúp bạn tỉnh ngộ
Tham sân si là gì – tham, sân, si, mạn, nghi ở đâu? | Nhiệm màu

Con người có những khổ đau như khổ vì bệnh, khô vì tinh thần, khổ khổ vì đói khát, khổ vì phiền não.. Mọi khổ đau của con người đều sinh ra tư Tham Sân Si Mạn Nghi.

Phật là gì?Quả vị phật là gì? Phật tử là gì? Cuộc đời đức phật?

Tham Sân Si Mạn Nghi là những tâm tính gây ra sự đau khổ, muộn phiền của con người. Làm cho con người không thể điều khiển được chính mình và tâm trí không chuẩn mực.

Tìm hiểu nhiều hơn về Phật Giáo – Tử Vi – Phong Thủy – Lịch Vạn Niên – Bói Toán tại chuyên mục: https://congdongyoutube.com/wikipedia/wiki-tu-vi/

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *