Key Teracopy 3.26: Phần mềm Teracopy bản Full license Crack Serial

Key teracopy 3.26: Phần mềm Teracopy bản Full license Crack Serial Full Version tăng tốc sao chép dữ liệu mới nhất cài đặt tự động copy siêu tốc..

Link Download Phần mềm Teracopy bản Full

Link Download

Teracopy pro 3. 26 full key-phần mềm copy cao tốc ưu việt nhất 2018
Teracopy là một kế hoạch mạnh mẽ được thiết kế để bứt tốc và đảm bảo việc sao chép và tiến trình di cư tập tin. ứng dụng này mang đến cho bạn một cách khẩn trương và hữu hiệu để sao chép một tập tin hoặc folder từ một chổ đứng sử dụng các cử chỉ chóng vánh và trực quan.

Teracopy pro là một dụng cụ uy tín cho các công việc sao chép và di dời, nó làm suy giảm thời kỳ search. Nó làm tăng lên đáng kể vận tốc của việc sao chép và tiến trình di cư, có khả năng không ngừng chuyển tập tin bị hư, xác minh làm rõ tập tin tự động, trong chế độ rất nhiều nó có khả năng cho qua các tập tin xấu và sao chép tổng cộng các file nó nhiều khả năng, kết nối sẵn vào windows explorer, và tính các file crc đối chiếu checksum on-the-fly giúp điều tra file kể từ khi di cư có bị lỗi hay không mà không dùng đến những ứng dụng điều tra mã như md5.


Teracopy là một dụng cụ giúp đỡ được thiết kế để sao chép ( copy ) và di cư ( move ) file với một cao tốc nhất mà máy bạn nhiều khả năng có được, không những vậy nó còn có rất nhiều chức năng ưu việt khác.

Với teracopy, những người sẽ không phải tốn nhiều thời gian lúc phải đợi chờ máy vi tính sao chép những thông tin có dung lượng bộ nhớ lớn. ứng dụng này sẽ giúp bạn sao chép và di cư thông tin với vận tốc lớn nhất có khả năng. Nổi bật còn phòng ngừa được hiện tượng file lỗi gây ảnh hưởng đến toàn thể sau một thời gian đang thực hiện , cũng không gây chậm kết quả chuỗi lúc đang xảy ra công tác sao chép.

Teracopy nhiều khả năng tự động điều tra lỗi của các tập tin sao chép bằng phương pháp tính trị giá checksum crc của chúng. Teracopy cũng phân phối nhiều thông tin về file sắp được sao chép hơn đối chiếu với đối tác windows. Teracopy tích phù hợp với thực đơn chuột phải của windows explorer và có khả năng được xây dựng như là trình sao chép mặc định.

Chức năng của ứng dụng teracopy

Sao chép tập tin nhanh hơn : teracopy dùng bộ đệm tự động thay đổi để bớt thời kỳ kiếm tìm. Sao chép không cũng là để bứt tốc chuyển file giữa hai ổ đĩa cứng vật lý.
Tạm ngừng và không ngừng các công việc sao chép file : tạm ngừng tiến trình sao chép bất kì thời điểm nào để giải phóng tài nguyên chuỗi và không ngừng với 1 lần click chuột độc nhất.
Bình phục lỗi : trong tình huống sao chép bị lỗi, teracopy sẽ nỗ lực nhiều lần để khôi phục và trong tình huống trở nên xấu hơn, teracopy sẽ cho qua tập tin lỗi chứ không ngưng triệt để sau một thời gian sao chép file.
Danh mục tập tin giao tiếp : teracopy sẽ đưa ra các file sao chép lỗi, đồng ý khách hàng xử lý vấn đề và chỉ sao ghi lại những file nảy sinh sự cố.
Teracopy có khả năng thay thế hoàn toàn vai trò sao chép và đi đường của explorer, tuần tự đồng ý khách hàng hợp tác các tập tin như thông thường.
Trợ giúp toàn bộ unicode.
Trợ giúp windows vista/7/8/10

Teracopy không lấy tiền cho khách hàng phi giao dịch. đối với bản giao dịch, khách hàng phải nộp tiền để dùng. đương nhiên bản mất phí teracopy pro có thể có thêm nhiều chức năng :
Sao chép, di chuyển đến folder thích của khách hàng.
Lưu kể lại như các file html, csv.
Chọn các tập tin với phần phát triển hoặc folder tương đồng.
Không tổ chức các tập tin được chọn lọc từ hàng đợi sao chép.
Nhiều chức năng khác đang được gia tăng.
ứng dụng tương trợ kết nối thông tin nhiều ngôn ngữ, với các ngôn ngữ được dùng thường gặp như : anh ngữ, tiếng france, tiếng trung quốc đại lục, tiếng nga và đặt biệt có tiếng việt.

Phần mềm Teracopy giúp bạn rất nhiều trong công việc

Thay đổi trong phiên bản 3.2.6?

– Added: option to execute PowerShell scripts on a job completion.
– Added: a sample PowerShell script for Pushover.
– Added: start verify process at any time from the context menu.
– Added: load hash files in UTF8 format by default.
– Added: show filenames of renamed files in the file list.
– Fixed: minor scrolling issues in the file list.

Tải các phần mềm khác tại: https://congdongyoutube.com/phan-mem/

Nguồn: https://congdongyoutube.com/

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *