Tắt quảng cáo Youtube mà không cần cài đặt phần mềm

Chắc chắn khi mọi người xem Youtube đều sẽ gặp phải những quảng cáo giữa chừng làm ngắt quãng việc xem và có thể khiến mọi người không hài lòng và muốn những quảng cáo này không xuất hiện nữa nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện điều này. Bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó với những cách tắt quảng cáo Youtube mà không cần cài đặt phần mềm vô cùng nhanh gọn và hữu ích cho người dùng. Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Chặn quảng cáo youtube trên Android miễn phí | Không cần ROOT
Cách Chặn Quảng Cáo Youtube Vĩnh Viễn trên Chrome máy tính – Mới 2021

Tại sao Youtube lại có quảng cáo ?

Có bao giờ bạn từng thắc mắc răng: Tại sao Youtube lại có quảng cáo chưa ? Chắc chắn là có rất nhiều người vẫn không hiểu rõ được bản chất của việc có quảng cáo trên Youtube để làm gì. Youtube là một cộng đồng mà tại đây người dùng có thể thoải mái xem video, bình luận và đăng tải video của mình chia sẻ với cộng đồng. Đây cũng là một cộng đồng có lượng người xem và sử dụng vô cùng lớn trên toàn thế giới và các nhà quảng cáo sẽ chi tiền để Youtube quảng cáo và tiếp cận đối tượng cho họ.

Tắt quảng cáo Youtube mà không cần cài đặt phần mềm

Vậy nên khi bạn xem sẽ gặp một số những quảng cáo ngắn dài tùy loại và nó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc xem video hay nghe nhạc lại phải nhấn để bỏ qua quảng cáo mà không thể xem liên tục. Thế nhưng không phải là không có cách để khắc phục điều này, dưới đây sẽ là một số những cách để bạn tham khảo về việc tắt quảng cáo Youtube.

Cách tắt quảng cáo Youtube hữu ích cho người dùng

Tắt quảng cáo Youtube trên máy tính

Nếu bạn sử dụng máy tính để xem Youtube thì có một mẹo để bạn có thể tắt quảng cáo Youtube vô cùng nhanh gọn đó là thêm dấu “.” vào ngay sau phần “.com” trên đường link của video Youtube. Vậy là bạn có thể xem bất cứ video nào mà không hiện quảng cáo làm phiền.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể dụng tiện ích Adblock Plus  để tắt quảng cáo rất nhiều trang web trong đó có  Youtube. Để thực hiện tắt quảng cáo Youtube với Adblock Plus, bạn thực hiện theo những bước sau:

Bước 1:  Cài đặt tiện ích Adblock Plus

Bước 2: Sau đó bạn xem video Youtube trực tiếp trên tiện ích Adblock Plus và nó sẽ tự động tắt quảng cáo cho bạn. Bạn còn có thể nhìn thấy số nội dung bị chặn trên Youtube khi nhấn vào biểu tượng tiện ích.

Bước 3: Bạn có thể chặn các phần tử trên trang cá nhân bằng cách nhấn chọn Chặn phần tvà chọn vào những phần tử trên trang muốn chặn sau đó nhấn Thêm để thêm phần tử chặn

Bước 4: Bạn có thể kiểm soát lại những phần tử vị chặn trên Youtube bằng cách nhấn vào biểu tượng Cài đặt

Tắt quảng cáo Youtube trên điện thoại

Để tắt quảng cáo Youtube trên điện thoại bạn có thể sử dụng Trình duyệt Adblock được áp dụng cho cả dòng thiết bị của androi và ios và bạn có thể tải ngay trên cửa hàng ứng dụng mà không cần trả bất cứ chi phí nào. Bạn chỉ cần tải trình duyệt về máy điện thoại của mình sau đó truy cập Youtube bằng trình duyệt này là nó tự động tắt quảng cáo mà bạn không phải thực hiện thao tác nào cả.Vô cùng nhanh gọn và dễ hiểu phải không nào !

Trên đây là những cách tắt quảng cáo Youtube đơn giản nhất, dễ thực hiện nhất mà mình tổng hợp và chia sẻ với các bạn, có rất nhiều những cách khác nhau để thực hiện nhưng đa số cách thực hiện đều giống nhau nên bạn chỉ cần thực hiện theo mình gợi ý là có thể thành công. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được bạn, nếu bạn muốn xem thêm những bài viết có chủ để tương tự thì hãy theo dõi chúng mình nha !

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *