Tạo tích xanh cho trang cá nhân và Fanpage Facebook

Tích xanh Facebook là gì?

Bạn lướt trên Facebook thấy nhiều Fanpage, nhiều trang cá nhân có tích xanh nhìn thật là oai và uy tín. Bạn muốn tìn hiểu và tự hỏi sao nhiều trang cá nhân, Fanpage lại có tích xanh như vậy? Vậy tích xanh Facebook là gì?

Tích xanh Facebook chỉ là 1 ký hiệu do Facebook tạo ra nhằm xác minh tài khoản facebook, fanpage facebook là chính chủ đã được xác minh trên facebook rồi.

Tích xanh Facebook của Fanpage Sơn Tùng MTP
Tích xanh Facebook của Fanpage Sơn Tùng MTP

Tích xanh facebook có lợi ích gì mà ai cũng thích vậy?

Tất nhiên là nó sẽ có rất nhiều lợi ích và ưu tiên nên ai cũng mong muốn có được tích xanh. Vì dụ khi bạn bị hack thì nếu tích xanh facebook của bạn là chính chủ thì bạn sẽ gửi giấy tờ lên và lấy lại một cách dễ dàng. Ngoài ra tích xanh giúp bạn có thể quảng cáo livestream và nhiều tính năng khác.

Bài viết hữu ích: Fanpage Facebook bị bóp Reach phải làm sao?

Làm sao để tạo tích xanh cho Fanpage cá nhân và Fanpage?

Mình sẽ chia sẻ bạn cách chính thống để có thể tạo tích xanh cho cá nhân hoặc Fanpage facebook.

Đầu tiên bạn truy cập vào link: https://sum.vn/hKUMk

Facebook sẽ yêu cầu bạn chọn trang cá nhân hoặc Fanpage bạn muốn xin dấu tích xanh. Sau khi chọn Fanpage hoặc trang cá nhân thì bạn sẽ gửi giấy tờ lên để Facebook xác minh

Phần giấy tờ tuỳ thân bạn có thể đăng tải 1 trong 3 loại giấy tờ sau:

  • Giấy chứng minh nhân dân có chứa hình gương mặt của bạn
  • Giấy phép lái xe
  • Hộ chiếu

Thông thường nếu bạn là người nổi tiếng được công chúng biết tới hoặc đã có những bài báo của các trang báo lớn viết về bạn thì khi bạn gửi giấy tờ lên sẽ được xác minh tích xanh tỉ lệ thành công cao hơn. Còn nếu bạn là người bình thường thì sẽ rất khó xin được tích xanh và trên mạng cũng chia sẻ nhiều thủ thuật xin tích xanh nhưng đa số không thành công. Nên chỉ còn cách bạn gửi Form như mình hướng dẫn và ngồi đợi Facebook phản hồi thôi.

Mua tích xanh Facebook có an toàn?

Nếu như bạn không muốn đợi xin tích xanh hoặc bạn đã gửi giấy tờ lên những không được chấp thuận và muốn mua page tích xanh cho nhanh thì cũng được. Nhưng trước khi mua Page tích xanh bạn phải xem uy tín của người bán và phải có bảo hành chứ ko đa số page tích xanh họ bán là page hack thì dễ bị back lại và bạn sẽ mất trắng.

Tạo tích xanh Facebook nhanh chóng mà không tốn tiền?

Sau đây mình sẽ chia sẻ thủ thuật tạo trang cá nhân hoặc Fanpage tích xanh không tốn tiền nhanh chóng để bạn có thể khoe với mọi người nhé.

+ Đầu tiên: Bạn đăng nhập vào Facebook rồi truy cập vào trang cá nhân hoặc Fanpage, sau đó di chuyển tới chỗ tên của bạn. Bạn click chuột phải vào và bấm nút kiểm tra.

+ Tiếp theo: Xuất hiện giao diện Inspect Element. Bạn click vào đoạn code </span>, đã được chỉ hướng mũi tên như trong hình dưới đây.

+ Tiếp theo: Bạn click chuột phải vào đoạn code đó, sau đó nhấn vào Edit as HTML.

+ Tiếp theo: Bạn copy (sao chép) toàn bộ đoạn code phía dưới đây.

<span class=”_2nly”><span data-hover=”tooltip” data-tooltip-position=”right” class=”_56_f _5dzy _5d-1 _3twv _5d-3 _2nlx” id=”u_0_y” data-tooltip-content=”Facebook đã xác nhận đây là trang cá nhân thật của người của công chúng này.”></span></span>

Sau đó hãy dán toàn bộ code vừa mới copy được, rồi cho vào phần Edit as HTM

Sau khi bạn dán mã code đó vào, lúc này bạn đừng làm gì nữa khác. Mà hãy nhấn vào một vị trí trống bất kỳ, trên màn hình (không nhấn vào các đường link nhé). Lúc này bạn sẽ thấy dấu tick xanh Facebook, sẽ xuất hiện trên tài khoản trang cá nhân của mình rồi đấy.

+ Sau khi bạn đã thành công, khi tạo dấu tick xanh trên Facebook tài khoản của mình. Hãy nhấn F12 để tắt bảng giao diện Inspect Element đó đi. Và vậy là đã có kết quả, giống như hình ảnh dưới đây.

Như vậy là congdongyoutube.com đã vừa chia sẻ cho các bạn thủ thuật để có thể tạo tích xanh trang cá nhân, fanpage facebook nhanh chóng an toàn mà không tốn tiền. Khi tạo xong bạn có thể chụp màn hình lại post lên Facebook khoe với mọi người cho nó oai chứ thực ra để tạo 1 tích xanh như các nghệ sỹ thì cần phải có giấy tờ đây đủ và là người đã có tầm ảnh hưởng thì tỉ lệ xin tích xanh mới thành công cao được.

Xem thêm: Cách lấy lại Fanpage bị xóa hoặc bị Report

Comments

comments

Support Cộng Đồng Youtube

Cảm ơn các bạn đã đọc các bài viết tại cộng đồng youtube, các bạn cần hỏi về youtube hay để lại comment chúng tôi sẽ giúp bạn nếu có thể

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *