Tăng like Facebook – Seeding like share comment với chỉ 10k vnđ

Tăng like facebook hiện tại đang được rất nhiều khách hàng quan tâm vì giúp cho nhiều người tăng doanh thu bán hàng, tăng độ uy tín cho khách mua hàng, tăng độ uy tín cho người nổi tiếng, tăng like cho các cuộc thi, tăng commetn cho bài quảng cáo… Tuy nhiên không phải ai cũng biết tới dịch vụ tăng like facebook: Tăng like Fanpage facebook, tăng like bài viết facebook, tăng comment cho bài viết quảng cáo facebook, tăng lượt theo dõi facebook cá nhân… Hôm nay congdongyoutube.com sẽ giới thiệu bạn một website chuyên cung cấp các dịch vụ tăng like facebook và seeding facebook chuyên nghiệp uy tín chỉ với 10k vnđ là bạn có thể trải nghiệm các gói tăng like tại đây.

Đầu tiên bạn đăng nhập vào website tanglikefacebook.info để đăng ký 1 tài khoản:

Giao diện đăng ký tài khoản tại tanglikefacebook.info

Sau khi đăng ký tài khoản xong hệ thống sẽ tự động đăng nhập vào và bạn có thể sử dụng tất cả các chức năng trên hệ thống. Sau đây congdongyoutube sẽ giới thiệu qua một số chức năng của hệ thống để bạn có thể hiểu rõ hơn nhé!

 HỆ THỐNG V.I.P: Đây là hệ thống tăng like, comment cho bài viết 1 cách tự động có nghĩa là bạn chỉ cần nhập ID Fanpage hoặc ID Profile facebook cá nhân thì hệ thống sẽ tự động tăng like, comment cho bất kỳ bài viết nào của bạn sau khi đã cài vào hệ thống. Hệ thống tăng tự động giúp bạn tiết kiệm thời gian phải làm tay vào tăng like, tăng comment cho từng bài viết của facebook.  Khi viết bài sẽ có lượng like, lượng comment do bạn cài đặt giúp tăng độ uy tín cho facebook cá nhân và Fanpage của bạn.

 HỆ THỐNG BUFF: Hệ thống Buff là hệ thống giúp bạn tăng like và comment facebook cho 1 bài viết bất kỳ. Ví dụ khi bạn viết 1 bài viết rất lâu rồi nhưng sau đó bạn muốn tăng like và comment cho nó để chạy quảng cáo hoặc tạo độ uy tín cho fanpage và Profile thì bạn có thể sử dụng hệ thống buff để tăng like, tăng comment. Hệ thống buff giúp bạn tăng like, tăng comment cho bài viết facebook bất kỳ, tăng like cuộc thi, tăng comment cho bài quảng cáo

+ HỆ THỐNG BOT: Là hệ thống tương tác tự động giúp facebook cá nhân của bạn tự động like, thả tym thả cảm xúc hoặc bình luận các bài viết trên Newfeed giúp cho khách hàng, bạn bè trên facebook cá nhân của bạn nhớ tới bạn và tăng độ uy tín cho nick facebook của bạn.

*** Đối tượng nào nên sử dụng hệ thống tăng like facebook của TANGLIKEFACEBOOK.INFO

– Người bán hàng, người kinh doanh đang sử dụng facebook cá nhân hoặc Fanpage để kinh doanh, bán hàng

– Những người đang chạy quảng cáo muốn seeding tăng like hay comment cho 1 bài viết bất kỳ để tăng độ uy tín cho bài viết

– Nguồi nổi tiếng muốn tăng like, tăng comment cho bài viết để khán giả tin tưởng và ủng hộ cũng như tăng độ uy tín cho bài viết của mình.

– Bạn đang tham gia cuộc thi ảnh, tham gia cuộc thi bất kỳ.. muốn tăng like, tăng comment để có được giải cao trong cuộc thi.

– Bạn muốn tăng like tương tác cho facebook của mình giúp cho bạn tăng thương hiệu của facebook cá nhân hoặc Fanpage để mọi người nhớ và biết tới bạn nhiều hơn.

Sử dụng tăng like facebook như thế nào?

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, sau đó đăng nhập vào hệ thống là bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng trên hệ thống một cách dễ dàng. Hệ thống có tích hợp tính năng nạp card online nên với chỉ 10k vnđ thẻ cào là bạn có thể nạp card vào tài khoản để dụng tăng like một cách dễ dàng mà không cần phải mất quá nhiêu thời gian liên hệ với Admin để sử dụng hệ thống.

Thanh toán tại hệ thống tanglikefacebook ra sao?

Để thanh toán thì bạn có thể sử dụng các hình thức như: Nạp card online, chuyển khoản qua ngân hàng, chuyển tiền qua bảo kim, ngân lượng.. hoặc bạn có thể liên hệ với Admin để được giải đáp và chọn được hình thức thanh toán hợp lý và nhanh nhất.

Thanh toán để sử dụng các dịch vụ tại tanglikefacebook info

Liên hệ với hệ thống tăng like facebook thế nào?
Bạn có thể vào trực tiếp website: Tanglikefacebook.info để liên hệ trực tiếp với admin của website hoặc bạn cũng có thể liên hệ qua các thông tin sau:

SĐT: 0975.640.336 hoặc 0948.413.379

Website: tanglikefacebook.info

 

Nguồn: https://congdongyoutube.com/tang-like-facebook-seeding-like-share-comment-voi-chi%CC%89-10k-vnd/

 

 

About Support Cộng Đồng Youtube 89 Articles
Cảm ơn các bạn đã đọc các bài viết tại cộng đồng youtube, các bạn cần hỏi về youtube hay để lại comment chúng tôi sẽ giúp bạn nếu có thể

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*