Tải WiFi Master Key APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Ngày nay internet là không thể thiếu đối với con người để phục nhu cầu làm việc , học tập giải trí , tìm kiếm thông tin ở mọi lúc mọi nơi. Wi-Fi ở nhà luôn sẵn sàng 24/7 nhưng khi bạn đi ra đường thì không phải lúc nào cũng có thể có internet để kết nối. Ứng dụng WiFi Master Key sẽ là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm được chi phí đăng ký dịch vụ mạng mà vẫn có thể sử dụng internet mượt mà.

TẢI WiFi Master Key TẠI CH Play:

wifi-master-key-5-0-35.apk (17.36 MB) 

Download tại Play Store 

TẢI WiFi Master Key TẠI GOOGLE PLAY:

Đã cập nhậtPosted on
Kích thước17.36 MB
Phiên bản5.0.35
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayGoogle Play

WiFi Master Key là phần mềm gì? Ứng dụng WiFi Master Key để làm gì?

WiFi Master Key là ứng dụng cho phép bạn kết nối với bất kỳ Wi-Fi nào được chia sẻ lên ứng dụng và ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Ưng dụng có thể tự động quét các điểm có internet để bạn có thể kết nối trong khu vực của bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng WiFi Master Key ?

Đây là một ứng dụng khá là hữu ích dành cho bạn khi đi ra đường vẫn có thể kết nối được các tín hiệu Wi-Fi xung quanh mà không cần tốn chi phí đăng ký dữ liệu di động. Khi sử dụng WiFi Master Key bạn có thể dễ dàng chia sẻ và kết nối Wi-Fi nhanh chóng và thuận tiện bởi đây là ứng dụng kết nối Wi-Fi không chỉ trong nước mà còn ra cả các quốc gia khác trên thế giới.

WiFi Master Key giúp việc kết nối internet của bạn dễ dàng hơn

Tuy là ứng dụng chia sẻ Wi-Fi và kết nối từ mọi người nhưng ứng dụng vẫn có tính bảo mật cao khi không tiết lộ mật khẩu cho mọi người biết để đảm bảo sự an toàn cho cộng đồng người sử dụng WiFi Master Key. Bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này bởi giao diện vô cùng dễ hiểu và thân thiện với nền xanh trắng dễ nhìn.

WiFi Master Key hoạt động trên nền tảng nào

WiFi Master Key là phần mềm hack wifi chùa miễn phí hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau để phục vụ nhu cầu người sử dụng . Cả hai hệ điều hành androi và ios đều có thể sử dụng và download WiFi Master Key  về thiết bị của mình.

Các phiên bản của WiFi Master Key

WiFi Master Key – bậc thầy wifi luôn luôn cập nhật để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và rất thường xuyên update những phiên bản mới qua từng năm nên bạn hãy tải WiFi Master Key phiên bản mới nhất để có đầy đủ tính năng hữu ích nhất và phiên bản mới nhất được nâng cấp tốc độ truy cập cao hơn so với WiFi Master Key phiên bản cũ rất nhiều.

Đánh giá của người dùng về ứng dụng WiFi Master Key

Nhìn chung thì đây là một ứng dụng hỗ trợ khá tốt cho người dùng khi có thể kết nối internet từ các thiết bị khác mà không cần mật khẩu. Đây sẽ là một tính năng được nhiều người yêu thích vì nó tiết kiệm được một khoản chi phí trong việc sử dụng dữ liệu di động. Ra mắt từ rất lâu , WiFi Master Key vẫn được rất nhiều người tin dùng bởi độ đáng tin cậy và bảo mật cao , ứng dụng cũng nhận được rất nhiều các lời đánh giá và phản hồi tích cực. Nếu bạn còn chưa trải nghiệm tính năng thần kỳ của ứng dụng này thì hãy tải ứng dụng bẻ khóa wi-fi này về nhé !

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng WiFi Master Key

Bước 1: Tải ứng dụng WiFi Master Key

Bạn có thể dễ dàng tải WiFi Master Key về điện thoại  qua CH Play hoặc App Store tùy theo hệ điều hành của bạn  bằng việc nhấn tìm kiếm trên thanh công cụ và cài đặt về máy. Ngoài ra bạn cũng có thể tải phần mềm này về PC hoặc laptop để biết cách vào wifi không cần mật khẩu cho laptop.

Bước 2: Kết nối với Wi-Fi mà bạn muốn

Đầu tiên bạn cần tắt Wi-Fi và bật dữ liệu di động lên . Sau đó bạn quay lại bật Wi-Fi và sẽ có một danh sách các Wi-Fi được hiện ra . Bất kỳ Wi-Fi nào có dấu WiFi Master Key thì bạn có thể kết nối không cần mật khẩu còn các Wi-Fi khác không có dấu thì bạn vẫn cần phải có mật khẩu mới truy cập được.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể tìm cách để phá mã wifi , hack mat khau wifi cho android và iphone thông qua ứng dụng.

Chúc các bạn thành công !

Các phần mềm thay thế ứng dụng WiFi Master Key

Dưới đây là một số phần mềm bạn có thể sử dụng để mở mật khẩu wifi như WiFi Master Key :

-Wi-Fi chùa

– Wi-Fi  chìa khóa vạn năng

– Wi-Fi Password Key

– Wi-Fi Master

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *