Tải WhatsApp Messenger APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Ngày nay việc nhắn tin gọi điện cho nhau càng ngày càng dễ dàng hơn bao giờ hết khi có các ứng dụng hỗ trợ cho bạn làm điều đó không hề mất phí mà vẫn có thể kết nối với nhau. Một trong số đó phải kể đến Whatsapp Messenger– một ứng dụng được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

TẢI WhatsApp TẠI CH Play:

whatsapp-messenger-2-21-5-17.apk (31.56 MB)

Download tại Play Store 

TẢI WhatsApp TẠI GOOGLE PLAY:

Đã cập nhậtPosted on
Kích thước31.56 MB
Phiên bản2.21.5.17
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayGoogle Play

whatsapp là gì ? phần mềm whatsapp là gì? WhatsApp Messenger dùng để làm gì?

Whatsapp Messenger là ứng dụng nhắn tin , gọi điện hoàn toàn miễn phí.Tại đây bạn có thể trò chuyện , trao gửi cảm xúc , yêu thương đến các người thân hay bạn bè của mình.

Tại sao bạn nên sử dụng WhatsApp Messenger ?

Đây là một trong những ứng dụng phổ biến và được rất nhiều người tin dùng , là đối thủ của Facebook , Viber , Mocha,… nên chắc chắn độ uy tin và đáng tin dùng của nó rất cao.

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho bạn để có thể gọi điện và nhắn tin miễn phí cho mọi người trong cộng đồng sử dụng WhatsApp Messenger. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc gọi điện và nhắn tin bạn vẫn thường hay làm.

Tải Whatsapp Messenger để tiết kiệm chi phí tối đa cho việc nhắn tin và gọi điện

Một yếu tố mà bạn nên cân nhắc sử dụng ứng dụng này là WhatsApp Messenger không hề có quảng cáo , giúp bạn có một trải nghiệm mượt mà hơn khi sử dụng ứng dụng mà không bị gián đoạn khi thực hiện các tính năng của ứng dụng.

Tải Kwai APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Với tất cả các đặc trưng trên của ứng dụng thì WhatsApp Messenger hoàn toàn xứng đáng để bạn tải về và sử dụng ngay để trải nghiệm nó.

Các tính năng mới của ứng dụng WhatsApp Messenger 

Ngoài việc chat whatsapp bằng text thông thường thì ở WhatsApp Messenger bạn cũng có thể gửi các tin nhắn động , hình ảnh , địa điểm hay tin nhắn âm thanh đa dạng hơn rất nhiều so với việc gửi tin nhắn thông thường trên điện thoại nhưng lại có tính riêng tư hơn so với nhắn tin trên các trang mạng xã hội.

Hiện tại WhatsApp Messenger vẫn tiếp tục cập nhật những tính năng và nâng cấp ứng dụng tối ưu nhất cho người sử dụng hài lòng nhất.

WhatsApp Messenger hoạt động trên nền tảng nào

Viber tương thích với rất nhiều các hệ điều hành khác nhau như : androi , ios và windows mobile. Bạn cũng có thể download WhatsApp Messenger cho PC vẫn thực hiện được các tính năng thông thường của ứng dụng.

Đánh giá của người dùng về ứng dụng WhatsApp Messenger

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các ứng dụng nghe gọi nhắn tin miễn phí như : Zalo , Facebook . Skype, Mocha,…… nhưng WhatsApp Messenger có rất nhiều những ưu điểm vượt trội mà không phải ứng dụng nào cũng có nên ứng dụng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người sử dụng và lượt tải về đã thể hiện điều đó.Vậy nên hãy Download WhatsApp Messenger free về để mọi người có thể kết nối với nhau nhé !

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng WhatsApp Messenger

Sau đây là một vài bước hướng dẫn sử dụng WhatsApp Messenger vô cùng đơn giản. Với ứng dụng này , bạn có thể cài đặt cả trên điện thoại và máy tính.

Tải WhatsApp Messenger trên máy tính

Để cài đặt WhatsApp Messenger về máy tính thì bạn cần phải tải bản whatsapp web về máy tính của mình và cài đặt ứng dụng về điện thoại sau đó sẽ cài đặt trên điện thoại của bạn là có thể sử dụng được whatsapp online trên máy tính. Sau khi xong xuôi bạn chỉ cần đăng nhập WhatsApp Messenger trên máy tính là có thể trải nghiệm ứng dụng.

Nếu bạn vẫn chưa biết cách tải ứng dụng về điện thoại thì hãy tham khảo các bước gợi ý sau đây:

Bước 1:Download ứng dụng

Bạn có thể dễ dàng tải WhatsApp Messenger về điện thoại của mình qua CH Play hoặc App Store tùy theo hệ điều hành của bạn

Bước 2: Đăng nhập WhatsApp Messenger

Để sử dụng được thì đầu tiên bạn cần phải có tài khoản cá nhân bằng cách đăng ký tài khoản bằng số điện thoại sau đó thiết lập một số thông tin cá nhân như : ảnh avatar , tên tài khoản ,…

Bước 3: Thiết lập chế độ riêng tư

Bạn có thể thiết lập theo ý muốn của bạn nếu bạn muốn ai là người sẽ xem được các thông tin của mình miễn là bạn cảm thấy phù hợp nhất với mình.

Chúc các bạn thành công !

Các phần mềm thay thế ứng dụng WhatsApp Messenger

Ngoài WhatsApp Messenger thì bạn có thể sử dụng các phần mềm có tính năng tương tự như :

– Zalo

– Facebook

– Skype

– Mocha

– Viber

Hãy ghé thăm website Congdongyoutube.com để download tải phần mềm tiện ích hay mới nhất và an toàn nhất!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *