Tải SHAREit Phần Mềm Transfer & Share cho Android, PC, IOS trên Google Play

Có thể nói việc chuyển đổi dữ liệu ngày nay là vô cùng cần thiết bởi chúng ta cần có những thông tin quan trọng cần phải chia sẻ trong công việc , học tập hay các mối quan tâm khác.  SHAREit một trong những ứng dụng được đánh giá cao và hoàn thành tốt nhiệm vụ này.

TẢI SHAREit TẠI CH Play:

shareit-5-9-48_ww.apk (72.94 MB)

Download in Playstore 

TẢI SHAREit TẠI GOOGLE PLAY:

Đã cập nhậtPosted on
Kích thước72.94 MB
Phiên bản5.9.48_ww
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnSHAREit Technologies Co.Ltd
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayGoogle Play

SHAREit là phần mềm gì? Ứng dụng để làm gì ?

SHAREit công cụ chia sẻ giúp mọi người có thể chia sẻ các loại dữ liệu khác nhau mà không cần phải kết nối bluetooth hay những thiết bị phức tạp khác. SHAREit giúp bạn có thể chia sẻ các loại tệp từ máy tính bảng , máy tính hay điện thoại.

Các tính năng của phần mềm SHAREit

Đầu tiên phải nói đến công dụng của phần mềm  SHAREit này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì không cần phải chuẩn bị các thiết bị kết nối mà chia sẻ trực tiếp qua ứng dụng. Ứng dụng hỗ trợ hầu hết tất cả các loại file và có thể gửi cùng lúc nhiều tệp nên bớt được rất nhiều công đoạn trong quá trình thực hiện.

Đây là một phẩn mềm chuyển đổi dữ liệu miễn phí rất linh hoạt dành cho nhiều thiết bị khác nhau và hỗ trợ cả file âm thanh , hình ảnh , video , tài liệu mà tốc độ gửi vẫn nhanh chóng. Bạn không cần phải cầu kỳ bắn ứng dụng qua bluetooth nữa mà có thể thực hiện nó nhanh chóng qua  SHAREit.

Việc chuyển đổi dữ liệu sẽ vô cùng nhanh chóng khi có SHAREit

SHAREit không chỉ có thể gửi và nhận các dữ liệu mà còn có một tính năng đáng nói là kết nối được với máy tính của bạn và sử dụng các tính năng được hỗ trợ trên máy tính vô cùng thú vị như : trình chiếu powerpoint  , truy cập máy tính từ xa , chiếu ảnh lên laptop , đồng bộ thư mục ảnh của bạn,….

Tải NoxCleaner APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Với tất cả các tính năng trên thì tôi tin chắc rằng  SHAREit có thể phục vụ tất cả mọi người từ sinh viên cho đến nhân viên văn phòng hay giao viên bất cứ ngành nghề nào đều cần thiết sử dụng phần mềm hữu ích này.

SHAREit hoạt động trên nền tảng nào

SHAREit tương thích với hầu hết các nền tảng : ios , androi và windows phone nên bạn hoàn toàn có thể download SHAREit và trải nghiệm các tính năng độc đáo của nó.

Đánh giá của người dùng về ứng dụng SHAREit

Có thể nói phần mềm SHAREit vô cùng hữu ích như đã nói ở trên và nó nhận về được rất nhiều các đánh giá và phản hồi tích cực chứng tỏ rằng đây thực sự là một sự lựa chọn tối ưu trong việc chia sẻ dữ liệu nhanh chóng. Vậy thì còn chần chừ gì mà không cài đặt SHAREit và trải nghiệm ứng dụng này .

Hướng dẫn sử dụng SHAREit

Bước 1: Cài đặt SHAREit

Bạn có thể dễ dàng download ứng dụng qua CH Play hoặc App Store tùy theo hệ điều hành của bạn. Ngoai ra thì bạn cũng có thể download SHAREit cho PC.

Bước 2: Hoàn thành hồ sơ người dùng

Bạn cần phải điền những thông tin bắt buộc để ứng dụng xác nhận sau đó mới có thể bắt đầu gửi hoặc nhận dữ liệu từ mọi người.

Bước 3 : Gửi , nhận dữ liệu

Bạn muốn gửi dữ liệu cho người khác thì chỉ cần nhấn vào nút Gửi sau đó chọn tất cả các tệp tin , các file bạn muốn gửi rồi chọn người gửi là xong . Quá trình này diễn ra chỉ mất vài phút là bạn có thể chuyển dữ liệu đến người bạn muốn rồi.

Chúc các bạn thành công !

Các phần mềm thay thế ứng dụng SHAREit

Ngoài  SHAREit thì bạn có thể tham khảo các ứng dụng chia sẻ dữ liệu sau đây :

– Xender

– Zya

– Feem

– Dukto

– Truyền tệp tin Wi-Fi

– Truyền tệp SilFer

Hãy ghé thăm website Congdongyoutube.com để download tải phần mềm tiện ích hay mới nhất và an toàn nhất!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *