Tải Messenger APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Có lẽ bạn không còn xa lạ gì với ứng dụng Messenger nữa bởi đây là một ứng dụng vô cùng phổ biến với tất cả mọi người . Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn cách tải Messenger nhanh gọn nhất cho bạn.

https://www.youtube.com/watch?v=0J_QEljwgSE

LINK TẢI Messenger GOOGLE PLAY MỚI NHẤT:

Messenger-300.0.0.13.118.apk (41.40 MB) 

Download tại Play Store 

Đã cập nhậtPosted on
Kích thước41.49 MB
Phiên bản300.0.0.13.118
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayGoogle Play

Messenger là phần mềm gì? Ứng dụng Messenger để làm gì?

Messenger là một ứng dụng nhắn tin , chia sẻ giao tiếp bằng tin nhắn , giọng nói hay gọi điện cho bạn bè. Đây là một ứng dụng được tích hợp với Facebook cho phép người dùng có thể trò chuyện trên cả trang web chính và điện thoại di động.

Kể từ khi Messenger được tách ra khỏi facebook và có một ứng dụng riêng thì nhà sản xuất đã không ngừng phát triển các tính năng riêng của ứng dụng này để mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Messenger hiện nay ngoài nhắn tin thì còn có thể gọi facetime , chia sẻ vị trí , gửi tiền và rất nhiều tính năng khác chúng ta hãy cùng khám phá nhé !

Tại sao nên sử dụng Messenger

Ứng dụng đã được tách ra khỏi facebook nên mỗi khi nhắn tin với bạn bè bạn không cần phải vào ứng dụng facebook mà chỉ cần đăng nhập Messenger là có thể nhắn tin với tất cả bạn bè của mình , nhanh gọn hơn rất nhiều.

Bạn không chỉ trò chuyện với từng người một mà có thể lập một nhóm chung với nhau để trò chuyện và gọi video tán gẫu với nhau với chất lượng hình ảnh , âm thanh rõ ràng.

Nếu một cuộc trò chuyện nào bạn không muốn có thông báo quá nhiều , bạn có thể tắt thông báo trong một thời gian nhất định để khi hết thời gian nó sẽ thông báo lại hoặc tắt đến khi nào bạn tự bật thông báo cho cuộc trò chuyện đó.

Tải Facebook APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Bạn muốn người khác biết mình đang ở đâu có thể dễ dàng gửi vị trí của mình cho họ, người đó có thể biết rõ vị trí của bạn đang ở đâu vì bản đồ Messenger ngày càng được cập nhật chi tiết và chính xác hơn.

Các tính năng mới của ứng dụng Messenger

Messenger ngày càng có nhiều tính năng mới thú vị hơn để người dùng khám phá như :

– Có rất nhiều những chủ để luôn được messenger cập nhật để phù hợp với những ngày lễ , tết hay giáng sinh để các bạn có thể trải nghiệm các chủ để mới mẻ cũng như bạn có thể thoái mái thay đổi icon chủ đề của cuộc trò chuyện của bạn hay bạn có thể thoải mái thay đổi tên Facebook bằng các biệt danh các bạn tự đặt cho nhau. Rất thú vị phải không nào?

Messenger – kết nối yêu thương

– Bạn có thể tự lập một danh thiếp bầu cử khi có một kế hoạch nào đó trong nhóm bạn bè cần trưng cầu ý kiến. Đây là một tính năng rất tốt để có thể đỡ mất thời gian hỏi từng người một.

– Messenger đã thêm chế độ màn hình tối để giảm bớt lực cho đôi mắt của mình , bạn có thể thay đối chế độ sáng tối thoải mái tùy theo nhu cầu của mình.

Các phiên bản của Messenger

Messenger được cập nhật liên tục các tính năng khác nhau nên hãy tải phiên bản mới nhất của Messenger để trải nghiệm nhé !

Đánh giá của người dùng về ứng dụng Messenger

Đây là một ứng dụng vô cùng thiết thực đối với tất cả mọi người vì nó bao gồm rất nhiều tính năng trong một ứng dụng nhắn tin , trò chuyện với bạn bè . Có lẽ vì vậy mà nó nhận được hàng triệu lượt tải về và có hàng nghìn những đánh giá , phản hồi tích cực. Đây là một điều chứng tỏ khó có ứng dụng nào có thể thay thế được Messenger.

Vì có quá nhiều người sử dụng nên thỉnh thoảng Messenger bị những lỗi lớn , lỗi ứng dụng làm cho tất cả mọi người không sử dụng được nhưng đó là trường hợp rất hiếm khi xảy ra và hoàn toàn có thể hiểu được. Nhưng so với những gì mà ứng dụng mang lại cho mọi người thì đây là một ứng dụng vô cùng đáng sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Messenger

Để sử dụng được ứng dụng này đầu tiên phải Download Messenger về điện thoại .Nếu bạn sử dụng hệđiều hành androi thì vào CH Play còn ios thì vào App Store sau đó nhấn tìm kiếm và cài đặt.

Sau khi cài đặt Messenger các bạn cần đăng nhập Messenger Facebook của mình để ứng dụng liên kết với Facebook sau đó có thể thoải mái sử dụng các tính năng của ứng dụng để trò chuyện với bạn bè.

Ngoài ra bạn còn có thể tải Messenger cho Pc hoặc tải Messenger lite cho hệ điều hành androi để trải nghiệm thêm về những phiên bản của Messenger.

Để gọi Messenger trên máy tính thì bạn cần phải dùng latop hoặc lắp cam cho PC nếu không thì không gọi facetime được.

Các phần mềm thay thế ứng dụng Messenger

– Zalo

– Instagram

– Viber

– Momo

– Whatsapp Messenger

Hãy ghé thăm website Congdongyoutube.com để download tải phần mềm tiện ích hay mới nhất và an toàn nhất!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *