Tài liệu SEO Top toàn tập từ cơ bản tới nâng cao

Tài liệu SEO mà mình chia sẻ được chọn lọc rất kỹ vì mình cũng là dân SEO nên mình hiểu rõ nên đọc tài liệu nào tốt cho bạn và giúp bạn hiểu rõ bản chất của SEO để có thể SEO lên Top Google một cách bền vững và hiệu quả.

Tài liệu học SEO hiệu quả từ cơ bản tới nâng cao

Link Download tài liệu:

https://drive.google.com/drive/folders/1Y8zSck5L0byOPslAzKom7OxRrkD1YPXj?usp=sharing

Bạn có thể đọc thêm các tài liệu tiếng Anh về SEO rất hay mà mình tâm huyết như:

+ Tài liệu thứ 1: EAT guide của Google

+ Tài liệu thứ 2: The Art of SEO

Nếu bạn là người có khả năng đọc hiểu tiếng Anh tốt thì bạn nên tham khảo thêm các tài liệu nước ngoài tại các website:

https://ahrefs.com/blog/learn-seo/
https://searchengineland.com/
https://moz.com

Đa số những kỹ thuật SEO mới nhất, những kỹ thuật SEO hiệu quả đều do các blog nước ngoài làm và viết ra. Có nhiều tài liệu tiếng Việt nhưng học hỏi kỹ thuật SEO từ nước ngoài và cũng biên soản lại từ các tài liệu bằng tiếng Anh. Vì vậy nếu bạn có khả năng tiếng Anh tốt thì nên đọc thêm tài liệu tiếng Anh sẽ cập nhật được nhiều phương pháp SEO mới và hiệu quả nhất.

Nhưng nhiều bạn tiếng Anh chưa được tốt lắm nên việc đọc hiểu các vấn đề nói trong các Blog bằng tiếng Anh sẽ khó hiểu vì vậy đầu tiên bạn nên học cơ bản các tài liệu SEO bằng tiếng Việt do người Việt biên soạn sẽ dễ tiếp thu, dễ hiểu hơn rất nhiều.

Tài liệu SEO gồm 3 Ebook:

+ SEO cơ bản 1 – Dành cho người mới bắt đầu (dễ hiểu – dễ làm)

+ SEO cơ bản 2 – Dành cho người có kiến thức đơn giản (bắt đầu đưa từ khóa lên top)

+ SEO nâng cao – Chinh phục Google

Nội dung của tài liệu SEO cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Tài liệu SEO cơ bản dành cho ngừoi mới bắt đầu sẽ có đầy đủ mọi thứ về SEO từ khái niêm, định nghĩa về SEO và các thuật ngữ liên quan tới SEO, Quy trình SEO 1 website lên Top, cách lập kế hoạch cho quá trình SEO, tối ưu onpage bên trong website, các yếu tố ảnh hưởng tới kết quả SEO, xây dựng liên kết để đẩy mạnh quá trình SEO..

Nội dung của tài liệu SEO cơ bản Dành cho người có kiến thức đơn giản (bắt đầu đưa từ khóa lên top)

Giúp bạn SEO Cho blogspot – Tối ưu SEO cơ bản dành cho Blogspot vì Blogspot là nền tảng website miễn phí rất dễ sử dụng, dễ SEO. Ngoài ra kho giao diện blogspot cũng đa dạng, lưu trữ miễn phí không giới hạn. Bạn có thể tạo hàng trăm hàng ngàn Blogpsot mà không tốn một khoản phí nào cả. Với những lợi thế của blogspot thì bạn không nên bỏ qua tài liệu SEO dành cho blogspot này nhé!

Nội dung của tài liệu SEO nâng cao

Tài liệu SEO nâng cao sẽ có nhiều nội dung nâng cao hơn giúp bạn có tư duy hiểu rõ về bộ máy tìm kiếm. hiểu rõ hơn về cơ chơ họa động của con Bot Google từ đó bạn sẽ control được mọi thứ liên quan tới website của bạn. Khi đó cho dù có đợt Update cập nhật mới nào của Google thì bạn vẫn không lo bị Google phạt hoặc bị rớt TOp.

Xem các kiến thức và tài liệu về SEO Google tại: https://congdongyoutube.com/seo-top-google/

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *