Tải Grab Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Ở thời đại 4.0 thì tất cả mọi lĩnh vực phương tiện đều phát triển vô cùng mạnh mẽ và có rất nhiều các dịch vụ mới được ra đời. Một trong những dịch vụ phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây và được rất nhiều người ưa chuộng không thể không kể đến đó là Grab.

TẢI Grab TẠI CH Play:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.grabtaxi.passenger&hl=vi&gl=US

TẢI Grab TẠI GOOGLE PLAY:

Đã cập nhậtPosted on
Kích thước159.39 MB
Phiên bản5.136.0
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayGoogle Play

Grab là gì? grabexpress là gì? Ứng dụng Grab để làm gì?

Grab là một ứng dụng đặt xe ôm công nghệ trên di động . Bạn chỉ cần book trên ứng dụng là sẽ có tài xế được phân bổ đến vị trí của bạn và đưa bạn đến địa điểm bạn cần. 

Grabexpress được phát triển từ lực lượng Grabbike của công ty thực hiện nhiệm vụ giao hàng người nhận trả tiền trong nội thành . Khách hàng có yêu cầu giao hàng ngay tức khắc trong vòng 1 – 2 tiếng thì Grabexpress  chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng Grab ?

Grab càng ngày càng có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ bởi nhu cầu xã hội ngày càng tăng cao. Trên thế giới , ứng dụng Grab đã có mặt tại 8 quốc gia và chiếm 95% thị trường xem ôm công nghệ thế giới. Việt nam cũng là một trong những quốc gia vô cùng ưa chuộng dịch vụ này. Grab app vietnam dần trở thành một trong những dịch vụ không thể thiết giúp việc đi lại của tất cả mọi người trở nên nhanh gọn hơn.

Grab sẽ mang lại cho bạn những chuyến đi an toàn nhất

Trước khi chưa có dịch vụ Grap – đặt xe ngay trên điện thoại thì bạn cần phải bắt xe ôm . Nhưng không phải tất cả các địa điểm đều có xe ôm đứng bắt khách bởi vậy nên việc đi lại cũng vô cùng bất tiện và mất thời gian. Có ứng dụng Grab trong tay , bạn chỉ cần một chiếc điện thoại là có thể thực hiện hết tất cả mọi thứ từ việc đặt xe cho đến giá tiền bạn cũng có thể biết ngay trên ứng dụng vì đã được công ty Grab tính theo quy chuẩn mà không sợ bị lấy đắt.

Có thể nói , sự ra đời của Grab đã khiến cho vấn đề giao thông của Việt Nam trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Grab hoạt động trên nền tảng nào?

Grab thực hiện dịch vụ trên chính ứng dụng do công ty cung cấp và quản lý . Grab chình là nơi mà mọi người từ độ tuổi lao động trở lên có xe máy riêng muốn kiếm thêm thu nhập phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng xe ôm công nghệ.

Grab có những dịch vụ nào?

Khi mới bắt đầu phát triển thì Grab chỉ có các tính năng và dịch vụ đơn thuần là GrabBike, GrabCar, ứng dụng GrabTaxi,…. Nhưng cho đến một vài năm nay thì Grab càng ngày càng phát triển mạnh mẽ và có các dịch vụ khác như : Grab đi tỉnh , GrabFood, GrabExpress, GrabHour,….

Grab đi tỉnh : là dịch vụ mà Grab cung cấp cho các khách hàng đi xa đi từ tỉnh này sang tỉnh khác với mức giá khá rẻ để bạn không cần phải mất thời gian chờ xe khách mà vẫn có thể thực hiện luôn chuyến đi của mình.

GrabFood: Các cửa hàng đồ ăn , thức uống sẽ được đăng ký Grab và trở thành đối tác của Grab . Khi bạn đặt hàng thì các tài xế sẽ thực hiện nhiệm vụ lấy đồ ăn và giao đến tận nơi cho bạn. Đây cũng là một dịch vụ được rất nhiêù các khách hàng yêu thích.

GrabHour: Đây là dịch vụ đi xe trả phí theo giờ, bạn có thể di chuyển linh động đến tất cả các điểm tùy thuộc vào số giờ mà bạn đặt trên ứng dụng.

Các tính năng được nâng cấp thêm giúp Grab trở nên đa dạng hơn và phục vụ được nhiều nhu cầu khác cho mọi người.

Đánh giá của người dùng về ứng dụng Grab

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các ứng dụng xe ôm công nghệ khác được ra đời như : Bee, Gojeck, ….. hay như Grab vẫn giữ vững được chỗ đứng của mình là ứng dụng phát triển và được nhiều người yêu thích nhất. Dịch vụ giao hàng , đồ ăn của Grab được phát triển sau các ứng dụng và dịch vụ giao hàng khác nhưng cũng phát triển mạnh mẽ bởi thời gian giao hàng của dịch vụ này rất nhanh chóng nên khách hàng rất hài lòng. Đây quả thực là một ứng dụng vừa giúp tài xế kiếm thêm thu nhập vừa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Sau chuyến đi của mình bạn có thể đánh giá và nhận xét về tài xế của mình. Nêú chuyến đi của mình tốt đừng quên dành lời khan và đánh giá tích cực cho tài xế của mình nhé . Còn nếu có vấn đề gì , bạn có thể liên hệ tổng đài Grab công ty sẽ luôn hỗ trợ bạn 24/24.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Grab

Để sử dụng ứng dụng Grab bạn cần thực hiện những bước sau :

Bước  1: Download Grab

Bạn có thể Download Grab về điện thoại bằng CH Play hoặc  App Store tùy theo hệ điều hành của bạn một cách dễ dàng.

Bước 2: Đăng nhập Grab

Nếu bạn chưa có tài khoản bạn cần phải đăng ký Grab để sử dụng. Lần sau khi truy cập ứng dụng thì bạn chỉ cần đăng nhập Grab là có thể sử dụng.

Bước 3: Trải nghiệm ứng dụng

Chúc các bạn thành công!

Các phần mềm thay thế ứng dụng Grab

– GoViet

– GoJeck

– Bee

– FastGo

– MyGo

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *