Tải Color Flash Launcher APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Nếu bạn dùng điện thoại quá lâu và muốn thay đổi để chiếc điện thoại trở nên sinh động hơn thì Color Flash Launcher  là một ứng dụng bạn nên tham khảo. Hãy cùng khám phá những tính năng của ứng dụng này nhé !

TẢI Color Flash Launcher TẠI CH Play:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.callerscreen.color.phone.ringtone.flash

TẢI Color Flash Launcher TẠI GOOGLE PLAY:

Đã cập nhậtPosted on
Kích thước0 bytes
Phiên bảnN/A
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayGoogle Play

Color Flash Launcher là phần mềm gì? Ứng dụng Color Flash Launcher để làm gì?

Color Flash Launcher là ứng dụng có thể giúp người dùng thay đổi hình nền , theme đẹp , nhiều mẫu khác nhau khi muốn thay đổi hình nền mặc định cho bớt đơn điệu , nhàm chán.

Tại sao bạn nên sử dụng Color Flash Launcher ?

Đây là một ứng dụng thay đổi theme hòan toàn miễn phí dành cho các dòng điện thoại hệ điều hành androi . Nếu bạn cảm thấy giao diện của chiếc điện thoại đã quá nhàm chán và muốn thay đổi làm cho chiếc điện thoại trông mới mẻ hơn thì đây là một ứng dụng không thể bỏ qua.

Color Flash Launcher giúp bạn thay đổi hoàn toàn chiếc điện thoại của mình

Color Flash Launcher cung cấp cho bạn rất nhiều các hình nền và giao diện miễn phí để bạn lựa chọn. Ngoài ra , bạn có thể cài đặt thêm các tính năng rất thú vị cho điện thoại như : cài đặt đèn khi có người gọi điện thoại đến , sắp xếp các ứng dụng trên màn hình chính , khóa riêng tư hoặc ẩn ứng dụng trên màn hình và còn có thể dọn dẹp các file , tối ưu cho điện thoại của bạn.

Tải UC Mini APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Các tính năng mới của ứng dụng Color Flash Launcher

Bạn có thể cài đặt những hình nền khác nhau đối với những cuộc gọi khác nhau làm phong phú thêm cho chiếc điện thọai của mình.Hiện tại thì Color Flash Launcher vẫn luôn luôn cập nhật những tính năng mới cho ứng dụng và nâng cấp cấu hình để làm hài lòng cho người dung. Nếu bạn đang muốn thay đổi giao diện cho điện thoại của mình mà chưa biết đến ứng dụng này thì nhanh tay download Color Flash Launcher về điện thoại nhé !

Color Flash Launcher hoạt động trên nền tảng nào

Color Flash Launcher hiện tại chỉ hoạt động trên nền tảng androi và những máy có dung lượng thấp hay cấu hình yếu vẫn có thể sử dụng được bởi nó tiêu thụ rất ít dung lượng điện thoại nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cài đặt trên máy của mình.

Đánh giá của người dùng về ứng dụng Color Flash Launcher

Nhìn chung thì Color Flash Launcher là một ứng dụng cài đặt hình nền vô cùng thú vị để bạn có thể thay đổi giao diện làm cho chiếc điện thoại trở nên mới mẻ hơn nên chắc chắn nhũng ai đã và đang sử dụng Color Flash Launcher  thì đều yêu thích ứng dụng này. Hãy tải ứng dụng về và  trải nghiệm ngay nhé !

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Color Flash Launcher

Bước 1: Download Color Flash Launcher

Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng về máy qua CH Play bằng cách tìm kiếm Color Flash Launcher trên thanh tìm kiếm và cài đặt ứng dụng.

Bước 2: Khởi động ứng dụng

Bước 3: Chọn Color Flash Launcher làm ứng dụng màn hình chính

Bạn thực hiện chọn màn hính chính theo hướng dẫn của ứng dụng và lựa chọn kiểu màn hình thông báo cho từng cuộc gọi mà mình muốn .

Bước  4: Thiết lập các tính năng mà bạn muốn

Bạn có thể cài đặt đèn flash cho cuộc gọi , tạo các hình nền thông báo cuộc gọi cho điện thoại . Khi thiết lập xong , mọi thứ mà bạn cài đặt sẽ được áp dụng trên điện thoại của mình.

Các phần mềm thay thế ứng dụng Color Flash Launcher

Plastexo

Tapet

Minima

Zedge

Backgrounds HD Wallpapers

– 500 Firepaper

Hãy ghé thăm website Congdongyoutube.com để download tải phần mềm tiện ích hay mới nhất và an toàn nhất!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *