Sugar Daddy là gì ? Những sự thật về Sugar Daddy ?

Chắc hẳn chúng ta thời gian gần đây được nghe rất nhiều về cụm từ Sugar Daddy  đúng không nào ? Đây có lẽ là một từ được nhắc đến khá nhiều trên các trang mạng xã hội với giọng điệt trêu đùa, cợt nhả, mỉa mai cũng có và cả phẫn nộ. Vậy Sugar Daddy là gì và những thông tin liên quan đến từ ngữ này như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

SUGAR DADDY SUGAR BABY là gì? Tại sao Gái Xinh lại thích làm SUGAR BABY
Sugar Daddy là gì? Sugar Baby là gì? – Sự thật về quan hệ này | Tiếng lóng | Một vạn bí mật
Sugar Daddy – Sugar Baby là gì? nguồn gốc ?

Sugar Daddy là gì ?

Daddy trong tiếng anh được dịch là bố, còn Sugar là đường vậy nên nếu dịch từ này theo nghĩa đen thì nó có nghĩa là ông bố ngọt ngào nhưng đây là từ ẩn ý chỉ những người khá lớn tuổi và có quan hệ tình cảm yêu đường với những bạn gái nhỏ hơn nhiều tuổi, có thể ít tuổi như con của mình. Sự chênh lệch tuổi tác đó khiến họ được ví như một ông bố vậy.

Sugar Daddy là gì ?

Nhưng không phải ai cũng có thể làm Sugar Daddy được bởi họ sẽ phải chu cấp cho bạn gái những món đồ đắt tiền, đưa con đi chơi xa, đến những nhà hàng sang trọng để ăn uống,… và người bạn gái của  Sugar Daddy cũng được gọi bằng một cái tên rất thân mật Sugar Baby.

Vậy Sugar Baby là gì ?

Sugar Baby là chỉ những cô gái bé bỏng cần những ông bố giúp đỡ nhu cầu vế tài chính còn họ sẽ giúp người kia thoả mãn những thiếu thốn về mặt tinh thần và những người bố nuôi ấy sẽ có tiêu chuẩn chọn Sugar Baby cho mình chẳng hạn như: xinh đẹp, ngoan ngoãn, trẻ trung, nghe lời,….. Nếu họ hợp nhau thì có thể kết hợp thành mối quan hệ giữa Sugar Daddy và Sugar Baby.

Một số kiểu Sugar Daddy

Sugar daddy bận rộn

Đây là kiểu Sugar daddy có nhiều công việc và luôn luôn bận rộn nên bạn có thể gặp họ được rất ít và họ đương nhiên là có thừa tài chính để chu cấp cho bạn được ăn ngon, mặc đẹp và mỗi lần họ gặp bạn thì bạn sẽ cần phải chiều chuộng theo ý họ muốn để họ cảm thấy hài lòng.

Sugar daddy thành đạt

Đây là kiểu Sugar daddy mà các Sugar Baby rất thích vì họ đã có sự nghiệp thành công và yên bề rồi nên sẽ có nhiều thời gian dành cho bạn hơn

Sugar daddy học thức

Đây là một quý ông không thích những câu chuyện nông cạn hay những buổi tiệc tùng nhạt nhẽo nhưng họ lại có thể dành cả giờ đồng hồ để nói chuyện về một lĩnh vực nào đó mà họ am hiểu.

Sugar daddy lãng mạn

Kiểu Sugar daddy có thể rất chân thành và họ cũng có thể nghiêm túc với mối quan hệ và không coi bạn là Sugar Baby tạm thời bởi họ luôn tạo những bất ngời lãng mạn có khi là đưa bạn về ra mắt gia đình.

Lịch sử của mối quan hệ Sugar Baby – Sugar Daddy

Có lẽ những từ này bạn mới chỉ được nghe cách đây không lâu nhưng từ năm 1908 thì mối quan hệ này đã được công nhận là một cô gái trẻ tên Alma và doanh nhân người Mỹ Adolph Spreckels. Adolph là chủ của tập đoàn tinh chế đường mang tên Spreckels Sugar. Và khoảng cách tuổi giữa hai người họ là 24 tuổi. Có lẽ do lính vực kinh doanh cộng với tuổi tác như vậy nên Alma thường gọi ông là “Sugar Daddy”. Mối quan hệ của họ được xuất hiện rất nhiều trên các trang báo lớn nhỏ lúc bấy giờ nên có lẽ Sugar Daddy và Sugar Baby từ đó đã trở thành một cụm từ phổ biến để ám chỉ những mối quan hệ như vậy.

Mối quan hệ giữa Sugar Daddy và Sugar Baby thực chất là như thế nào ?

Có thể mối quan hệ này sẽ không được công khai đường đường chính chính vì đây là một dạng hẹn hò một bên nhận vật chất và một bên nhận tinh thần. Những ông bố nuôi có thể đã rất lớn tuổi và có vợ con rồi nhưng vẫn muốn thoả mãn nhu cầu cá nhân của mình bằng cách dùng tiền để mua chuộc thể xác và thật đáng buồn khi có những người vẫn tự nguyện làm Sugar Baby để có kinh tế làm những điều mình thích. Vì suy cho cùng đây cũng chỉ là mối quan hệ dựa trên lợi ích 2 bên.

Theo khảo sát cho thấy thì những Sugar Baby thường có độ tuổi từ 18-24 bởi đây là lứa tuổi sinh viên sống xa gia đình, thích trải nghiệm những nơi sang trọng, những quán bar, sử dụng đồ hàng hiệu hay đi du lịch khắp nơi mà không có điều kiện nên họ đã nhận lời làm  Sugar Baby để được thực hiện những điều đó một cách dễ dàng và họ chỉ cần nghe lời và làm hài lòng bố đường của họ. Tuy nhiên thì cũng có những bạn do hoàn cảnh khó khăn cần trợ giúp về kinh tế mà nhận lời làm  Sugar Baby nhưng xét về quy tắc xã hội thì đây vẫn là điều không nên bởi mối quan hệ này không được pháp luật công nhận.

Qua bài viết này, có lẽ tôi đã giúp bạn hiều phần nào về Sugar Daddy là gì và những vấn để liên quan đến mối quan hệ Sugar Baby – Sugar Daddy. Vậy nên bạn hãy thật sáng suốt trước khi bắt đầu một mối quan hệ kiểu dạng như này để tránh những hậu quả không đáng có về sau.

Xem nhiều bài viết của người nổi tiếng đang trend hot hiện nay tại: https://congdongyoutube.com/wikipedia/nguoi-noi-tieng/

Nguồn: https://congdongyoutube.com

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *