Shiba inu là gì ? Có nên đầu tư vào Coin Shiba inu ?

Nếu bạn đang quan tâm đến thị trường tiền ảo thì chắc chắn sẽ nghe đến rất nhiều về Shiba inu và không phải ai cũng hiểu rõ về đồng tiền này. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ Shiba inu là gì và những thông tin liên quan đến Shiba inu.

Shiba Inu Coin Là Gì? Trào Lưu Mang Tên Meme Coin SHIBA INU
Shiba Inu là gì? | Có nên đầu tư Shiba coin thời điểm hiện tại không?

Shiba inu là gì?

Shiba inu được viết tắt là SHIB – đồng tiền điện tử đại diện cho dự án Shiba Inu được phát hành dưới dạng token ERC20. Đây là một đồng tiền ảo có logo hình chú chó và sử dụng làm phần thưởng cho các nhà đầu tư tham gia giao dịch trên sàn ShibaSwap – 1 sàn giao dịch phi tập trung và là sản phẩm của dự án Shiba Inu.

Shiba Inu là một đồng tiền vô cùng hot trong thị trường tiền ảo

Đào ETH và cách đào ETH miễn phí

Shiba Inu cũng là một đồng tiền vô cùng hot bởi vì nó có sự tăng trưởng phi mã lên tới hơn 36,000% chỉ trong vòng 30 ngày . Đồng token này cũng đã được niêm yết chính thức trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới Binance.

Thông tin chung về Shiba inu

  • Kí hiệu: SHIBA
  • Tên: Shiba Inu
  • Mã token: SHIB
  • Tổng cung: 1,000,000,000,000,000
  • Tiêu chuẩn Token: ERC 20
  • Giá khi lên sàn: 0.00000001 USD
  • Giá tại thời điểm viết bài viết này: $0. 0.00002056USD
  • Tổng cung: 1.000.000.000.000.000

Đặc điểm của Shiba inu

 Shiba inu có những đặc điểm sau:

– Đội ngũ phát triển đã gửi 50% nguồn cung lên Uniswap sau đó vứt vỏ private key để đảm bảo cho thị trường hoàn toàn phi tập trung. Nguồn này sẽ được dùng để làm phần thưởng cho những người dùng trên sàn.

– 50% tổng cung còn lại thì họ sẽ gửi toàn bộ tới cha đẻ Ethereum , Vitalik Buterin để chắc chắn là phân phối an toàn và côngu bằng với tất cả mọi người. Đây là dự án đầu tiên họ làm theo cách này và cũng chưa có điều này trong tiền lệ của các dự án tiền ảo khác. Điều này có nghĩa là bất cứ ai muốn mua SHIB đều phải mua trên thị trường mở.

Mua Shiba inu ở đâu uy tín ?

Shiba inu hiện nay là một đồng coin vô cùng hot và phổ biến , có rất nhiều các sàn giao dịch lớn trên thế giới đã niêm yết trong đó bao gồm: Binance, Huobi, MXC.com, Uniswap, Okex,… Trong đó khối lượng nhiều nhất thuộc về 2 sàn đó là Uniswap và MXC. Nên nếu bạn đang có nhu cầu mua Shiba inu uy tín với giá tốt thì đừng nên bỏ qua 2 sàn giao dịch điện tử này.

Cách lưu trữ Shiba inu

Bạn có thể dễ dàng lưu trữ Shiba inu vào các ví chuẩn hiện nay như:

– Coin98 Wallet.

– Trust Wallet.

– Metamask Wallet

Ngoài ra thì bạn cũng có thể lưu trữ coin ngay trên sàn giao dịch có niêm yết đồng tiền này.

Tại sao giá Shiba Coin tăng lên một cách thần kỳ ?

– Một trong những nguyên nhân khiến giá Shiba Coin tăng lên nhanh chóng phải kể đến đó là Hưởng ứng trào lưu của Dogecoin. Vì vốn hóa của Doge quá cao và khó tăng trưởng mạnh nên đồng shiba coin ngay khi xuất hiện đã chiếm lĩnh được một phần vốn hóa của Doge và tăng giá thần kỳ.

– Cộng đồng fan hâm mộ trào lưu “meme”: Sức mạnh của mạng xã hội là vô cùng mạnh mẽ khiến cho đồng Shiba Coin tăng vọt nhanh chóng với số lượng đông đảo người theo dõi trên Twitter, 70 nghìn thành viên trong cộng đồng Reddit thì những tin tức tốt về Shiba Coin sẽ luôn luôn được chú ý.

– Giá rẻ: Khi Shiba Coin mới ra mắt thì bạn có thể sở hữu hàng tỷ đồng Shiba Coin chỉ với giá vài trăm đô do đó càng ngày càng nhiều người đầu tư vào và làm cho nguồn cầu của nó ngày càng tăng lên.

Có nên đầu tư vào Shiba inu ?

Đây là một câu hoỉ mà chắc chắn có rất nhiều người băn khoăn và chắc chắn câu trả lời tốt nhất là phụ thuộc vào mục đích cá nhân của bạn. Mình sẽ chia sẻ một vài quan điểm cá nhân của mình về Shiba inu cho các bạn tham khảo nhé !

Shiba inu là một trào lưu và không ít người đã đầu tư vào nó và trở thành những tỷ phú sau một đêm với con số lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên thì cũng có rất nhiều trường hợp thua lỗ trắng tay và thậm chí là phá sản.

Shiba inu về bản chất không có quá nhiều điểm đặc biệt và có một số những hạn chế sau mà bạn lên xem xét trước khi đầu tư vào Shiba inu để tránh những rắc rối xảy ra:

–  CZ CEO của Binance cũng đã từng khẳng định Shiba inu là một đồng coin có rủi ro khá cao nên bạn có thể mua bán giao dịch chứ không nên đầu tư vào nó.

– Nguồn cung của SHIB gần như vô hạn

– Dưới góc độ quản lý vốn , bạn không nên để SHIB chiếm phần lớn danh mục và phần lớn thời gian nắm giữ mà chỉ nên giao dịch nhỏ với số tiền bạn có thể chịu lỗ được.

Tóm lại bạn có thể chạy theo trào lưu này một thời gian ngắn để có thể thu về lợi nhuận khủng nhưng nếu để đầu tư lâu dài thì bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi gặp phải những tình huống xấu.

Trên đây là những chia sẻ cũng như những kiến thức của mình về Shiba inu và thông tin liên quan đến nó , hy vọng có thể giúp ích được các bạn. Nếu các bạn muốn tìm những chủ để tương tự thì hãy xem thêm những bài viết khác của chúng mình nhé !

Truy cập website congdongyoutube.com để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về đầu tư bitcoin online giúp bạn có thêm thu nhập thụ động hàng tháng.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *