Share File PSD CMND để vượt qua Checkpoint Facebook

Có nhiều bạn facebook bị checkpoint nhưng không có file PSD để xác nhận danh tính nên đành bị die nick facebook. Sau đây mình share 1 số file PSD CMND Nam nếu bạn nào cần thì download và tham khảo dưới đây nhé:

Download file PSD để Fake CMND

PSD CMND1

PSD CMND2

PSD CMND3

Hướng dẫn Fake cmnd đơn giản bằng Photoshop

Đầu tiên bạn download file PSD cmnd về và sau đó dùng phần mềm Photoshop mở file psd lên nhé. Còn nếu bạn nào chưa có phần mềm photoshop có thể dùng phần mềm Photoshop online hoặc tải phần mềm photoshop về nha.

Xem thêm: Cách Fake cmnd không cần Photoshop sẽ hướng dẫn bạn dùng phần mềm chỉnh sửa file chứng minh nhân dân chỉ trong 1 phút mà không cần biết photoshop và không cần file psd cmnd.

Tiếp theo sau khi đã có đầy đủ phần mềm Photoshop, file phôi PSD thì bạn tiến hành mở file lên và tiến hành chỉnh sửa.

Mở file PSD cmnd và chỉnh sửa bằng Photoshop

Bạn sẽ nhìn thấy cột bên phải là các Layer tương ứng, có các Layer text, layer chữ, layer số cmnd, hộ tên.. Mỗi lần bạn bấm vào layer nào thì bạn sẽ chọn và chỉnh sửa được layer đó. Bạn chú ý khi bạn chọn layer họ tên thì bạn chỉnh sửa các trường khác như địa chỉ, số cmnd sẽ không được.

Chỉnh sửa các trường trong file cmnd
Tiến hành chỉnh sửa thông tin theo ý mình: số cmnd, họ tên, quê quán..

Bước cuối cùng sau khi đã chỉnh sửa thông tin cmnd theo đúng ý mình là bạn phải lưu lại hình ảnh để gửi lên Facebook. Bạn có thể lưu định dạng JPG hoặc PNG đây là 2 định dạng ảnh thường dùng nhất.

Lưu file ảnh cmnd lại để gửi lên Facebook

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất về PSD CMND:

Tổng hợp file phôi cmnd, cách tạo phôi chứng minh nhân dân để xác nhận facebook, hướng dẫn fake cmnd bằng psd photoshop, Chia sẻ PSD chứng minh thư nhân dân chuẩn mới nhất 2019, làm sao để tạo phôi cmnd chuẩn gửi xác nhận Facebook.

Xem thêm các bài viết mới nhất về kiếm tiền Facebook tại chuyên mục: https://congdongyoutube.com/facebook/

Comments

comments

Support Cộng Đồng Youtube

Cảm ơn các bạn đã đọc các bài viết tại cộng đồng youtube, các bạn cần hỏi về youtube hay để lại comment chúng tôi sẽ giúp bạn nếu có thể

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *