Share File PSD CMND để vượt qua Checkpoint Facebook

File PSD CMND Chứng minh nhân dân giúp bạn có thể Fake CMND một cách dễ dàng phục vụ cho công việc kinh doanh. Có nhiều bạn facebook bị checkpoint nhưng không có file PSD để xác nhận danh tính nên đành bị die nick facebook. Sau đây mình share 1 số file PSD CMND Nam nếu bạn nào cần thì download và tham khảo dưới đây nhé:

Download file PSD để Fake CMND

PSD CMND1

PSD CMND2

PSD CMND3

PSD CMND4

PSD CMND5

PSD CMND6

PSD CMND7

Hướng dẫn Fake cmnd đơn giản bằng Photoshop

Đầu tiên bạn download file PSD cmnd về và sau đó dùng phần mềm Photoshop mở file psd lên nhé. Còn nếu bạn nào chưa có phần mềm photoshop có thể dùng phần mềm Photoshop online hoặc tải phần mềm photoshop về nha.

Tiếp theo sau khi đã có đầy đủ phần mềm Photoshop, file phôi PSD thì bạn tiến hành mở file lên và tiến hành chỉnh sửa.

Mở file PSD cmnd và chỉnh sửa bằng Photoshop

Bạn sẽ nhìn thấy cột bên phải là các Layer tương ứng, có các Layer text, layer chữ, layer số cmnd, hộ tên.. Mỗi lần bạn bấm vào layer nào thì bạn sẽ chọn và chỉnh sửa được layer đó. Bạn chú ý khi bạn chọn layer họ tên thì bạn chỉnh sửa các trường khác như địa chỉ, số cmnd sẽ không được.

Chỉnh sửa các trường trong file cmnd
Tiến hành chỉnh sửa thông tin theo ý mình: số cmnd, họ tên, quê quán..

Bước cuối cùng sau khi đã chỉnh sửa thông tin cmnd theo đúng ý mình là bạn phải lưu lại hình ảnh để gửi lên Facebook. Bạn có thể lưu định dạng JPG hoặc PNG đây là 2 định dạng ảnh thường dùng nhất.

Bạn có thể xem thêm Video Hướng Dẫn Fake CMND bằng phần mềm Photoshop psd online:

Hướng dẫn Sử dụng file PSD để Fake CMND bằng Photoshop online

Bước 1: Tải file PSD CMND mà congdongyoutube vừa chia sẻ cho bạn ở trên về máy tính hoặc điện thoại của bạn.

Bước 2: Truy cập vào website photoshop online: photoshoponlinemienphi.com

Bước 3: Upload file psd lên và chỉnh sửa: Số cmnd, họ tên, quê quán, ngày sinh.. sau đó bạn xuất ra file ảnh jpg hoặc ảnh png hoặc bất kì định dạng nào bạn muốn sử dụng đề được.

Còn việc sử dụng Photoshop nâng cao thì bạn có thể học thêm trên Youtube vì thấy nhiều bạn cũng khó khăn trong việc sử dụng phần mềm Photoshop vì nó cũng khá khó hiểu cho người mới. Nhưng nếu bạn nào làm và nghiên cứu nhưng làm vẫn chưa được cần tài liệu thì có thể Comment hoặc liên hệ Admin để mình gửi thêm tài liệu hoặc hướng dẫn thêm để có thể sử dụng photoshop để Fake CMND được tốt hơn.

Bạn có thể xem thêm: Cách Fake cmnd chứng minh nhân dân không cần photoshop trong 1 phút

Lưu file ảnh cmnd lại để gửi lên Facebook

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất về PSD CMND:

Tổng hợp file phôi cmnd, cách tạo phôi chứng minh nhân dân để xác nhận facebook, hướng dẫn fake cmnd bằng psd photoshop, Chia sẻ PSD chứng minh thư nhân dân chuẩn mới nhất 2019, làm sao để tạo phôi cmnd chuẩn gửi xác nhận Facebook

Comments

comments

Support Cộng Đồng Youtube

Cảm ơn các bạn đã đọc các bài viết tại cộng đồng youtube, các bạn cần hỏi về youtube hay để lại comment chúng tôi sẽ giúp bạn nếu có thể

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *