Sam – Hot girl kiêm diễn viên Hà Thành là ai? Có quan hệ gì với Ngô Kiến Huy?

Sam quên ở đâu, Sam bao nhiêu tuổi? Sam sinh ngày nào năm nào? Tên thật của Sam là gì? Sự nghiệp của Sam bắt đầu từ đâu? Sam có người yêu chưa.. Rát nhiều câu hỏi mà bạn đang quan tâm về Hot Girl Sam. Hãy cùng congdongyoutube tìm hiểu nhé!

Thông tin ngày tháng năm sinh, tuổi, quê quán của Sam

Hot Girl Sam có tên đầy đủ là Nguyễn Hà My, cô sinh ngày 4 tháng 1 năm 1990, cô quê gốc ở Long An tuy nhiên cô đã sống từ nhỏ ngoài Hà Nội. Cô từ nhỏ sóng mồ côi cha và sống với mẹ từ nhỏ tới lớn. Ngoài ra Sam còn có các biệt danh khác là: Pé Sam.

Chiều cao của Sam: 1m63

Nghề nghiệp: Người mẫu ảnh, diễn viên, MC, DJ

Facebook Sam Official:  https://www.facebook.com/Pe-Sam-154172342423/

Youtube Sam Officeial: https://www.youtube.com/channel/UCgsv-yGebt5piAxUZq3r06g

Dáng chuẩn, mặt khả ái, thân hình bốc lửa của hot girl Hà Thành

Sự nghiệp của diễn viên Sam

Sam được biết tới là hot girl đời đầu tiên của thế hệ 9X, trước đó cũng có nhiều hot girl nổi tiếng nhưng Sam là một trong những hot girl nổi tiếng và dành được những thành công trong sự nghiệp của mình.

Trước khi dân thân vào làm diễn viên, người mẫu ảnh thì cô từng được biết tới là hot girl DJ. Sau đó Sam đã đóng các bộ phim đình đám và được yêu mến của khán giả như: Nhà trọ có 4 cô chiêu, Đảo xanh…

Sự nghiệp của Sam cũng có nhiều thị phi va Scandal như lộ anh nóng giữa Sam với Kethy Nguyễn, tin đồn Sam đã kết hôn.. Tuy nhiên cô vẫn im lặng trước những tin đồ và giữ được sự yêu mến của khán giả cho tới hiên tại.

Diễn viên Sam với khương mặt khả ái, dáng chuẩn 3 vòng

Sam với gương mặt xinh dẹp, dáng chuẩn người mẫu, thân hình bốc lửa, gương mặt khả ái.. nên cô được nhiều thương hiệu quan tâm mời làm đại sứ thương hiệu, đại diện cho các tạp chí, người mẫu ảnh, người mẫu quảng cáo. Sam cũng được mời đóng các bộ phim lớn, được các ca sỹ mời tham gia đóng chung MV Clip, điển hình là MV của Ngô Kiến Huy.

Hot girl diễn viên Sam tham gia những bộ phim nào?

Sam tham gia rất nhiều bộ phim nhưng phỉa kể đến những phim làm nổi lên tên tuổi của Sam như:

  • Những cô nàng rắc rối
  • Nhà trọ có 4 cô chiêu
  • Sương khói đồng hoang
  • Máu chảy về tim
  • Đảo xanh
  • Lối rẽ
  • Điệp vụ tình yêu
  • Lời nguyền Sapphire

Các chương trình truyền hình mà Sam đã tham gia

+ Chương trình quý ông đại chiến

+ Game show nhanh như chớp

+ Chương trình truyền hình Khi Chàng Vào Bếp

+ Chương trình ơn giời cậu đây rồi

+ MC cho nhiều chương trình truyền hình khác

………….

Tin đồn Sam hẹn hò cùng Ngô Kiến Huy có thật không?

Hot girl Sam hẹn hò với Ngô Kiến HUy

Gần đây nhiều khán giả bắt gặp cảnh nóng thân mật giữa Sam và Ngô Kiến Huy nên nhiều người cho rằng hot girl Sam đang hẹn họ với giọng cả Giả Vờ Yêu.

Tuy nhiên Sam đã lên tiếng phủ nhận:

“Đối với Sam, anh Huy là một người anh rất thân thiết với mình. Mọi người thường không tin là trong showbiz có một tình bạn khác giới nhưng rõ ràng Sam với anh Huy đang có một tình bạn rất đẹp và bền chặt. Ở thời điểm hiện tại, cả hai chỉ dừng lại là bạn thôi. Đối với Sam, anh Huy là người chu đáo, người đàn ông tuyệt vời, quan tâm, tốt tính. Đó là lý do vì sao Sam với Huy lại chơi thân với nhau như vậy”.

Xem thêm nhiều người nổi tiếng hơn tại website Congdongyoutube.com

Tìm kiếm về Sam: sam sam đến rồi , sam và người yêu , sam nguyễn hà my , người mẫu ảnh diễn viên DJ hot girl Sam..

Nguồn: https://congdongyoutube.com/

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *