Quảng cáo Google Adword hiệu quả

Hiện nay Google là công cụ tìm kiếm mạnh nhất thế giới được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, đặc biệt ở Việt Nam mặc dù cũng có nhiều công cụ tìm kiếm khác như: Bing, yahoo search, coccoc.. nhưng lượng người dùng sử dụng Google vẫn chiếm tới 90%. Vì vậy quảng cáo trên Google thực sự mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Đa số những người sử dụng Internet đều sử dụng Google để tìm kiếm mọi thông tin từ tin tức, mua sắm, dịch vụ.. vì vậy Google là công cụ trợ giúp đắc lực cho người dùng. Nên nếu bạn có một website và muốn khi người dùng tìm kiếm Google thì website của bạn được hiển thị lên đầu tiên trong kết quả tìm kiếm thì đó sẽ rất thu hút khách hàng và khả năng bạn bán được sản phẩm, mang lại lợi nhuận rất cao.

Vậy quảng cáo Google Adword là gì?

Quảng cáo Google Adword là dịch vụ bạn trả tiền cho Google để website của bạn hiện thị lên Top tìm kiếm của Google giúp người dùng nhìn thấy và click vào website của bạn. Quảng cáo Google Adword có 3 hình thức chính đó là:

+ Quảng cáo từ khóa trên Google để người dùng gõ theo từ khóa sẽ hiển thị website của bạn

+ Quảng cáo từ khóa trên các website đối tác của Google

+ Quảng cáo Banner trên các website lớn là đối tác của Google

Tại sao bạn nên chạy quảng cáo Google Adword?

+ Như bạn đã biết Google có lượng người dùng lơn nên khi chạy quảng cáo Google Adword bạn sẽ tiếp cận được lượng khách hàng rộng lớn.

+ Thường những ai có nhu cầu thì mới tìm kiếm Google nên khi chạy quảng cáo Google Adword bạn sẽ tiếp cận được chính xác đối tượng có khách hàng nhu cầu chạy mua hàng, sử dụng sản phẩm dịch vụ của bạn.

+ Khai thác được những khách hàng tiềm năng: Khi bạn kinh doanh sẽ có một lượng khách hàng thân thiết nhưng với những khách hàng mới cũng rất quan trọng trong việc mang lại doanh thu lợi nhuận. Nên chạy quảng cáo Google Adword sẽ mang lại nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn.

+ Tiết kiệm chi phí: Chạy quảng cáo Google Adword chỉ tính phí khi người dùng Click vào website của bạn vì vậy nó cũng tiết kiệm chi phí hơn so với các hình thức chạy quảng cáo tiếp cận khách hàng khác.

+ Kiểm soát và đo lường được tính hiệu quả: khi chạy quảng cáo Google Adword bạn sẽ kiểm tra được tính hiệu quả của mình bằng việc xem xét được tỉ lệ nhấp chuột, báo cáo hiệu quả của quảng cáo..

Chạy quảng cáo Google Adword tốn bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào ngân sách của bạn mà bạn có thể bỏ ra chi phí khác nhau cho dịch vụ quảng cáo Google Adword. Nếu bạn muốn tiếp cận khách hàng rộng toàn quốc  với lượng click nhiều và hiện thị quảng cáo ở vị trí Top cao như Top 1, Top 2 thì bạn sẽ trả chi phí cao hơn. Còn nếu bạn muốn hạn chế chi phí lại thì bạn có thể thu hẹp địa điểm, chạy với giá thấp hơn, cho quảng cáo nằm ở vị trí thấp hơn như TOp 3, Top 4.

Liên hệ chạy quảng cáo Google Adword

Nếu bạn cần tư vấn chạy quảng cáo Google Adword hay bạn cần chạy quảng cáo Google Adword với chi phí thấp mà mang lại hiệu quả cho kinh doanh, bán hàng online.. Hãy lien hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0975.640.336

Email: congdongytbads@gmail.com