Xem phim Tương Dạ thuyết minh – Xem trọn bộ phim hay 60/60 tập

Tương Dạ là bộ phim hay xoay quanh nhân vật Ninh Khuyết phiêu bạc trong chốn giang hồ hiểm ác. Phim quy tụ dàn diễn viên diễn xuất chắc tay cùng với cốt truyện thu hút. Hãy cùng tìm hiểu và đón xem Tương Dạ thuyết minh để chiêm ngưỡng những màn võ thuật đẹp mắt, chất lượng. 

Thông tin chung về bộ phim

Tương Dạ là bộ phim thuộc đề tài anh hùng tranh đấu, cổ trang và võ thuật Trung Quốc với thời lượng lên đến 60 tập. Bộ phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Dương Dương với sự tham gia các tên tuổi như Hồ Quân, Lê Minh, Tống Y Nhân, Trần Phi Vũ, Trịnh Thiếu Thu… Hiện bộ phim đã có bản Tương Dạ vietsub và Tương Dạ thuyết minh

Nội dung phim Tương Dạ thuyết minh

Tương Dạ lấy bối cảnh là chốn giang hồ hiểm ác, gia đình Ninh Khuyết đã chịu những hàm oan vu khống của thế lực ẩn danh. Vì muốn giải oan cho gia đình, Ninh Khuyết cùng Tang Tang vào Đô Thành, với mong muốn đỗ đạt vào Cao phủ thư viện. Sau này, Ninh Khuyết trở thành đệ tử thân truyền của phu tử được giao phó nhiều trọng trách quốc gia. 

Thế nhưng, trêu ngươi thay, Ninh Khuyết mắc mệnh cần được điều trị ngay. Y bèn dẫn theo tì nữ thân cận là Tang Tang đi tìm thần y chữa trị nhưng lại vô tình phát hiện ra bí mật về thân phận của Tang Tang. Thế gian bấy giờ có lời đồn: “Vĩnh dạ ập tới, nhân gian đại nạn”, mà Tang Tang bấy giờ chính là vật dẫn cho bạo kiếm Vĩnh Dạ. Cô bị truy sát khiến hai người lưu lạc thiên nhai. 

Vậy, liệu hai người có thể quay lại và gánh vác trọng trách của mình? Số mệnh Tang Tang và Vĩnh Dạ Kiếm rồi sẽ ra sao? Xem phim ngay để biết được kết cục của các nhân vật!

Tương Dạ thuyết minh- Bộ phim dành cho những ai đam mê phim võ thuật, giang hồ

Bộ phim quy tụ những phân cảnh võ thuật cực đẹp mắt cùng mạch phim lôi cuốn. Bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem sự hấp dẫn từng giây phút.

Cảm nhận và đánh giá về bộ phim 

Bộ phim được đánh giá tích cực về mặt nội dung và kỹ xảo võ thuật. Mặc dù tạo hình và các diễn viên không có sức bật nhưng sở hữu diễn xuất chắc tay.  Theo dõi ngay Tương Dạ thuyết minh để không bỏ lỡ một bộ phim hay trong mùa hè này nhé! 

Truy cập website congdongyoutube.com để xem nhiều Xem phim online mới nhất và giải trí thư giãn 24/7 mỗi ngày nhé!

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *