Xem phim tôi là huyền thoại Full HD Thuyết Minh Vietsub

Xem phim tôi là huyền thoại Full HD Thuyết Minh Vietsub phần 2 film iam Legend 2007 bản đẹp online phim tôi là huyền thoại mới nhất phụ đề song ngữ Engsub youtube bilutv bongngo phimmoizz hdviet netflix phim mới xem phim tôi là huyền thoại 2 review trainler nội dung đánh giá đầy đủ online link nhanh không quảng cáo không giật không lang đầy đủ các phần các tập..

[ Tóm tắt phim ] TÔI LÀ HUYỀN THOẠI – I AM LEGEND 2007

Tôi là huyền thoại là một bộ phim Mỹ cực hot với nội dung thú vị. Bộ phim đã xuất sắc được sự nhìn nhận đông đảo của khán giả với doanh thu đứng thứ 7 phòng vé Mỹ năm 2007.

Thông tin chung về bộ phim tôi là huyền thoại 

Tôi là huyền thoại (I am legend) là bộ phim điện ảnh Mỹ chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám cùng tên của Richard Matheson. Bộ phim được đạo diễn bởi Francis Lawrence với thời lượng 101 phút. Chính thức phát hành vào ngày 14/12/2007 và thuộc thể loại hành động, viễn tưởng. Doanh thu bộ phim lên đến 585,3 triệu USD (Trong đó, kinh phí là 150 triệu USD).

Dàn nhân vật của bộ phim bao gồm: Robert Neville (Will Smith thủ vai), Anna Montez (Alice Braga thủ vai),  Ethan (Charlie Tahan thủ vai) cùng với các nhân vật khác. 

Nội dung phim 

Thế giới sau khi trải qua một trận đại dịch khiến hàng triệu người chết. Những người còn sống sót cũng bị nhiễm bệnh lạ biến đổi thành xác sống khát máu người. Và Robert Neville, một nhà virus học của quân đội Hoa Kỳ là người sống sót và không bị nhiễm bệnh lạ. Anh đang cố gắng với hành trình tiêu diệt xác sống và tìm kiếm ra thuốc giải trị bệnh. 

Một lần, đang trong lúc tuyệt vọng và xém bị giết bởi kẻ săn đêm. Robert đã được cứu bởi Anna và Ethan, những người sống sót và cũng giống Robert. Họ đã cùng nhau đoàn kết với mục tiêu cứu sống nhân loại khỏi thảm họa diệt vong. 

Tại sao bạn nên xem phim tôi là huyền thoại?

Bộ phim có cốt truyện thú vị, mang đến góc nhìn hậu tận thế với dịch bệnh hoành hành (Và trùng hợp, dịch bệnh cũng là vấn đề nóng hiện nay). Chính vì thế nên đây sẽ là bộ phim cực kỳ thích hợp để xem vào thời điểm này. Nó nói lên vấn đề bức thiết của cuộc sống về những mối hiểm họa tiềm ẩn trong tương lai. 

Cảm nhận của người xem

Những cảnh quay của bộ phim được đầu tư hết sức ấn tượng và công phu. Diễn xuất của các nhân vật chính cũng vô cùng đặc sắc và chân thực. Bộ phim truyền tải thông điệp tích cực trong cuộc sống. Dù ở trong hoàn cảnh như thế nào cũng có thể tìm thấy ánh sáng, không ai cô độc trong cuộc chiến. Hãy xem phim tôi là huyền thoại để cảm nhận rõ hơn nhé!

Truy cập website congdongyoutube.com để xem nhiều Xem phim online mới nhất và giải trí thư giãn 24/7 mỗi ngày nhé!

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *