Xem Phim Thế giới ngầm 5: trận chiến đẫm máu Full HD Vietsub Thuyết Minh Underground

Đề tài chiến tranh ma cà rồng hẳn là một chủ đề hấp dẫn mà không một nhà làm phim nào có thể bỏ qua. Nếu bạn là tín đồ của các thể loại phim về ma cà rồng, Thế giới ngầm 5: Trận chiến đẫm máu hẳn là một bộ phim mà bạn phải xem ngay. Bộ phim xây dựng một cách hoàn hảo cuộc sống của ma cà rồng trong thế giới con người và các thế hắc ám vây quanh. 

Review Tóm Tắt Phim Thế giới ngầm 5 | Đại Chiến Ma Cà Rồng Và Người Sói 5
Thế Giới Ngầm Phần 1 Underworld (2003)
Thế giới ngầm 5 Blood Wars HD

Thông tin chung về bộ phim

Thế giới ngầm 5: Trận chiến đẫm máu là một bộ phim kinh dị hành động do Anna Foerster đạo diễn. Bộ phim được ra mắt vào năm tại Cộng Hòa Séc vào năm 2016. Đây là phần thứ năm trong loạt phim mang tên Thế giới ngầm và phần tiếp theo của Underworld: Awakening phát hành năm 2012.  

Kate Beckinsale đảm nhiệm vai nữ chính ma cà rồng Selene. Ngoài ra còn có sự tham gia của các diễn viên khác như: James, Lara Pulver, Tobias Menzies, Bradley James, Peter Andersson, James Faulkner, Clementine Nicholson, Daisy Head, Oliver Stark, và Charles Dance.

Nội dung phim Thế giới ngầm 5: Trận chiến đẫm máu

Thế giới ngầm 5: Trận chiến đẫm máu tiếp tục kể về cuộc phiêu lưu của Selene. Đây là phần tái hiện lại quá trình nỗ lực kết thúc cuộc chiến tranh bất tận giữa người sói Lycan và nhóm ma cà rồng phản bội của Selene. Lúc này, Selene đang chịu sự truy đuổi gắt gao của nhóm hắc ám vì sở hữu dòng máu lai quý hiếm. Selene tiếp tục rơi cái bẫy do Semira đặt ra để chiếm lấy dòng máu của này. Selene chạy trốn đến Bắc Âu. Tại đây, cô và đồng minh đã khám phá ra hàng loạt những bí ẩn từ quá khứ nhằm đối phó với cuộc tấn công ồ ạt sắp tới của Người sói.

Điểm nhấn sáng giá ở phần thứ 5 của loạt phim Thế giới ngầm

Lần đầu tiên, loạt phim Thế giới ngầm được cầm trịch bởi đạo một đạo diễn nữ. Anna có kinh nghiệm dày dặn về xử lý hình ảnh nên bộ phim có kỹ thuật hình ảnh cực kỳ chất lượng. Diễn xuất của Kate Beckinsale sau 13 năm gắn bó với phim cũng tiếp tục để lại nhiều ấn tượng. Nhìn chung, Thế giới ngầm 5: Trận chiến đẫm máu là bộ phim đáng xem. 

Đánh giá về bộ phim

Nó nhận được các đánh giá tiêu cực chung và đã thu về 81 triệu đô la trên toàn thế giới s với mức ngân sách sản xuất 35 triệu đô la. Bộ phim nhận được nhiều khen ngợi nhưng cũng gặp phải nhiều tranh cãi về tính logic trong phim do sự liên kết với các phần trước có phần không hợp lí. Tuy nhiên, đây Thế giới ngầm 5: Trận chiến đẫm máu vẫn là một bộ phim đáng xem dành cho bạn!

Truy cập website congdongyoutube.com để xem nhiều Xem phim online mới nhất và giải trí thư giãn 24/7 mỗi ngày nhé!

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *