Xem phim Song hoa điếm – Bộ phim Hàn Quốc khai thác tình yêu đồng tính nổi tiếng

Song hoa điếm với nội dung đột phá, đầy mới mẻ đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều khán giả. Đây là bộ phim lẻ hàng đầu của Hàn Quốc với độ nổi tiếng lan rộng đến nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

Thông tin chung về phim song hoa điếm 

Song hoa điếm (Hay A Frozen Flower) là bộ phim với nội dung có thật trong lịch sử và chính thức ra mắt khán giả vào ngày 30/12/2008 với thời lượng kéo dài 144 phút. Phim do Yoo Ha làm đạo diễn và thuộc thể loại cổ trang, tâm lý, lịch sử, 18+. Dàn nhân vật chính của bộ phim bao gồm: Hoàng đế Cao Ly (Joo Jin Moo thủ vai), tướng quân Hong Lim (Jo In Sung thủ vai), hoàng hậu Cao Ly (Song Ji Hyo thủ vai) cùng với các diễn viên khác. 

Nội dung phim

Bộ phim xoay quanh câu chuyện vòng xoáy tình yêu giữa hoàng đế Cao Ly, hoàng hậu Cao Ly cùng tướng quân Hong Lim. Hong Lim và hoàng đế Cao Ly vốn đồng hành bên nhau từ nhỏ, cùng nhau luyện kiếm. Hai người là một cặp đôi đồng tính. Sau đó hoàng đế Cao Ly lấy công chúa triều Nguyên – Tức hoàng hậu Cao Ly hiện nay. 

Hoàng đế và hoàng hậu mãi không động phòng. Tuy nhiên vì áp lực sinh con nối dõi, hoàng đế đã ra lệnh cho người tình của mình – Tướng quân Hong Lim quan hệ với hoàng hậu để nàng mang thai. Sau một thời gian làm mọi thứ theo lệnh hoàng đế nhưng hai người lại phải lòng nhau. Liệu câu chuyện giữa ba người sẽ diễn ra như thế nào? Hoàng thượng sẽ xử trí tướng quân Hong Lim như thế nào? Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Tại sao bạn nên xem phim song hoa điếm?

Câu chuyện yêu đương tay ba phức tạp và tràn đầy rối ren của ba nhân vật chính được thể hiện logic và hấp dẫn. Bản thân hoàng đế, tướng quân và hoàng hậu đều có những nỗi khổ của riêng mình, ăn năn dày vò vì những sai lầm, bi kịch. Các nhân vật có đều được diễn tả nội tâm hết sức sâu sắc. Mang đến góc nhìn đầy cảm xúc cho người xem.

Cảm nhận của người xem 

Hoàng đế đau khổ vì chính mình tạo nên nguồn cơn của bi kịch tình yêu giữa cả ba người. Bản thân ông khi biết bị phản bội cũng chọn tha thứ cho người ông yêu nhất. Tuy nhiên chính bản thân ông cũng chết trong tay của người đó. Hong Lim là nhân vật có sự dằn vặt, đau đớn giữa tình yêu và dục vọng. Còn bản thân hoàng hậu lại là người con gái cô đơn giữa chốn cung cấm, mong muốn một tình yêu trọn vẹn nhưng không được. Hãy xem phim song hoa điếm để cảm nhận rõ hơn nhé! 

Truy cập website congdongyoutube.com để xem nhiều Xem phim online mới nhất và giải trí thư giãn 24/7 mỗi ngày nhé!

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *