Xem phim Phù thủy tối thượng – Phim về pháp thuật kỳ bí Mỹ cực hay Full HD

Phù thủy tối thượng là bộ phim pháp thuật kỳ bí xoay quanh những bí ẩn về pháp thuật. Bộ phim lôi cuốn người xem bởi những tình tiết “xoắn não” về thế giới pháp thuật huyền bí và những chi tiết xoay quanh bí ẩn về khoảng “không gian tối”. Hãy cùng đón xem bộ phim này nhé, chắc chắn sẽ không để các bạn phải thất vọng. 

Thông tin chung về bộ phim 

Phù thủy tối thượng được sản xuất bởi Marvel Studios và phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures. Bộ phim được sản xuất dưới sự chỉ đạo của đạo diễn bởi Scott Derrickson, với sự tham gia của các diễn viên như Benedict Cumberbatch, Chiwetel Ejiofor, Rachel McAdams, Benedict Wong… 

Nội dung phim Phù thủy tối thượng

Phù thủy tối thượng là bộ phim xoay quanh nhân vật bác sĩ Stephen Strange. Trong một lần bị tai nạn ô tô, đôi tay của anh đã bị chấn thương vĩnh viễn và anh không thể tiếp tục nghề nghiệp của mình được nữa. Strange nghe nói đến phương pháp chữa bệnh kì diệu nhờ pháp thuật, anh quyết tâm đi tìm nơi có tên là Kamar-Taj, nơi tồn tại những thánh nhân cùng với phép thuật tâm linh. 

Ở đây, Strange gặp được Cổ lão nhân – Một vị pháp sư kì cựu. Anh được truyền dạy rất nhiều pháp thuật tinh túy. Khi Kaecilius nổi lên với sức mạnh của mình, hắn đi đánh chiếm và sát hại những người ở các thánh đường New York, London và Hong Kong. Strange phải lên đường chiến đấu với bọn sát nhân vì hòa bình của thế giới. Câu chuyện rồi sẽ ra sao? Hãy cùng đón xem để biết được kết quả nhé! 

Tại sao đây lại là bộ phim dành cho bạn? 

Đây là một bộ phim về pháp thuật kỳ bí với sự đầu tư về kỹ xảo cực kỳ chỉn chu. Cốt truyện cũng làm người xem cảm thấy gay cấn và hồi hộp với những tình tiết không thể đoán trước. Đây quả thực là một bộ phim đáng xem dành cho những ai yêu thích chủ đề phép thuật và phiêu lưu. Hãy cùng đón xem nhé! 

Thành tích của phim ra sao?     

Bộ phim đạt được thành tích đáng nể, có thể thấy được qua doanh thu của bộ phim. Bộ phim đạt được doanh thu 677.7 triệu đô la trên phạm vi công chiếu toàn cầu, thu về gấp gần 7 lần kinh phí thực hiện. Điều này chứng tỏ sức hút của bộ phim phù thủy tối thượng tại thời điểm phát sóng là cực lớn!   

Truy cập website congdongyoutube.com để xem nhiều Xem phim online mới nhất và giải trí thư giãn 24/7 mỗi ngày nhé!

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *