Xem Phim người bất tử [Full hd] Viesub Thuyết Minh Phụ Đề – Một bộ phim của đạo diễn Victor Vũ

Nếu là một fan bự của điện ảnh Việt, chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với Victor Vũ. Năm 2018, Victor Vũ có bộ phim nổi bật về chủ đề tâm linh huyền bí mang tên người bất tử. Bộ phim có nhiều đột phá trong cách khai thác nội dung phim. Hãy cùng đón xem bộ phim này nhé! 

Thông tin chung về bộ phim

Người bất tử thuộc thể loại phim giật gân, tâm linh, giả tưởng. Đây là bộ phim điện ảnh thứ 2 của đạo diễn Victor Vũ được ra mắt vào năm 2018. Bộ phim cũng là nỗ lực của vị đạo diễn này trong việc khai thác một đề tài hoàn toàn mới lạ. Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên tên tuổi như Quách Ngọc Ngoan, Jun Vũ, Thanh Tú, Đinh Ngọc Diệp… 

Nội dung phim người bất tử

Người bất tử có thời lượng lên đến 130 phút. Phim bắt đầu với những giấc mơ của An (Do Đinh Ngọc Diệp thủ vai). An luôn bị ám ảnh bởi những giấc mơ khó hiểu, kỳ lạ… Để giải mã giấc mơ, cô tìm đến một bà Đồng nổi tiếng. Cũng từ đây, một câu chuyện trong quá khứ được vén màn. 

Câu chuyện về một người đàn ông tên Hùng, người đã sống qua 3 thập kỷ. Hùng vốn là một thanh niên hiền lành chất phác nhưng bị mưu toan hãm hại. Hùng được thầy pháp Ninh cứu sống và truyền dạy cho phép luyện bùa ngải đoạt mạng. Mọi bi kịch cũng bắt đầu từ đây. Câu chuyện rồi sẽ sao? Hãy đón xem bộ phim này nhé!

Người bất tử – Bộ phim khai thác chủ đề tâm linh huyền bí một cách mới lạ

Người bất tử có cách khai thác đề tài rất mới lạ. Đó là sự kết hợp giữa sự tâm linh huyền bí với những triết lí nhân sinh. Con người, phải trải qua sinh ly tử biệt mới có thể nhận ra điều gì mới thật sự là “bất tử”. Bất tử, suy cho cùng cũng chỉ là sống lâu hơn với niềm tịch liêu khi mà những điều thật sự có ý nghĩa theo thời gian, cũng chẳng còn. 

Đánh giá về bộ phim 

Bộ phim được đánh giá tích cực về cách khai thác đề tài và triển khai tuyến nhân vật chính. Để có thể cảm nhận được trọn vẹn bộ phim của đạo diễn Victor Vũ, người xem cần phải tự mình thưởng thức và chiêm nghiệm. Hãy cùng đón xem người bất tử ngay nhé! 

Truy cập website congdongyoutube.com để xem nhiều Xem phim online mới nhất và giải trí thư giãn 24/7 mỗi ngày nhé!

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *