Xem phim Lớp 3A từ giờ các em là con tin – Phim học đường ý nghĩa Nhật Bản đúng

Lớp 3A từ giờ các em là con tin là bộ phim học đường giật gân Nhật Bản. Bộ phim với nhiều chi tiết bất ngờ xoay quanh một lớp học chỉ còn 10 ngày nữa là tốt nghiệp. Điều gì sẽ xảy đến với những cô cậu học trò này? Hãy cùng đón xem!

Thông tin chung về bộ phim

Lớp 3A từ giờ các em là con tin là bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Komuro Naoko và Suzuki Yuma. Bộ phim dài 12 tập, lấy bối cảnh học đường. Phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên trẻ như: Suda Masaki, Nagano Mei, Katayose Ryota… 

Nội dung phim Lớp 3A từ giờ các em là con tin

Nội dung phim Lớp 3A từ giờ các em là con tin bắt đầu từ cái chết của một nữ sinh trong lớp. Nữ sinh là một ngôi sao bơi lội của trường. Câu chuyện cứ thế trôi đi cho đến thời điểm chỉ còn cách ngày tốt nghiệp 10 ngày. 

Người thầy chủ nhiệm vốn rất hiền lành bỗng dưng có những hành động đáng ngờ. 29 học sinh trong lớp bỗng dưng bị cô lập với thế giới bên ngoài. Không ai khác gây ra điều này chính là thầy giáo chủ nhiệm. Liệu thầy chủ nhiệm đang che giấu điều gì? Thầy muốn gì từ những học trò bây lâu vốn luôn yêu quý mình? Liệu có gì uẩn khúc sau cái chết của nữ sinh kia? Tất cả sẽ được bật mí khi bạn xem phim!

Tại sao bạn nên xem bộ phim này? 

Ngay khi phát sóng, Lớp 3A từ giờ các em là con tin đã gây nên một cơn sốt mạnh mẽ. Bộ phim bóc trần đi những vỏ bọc giả dối trong chốn học đường vốn luôn được tin là nơi ươm mầm những thế hệ trẻ. 

Mạch phim được phát triển theo dòng hồi tưởng, cùng với đó là những sự thật trần trụi, khắc nghiệt. Bộ phim phác họa một cách chân thật những thực trạng đáng sợ đằng môi trường học đường. Đó là trầm cảm, tự tử, bạo lực… Những mảnh thanh xuân không còn thuần khiết và ngây thơ, phản ánh một sự thật nhức nhối bên trong các lớp học tại Nhật Bản. 

Đánh giá chung về bộ phim 

Bộ phim gây sốt và thành công trên nhiều phương diện. Thành công nhất có lẽ phải kể đến cách khai thác mạch phim. Phim có chiều sâu, nhiều tình tiết vượt ngoài dự đoán của khán giả. Ngoài ra diễn xuất của các diễn viên Lớp 3A từ giờ các em là con tin cũng góp phần tạo nên thành công của bộ phim. 

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *