Xem phim Băng cướp thế kỷ: Đẳng cấp quý cô – Phim điện ảnh hài của Mỹ cực hay

Seri phim hài xoay quanh đề tài những siêu trộm luôn thu hút khán giả. Và, Băng cướp thế kỷ: Đẳng cấp quý cô cũng là một bộ phim như vậy. Hãy cùng chờ xem bộ phim trong loạt phim nổi tiếng này có gì nhé!

Thông tin chung về bộ phim

Băng cướp thế kỷ: Đẳng cấp quý cô là bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Gary Ross. Bộ phim thuộc thể loại hài siêu trộm điện ảnh Mỹ. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Sandra Bullock, Anne Hathaway, Griffin Dunne, Deidre Goodwin, Daniella Rabbani, Brian J. Carter, Gemma Forbes… Phim được phát hành vào năm 2018 bởi Warner Bros. Pictures. 

Nội dung phim Băng cướp thế kỷ: Đẳng cấp quý cô 

110 phút của bộ phim Băng cướp thế kỷ: Đẳng cấp quý cô kể về quá trình lên kế hoạch và thực hiện phi trộm đá quý và nữ trang của các bà hoàng siêu trộm do Debbie Ocean cầm đầu. Kế hoạch của họ là đột nhập vào sự kiện thường niên Met Gala tổ chức tại Viện bảo tàng Mỹ thuật Metropolitan để trộm những bảo vật quý giá. Liệu phi vụ này có thành công? Những điều hài hước gì đang chờ đón các siêu trộm? Hãy cùng đón xem!

Bộ phim giải trí cho bạn mùa hè này

Bộ phim có nhiều tình tiết thú vị, hài hước hứa hẹn đem đến cho người xem những phút giải trí thư giãn. Mặc dù không phải là một siêu phẩm vang dội nhưng bộ phim vẫn có sức hút nhất định, nhấn mạnh vào nội dung và diễn xuất của các diễn viên. 

Đánh giá chung về bộ phim

Sau khi được công chiếu, bộ phim có doanh thu đạt 297 triệu USD trên phạm vi toàn cầu. Bộ phim cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ hội đồng thẩm định chuyên môn. Diễn xuất của các diễn viên cũng được đánh giá rất cao, góp phần làm nên sự thành công của bộ phim. 

Trên đây là những thông tin về bộ phim Băng cướp thế kỷ: Đẳng cấp quý cô. Đây hứa hẹn sẽ là một bộ phim vô cùng thú vị, hài hước. Hãy cùng đón xem!

Truy cập website congdongyoutube.com để xem nhiều Xem phim online mới nhất và giải trí thư giãn 24/7 mỗi ngày nhé!

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *