Xem phim Avatar 2 – Đón chờ màn tái xuất sau 10 năm của siêu phẩm kinh điển

Nếu là một fan cứng của điện ảnh Mỹ, chắc hẳn bạn chưa thể nào quên siêu phẩm Avatar. Trước khi bị dẫn trước bởi Adventure: End game, Avatar từng là bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại với doanh thu toàn cầu lên vượt ngưỡng 2 tỉ đô la. 

Cha đẻ của Avatar –  James Cameron, đã chính thức xác nhận phần 2 của bộ phim sẽ ra mắt vào cuối 2021. Hãy cùng đón xem phim Avatar 2 sẽ ra mắt sắp tới nhé!

Thông tin chung về bộ phim Avatar 2 – Xem phim Avatar 2

Phần 2 của siêu phẩm đình đám Avatar dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2021. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, đây vẫn là một ẩn số vì đại dịch vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm. Tất nhiên, chúng ta vẫn có quyền chờ đợi và hy vọng được chiêm ngưỡng một siêu phẩm tiếp theo sớm nhất có thể. 

Phần 2 của bộ phim được lên kế hoạch và thực hiện một cách tỉ mỉ bởi cha đẻ James Cameron. Hiện bộ phim vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Dàn diễn viên nổi tiếng xác nhận sẽ tham gia bộ phim gồm có: Zoe Saldana, Sam Worthington, Stephen Lang, Sigourney Weaver, Matt Gerald…Hãy cùng đón chờ để xem phim Avatar 2 nhé!

Nội dung phim Avatar 2

Nội dung phim vẫn là một ẩn số. Theo nhiều nguồn tin, trong phần này, Jake và Neytiri sẽ có gia đình riêng. Tuy nhiên, họ buộc phải rời khỏi nhà để ra ngoài khám phá những vùng khác nhau ở Pandora. Nguồn tin cũng cho biết, bối cảnh chính có thể là ở dưới nước. Tất cả vẫn còn là ẩn số nhưng hay chờ đón phim Avatar 2 sẽ đem đến cho người hâm mộ bất ngờ gì nhé! 

Tại sao nên xem phim Avatar 2? 

Với tất cả những gì mà phần đầu tiên của bộ phim đã làm được 10 năm trước, người hâm mộ hoàn toàn có thể kỳ vọng về một bộ phim mới có thể soán ngôi End game và ghi dấu vào lịch sử điện ảnh toàn thế giới. 

Bộ phim vẫn chưa có những trailer chính thức, nhưng hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm bùng nổ tiếp theo. Hãy cùng hy vọng đại dịch sẽ sớm qua đi và đón chờ xem phim Avatar 2 nhé!

Truy cập website congdongyoutube.com để xem nhiều Xem phim online mới nhất và giải trí thư giãn 24/7 mỗi ngày nhé!

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *