Onekey Ghost là gì? Hướng dẫn tải và sử dụng phần Onekey Ghost Full Crack?

Onekey Ghost là phần mềm rất hữu ích trong việc hỗ trợ người dùng sao lưu, phân vùng máy tính chỉ bằng những cú kích chuột đơn giản. Đây là giải pháp rất thích hợp đặc biệt là với những người không am hiểu nhiều về công nghệ. Vậy bạn biết gì về phần mềm này? Làm thế nào download, cài đặt và sử dụng phần mềm này hiệu quả?

Phần mềm Onekey Ghost

Phần mềm Onekey Ghost là gì?

Đây là một trong số rất ít các chương trình giúp người sử dụng tạo và bung file ghost khi cần cài lại Win 7, Win 8 hay Win 10 chỉ với vài bước rất đơn giản. Bạn hoàn toàn không cần phải dùng đến USB hoặc đĩa CD cho quá trình cài lại Windows hay thực hiện các công việc liên quan đến hệ thống.

Nếu so với việc cài đặt Windows theo phương pháp truyền thống thì việc sử dụng Ghost là giải pháp thích hợp giúp đơn giản mọi thao tác. Bên cạnh đó, thời gian thực hiện nhanh chóng với độ chính xác cao và an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, phần mềm ghost còn hỗ trợ cài đặt đĩa cứng và giúp bạn có thể làm việc với nhiều ổ đĩa.

Xem thêm >>> Tải Proshow Producer full crack Portable bản mới nhất

Các tính năng của Onekey Ghost

Ghost nổi tiếng là phần mềm bung file ghost khi cần cài lại Windows một cách nhanh chóng. Ghost không cần đĩa DVD, USB mà vẫn có thể cài đặt được nhanh chóng. Ngoài ra, Ghost được biết đến với rất nhiều các tính năng hữu ích như:

Hỗ trợ tạo file Ghost Win

Phần mềm có hai mục Backup và Restore giúp hỗ trợ tạo file ghost khi bạn cần cài đặt lại hệ điều hành Windows. Đến với Ghost bạn sẽ dễ dàng trong việc thực hiện ghost lại Windows dựa trên phần mềm Symantec Norton Ghost 11.x nên bạn có thể sao lưu và phục hồi ở bất kỳ vị trí nào hay toàn bộ đĩa cứng của máy tính x86 (x64), WinPE, DOS. Đặc biệt khi sao lưu bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh dung lượng volume, loa sub,… theo ý mình.

Tính năng nổi bật của Onekey Ghost

Thích hợp với nhiều hệ điều hành và phiên bản windows

Download OneKey Ghost hỗ trợ cho nhiều phiên bản Windows như OneKey Ghost Win 7 64bit, OneKey Ghost Win 10 64bit, OneKey Ghost Win 8, Ghost Win XP. Đồng thời, phần mềm còn có khả năng phát hiện vùng ẩn nhãn hiệu PC. Bên cạnh đó, phần mềm này khi sử dụng sẽ không phát sinh các mục khác vào Windows Registry hay lưu dấu vết tệp mà bạn đã xóa khỏi máy tính. Từ đó, nguy cơ lỗi hệ thống sẽ được xóa bỏ.

 Chạy trực tiếp trên Win mà không cần DOS

Ghost trực tiếp trên win chạy nên bạn sẽ không cần vào DOS hay dùng đĩa Hirent’s boot. Do đó, Ghost trở nên được ưa chuộng bởi sự vô cùng tiện dụng này.

Bạn chỉ cần sử dụng phần mềm này để ghost win trực tiếp. Sau khi bạn thực hiện restart lại máy thì chương trình tự động được chạy và khôi phục lại windows như mong muốn. Hơn nữa, Ghost còn rất an toàn và không chứa virus hay bất kỳ phần mềm gián điệp nào gây bất lợi cho máy tính của bạn.

Download Onekey Ghost mới nhất 2019

Bạn hoàn toàn có thể tải phần mềm Onekey Ghost miễn phí, nhanh chóng, kích thước nhỏ gọn với rất nhiều các tiện ích khác nhau. Link tải Onekey Ghost google drive mới nhất 2019 ngay dưới đây: http://www.mediafire.com/file/wv2now2zkcsownm/OneKey_V13.9.15.212_VIT.7z

Tải phần mềm Onekey Ghost Portable

Lỗi win là tình trạng không hề hiếm gặp khi máy tính của bạn gặp vấn đề khi cài đặt phần mềm không hợp và buộc bạn phải cài lại win. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thực hiện nhanh chóng. Bởi vì nhiều người thường tốn hàng giờ đồng hồ mà mà có người chỉ tốn vài phút để thực hiện. Do đó, bạn hãy tải phần mềm này để cứu cánh cho mình mỗi khi gặp sự cố qua link dưới đây: https://taimienphi.vn/download-onekey-ghost-8219/portable-phien-ban

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Onekey Ghost

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Onekey Ghost

Sau khi bạn đã thực hiện cài đặt Onekey Ghost 2019 thì bạn sẽ thấy các chức năng của phần mềm này trên giao diện. Phần mềm có 4 chức năng chính là Backup, Restore, Install, Ghost32 nhưng bạn chỉ cần quan tâm đến Restore và Backup thôi. Nếu bạn không biết cách sử dụng như thế nào thì hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây:

Tạo file Ghost win bằng Onekey Ghost

Tạo file Ghost bằng Onekey Ghost là tính năng được nhiều người sử dụng nhất nhằm ghost win lại để cài máy khi bị lỗi win. Để thực hiện tạo file Ghost bạn hãy theo dõi các bước sau:

Bước 1: Bạn tiến hành mở phần mềm Ghost win bằng cách nhấp chuột phải vào file OneKeyGhost.exe sau đó lựa chọn Run as Administrator

Bước 2: Khi cửa sổ Ghost hiện lên bạn nhấn chọn ô Backup.

Bước 3: Bạn chọn vào vùng cần backup lưu ý đây là phân vùng phải có chứa hệ điều hành và khác với những phân vùng còn lại.

Bước 4: Chọn Save để tiếp tục chọn nơi lưu trữ phần mềm sau khi đã tạo file ghost xong. Lưu ý, bạn hãy chọn nơi cất giữ không cùng với ổ chứa hệ điều hành (thường là ổ C).

Bước 5: Bạn tiến hành chọn chế độ nén thích hợp thường là cao nhất để dung lượng đạt nhỏ nhất. Tại đây, nếu bạn muốn đặt mật khẩu thì hãy gõ vào ô Password.

Bước 6: Chọn Yes và chờ chương trình bắt đầu tạo file ghost.

Hướng dẫn restore bung bản ghost bằng Onekey Ghost

Restore bung bản ghost bằng Onekey Ghost

Sau khi bạn đã thực hiện tạo file Ghost thì khi bị lỗi win bạn có thể tiến hành cài lại một cách dễ dàng bằng cách bung bản file ghost. Để việc thực hiện đạt được thành công bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn chọn Restore sau đó click vào Open để mở đường dẫn chứa file Ghost đã được Backup trước đó.

Bước 2: Chọn ổ đĩa mà bạn muốn tiến hành cài đặt Windows Ghost và chọn Yes.

Bước 3: Tại bước này hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn khởi động lại máy tính sau khi việc cài đặt đã hoàn thành không thì bạn hãy chọn Yes.

Bước 4: Phần mềm sẽ tự động cài lại file Ghost và khởi động lại máy tính cho bạn. Hãy đợi đến khi có dòng thông báo báo “Clone completed Successfully” và chọn Reset Computer để hoàn thành việc cài đặt lại và bung file ghost.

Trên đây là những thông tin về Onekey Ghost cũng như cách download và sử dụng phần mềm này hiệu quả. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn hãy liên hệ với Congdongyoutube để được giải đáp nhanh chóng bạn nhé!

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *