Những việc bạn cần làm khi reup một video

Reup video kiếm tiền youtube là cách khá phố biến với các fatner Việt, kiếm tiền youtube chỉ đến với Việt Nam mấy năm và việc đầu tư cho content vẫn chưa được chú trọng nhiều chủ yếu là các công ty và các bạn có điều kiện về tài chính và những bạn có tài do trời ban.

tai-youtube-1

còn lại hầu hết các bạn mới dẫn thân vào youtube thì reup như là một bữa ăn không thế thiếu của các bạn, nhưng reup đồng nghĩa với việc kênh bạn dễ rơi vào tình trạng xấu và mất khả năng kiếm tiền cho kênh của mình .

chính vì vậy bài viết này chỉ là những mẹo trong quá trình làm youtube chia sẻ lại cho các bạn để kênh của bạn được sống lâu hơn và kiếm tiền ổn định hơn .

Nên reup nguồn video nào ?

nếu bạn muốn kiếm tiền từ reup bạn nên chọn những người làm content của nước ngoài hoặc vn để reup chứ bạn không nên chọn các sản phẩm của công ty để lách 2d , 3d làm như vậy bạn chỉ tón thời gian mà ngược lại kênh của bạn không tòn tại được lâu thì làm sao bạn nghỉ đến kiếm tiền lâu dài với kênh của mình . . nếu bạn có ý định đánh nhanh thắng nhanh thì cũng không nhanh đâu, nội cái công lách 2d, 3d thì bạn đã tón quá nhiều thời gian cho một video rồi . thời gian đó đi làm công nhân còn khỏe hơn nữa.

Bạn nên reup video không chưa bản quyền 

thương những video này là những người làm content và không có bản quyền đầy đủ . chính vì vậy bạn lấy video của họ chỉ khi chủ nhân video phát hiện thì bạn mới bị report kênh của mình . thường những kênh lớn họ ít có thời gian và cũng không rảnh đi tìm các video của họ để report các bạn đâu , chỉ khi vô tình họ thấy thì họ sẻ ra tay thôi.

Làm gì khi reup video ?

khi bạn tải video của họ về bạn có thể sử dụng một số phần mềm để thêm vào trước video đó những đoạn intro giới thiệu về video bạn . thời lượng intro tầm 20s đến 30s là ok . mục đích làm như  vậy khi chủ video họ vào họ chỉ thấy ko phải và họ lướt đi . chính vì vậy bạn giảm đi khả năng bị report .

edit ảnh thu nhỏ video youtube 

khi bạn úp video lên  bạn không nên để ảnh thu nhỏ mặt định giống như video . mà thay vào đó bạn hãy tải lên một ảnh thu nhỏ khác  để đánh lạc hướng chủ nhân video thôi .

nhưng ảnh thu nhỏ đó các bạn nên để đúng với nội dung của video mình nhé . tránh bị trẻ trâu report video của mình .

Thay đổi tiêu đề video cho khác video gốc tý 

lời khuyên của mình các bạn nên lấy content nước ngoài về chơi từ khóa việt nam . hoặc lấy từ khóa việt chơi nước ngoài . nếu bạn đã làm đủ các bước trên đây thì kênh bạn có thể thọ lâu hơn rồi đấy .

chúc bạn thành công nhé .

hãy xem youtube là một công việc bạn cần thời gian vào nó rồi bạn sẽ thành công

About Support Cộng Đồng Youtube 89 Articles
Cảm ơn các bạn đã đọc các bài viết tại cộng đồng youtube, các bạn cần hỏi về youtube hay để lại comment chúng tôi sẽ giúp bạn nếu có thể

7 Comments on Những việc bạn cần làm khi reup một video

  1. Chao ban .minh vua doc bai cua ban .minh rat thich . Minh hien dang gap mot so van de .ban co the giup minh ko .minh muon lach am thanh ma chua tim ra huong .may video o tren youtube .minh da lam theo roi .ma khong duoc ban a ? Ban vi cach gi khong .chi giup minh voi

  2. Kênh lớn thường ng ta có ID Conent mờ, Google tự xử lý chứ họ chả cần làm gì. Nên việc reup h die hàng loạt không

  3. Tại s mình làm clip tổng hợp về bóng đá lại bị dính bản quyền trong khi thấy vẫn rất nhiều người đăng ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*