My sói quỳnh búp bê lộ clip nối tiếp Clip Ngân 98 thực hư ra sao?

My Sói Thu Quỳnh là ai? Giờ My Sói đang sống ra sao?

My Sói tên thật là diễn viên Thu Quỳnh là một nhân vật đóng trong phim Quỳnh Búp Bê, trong phim cô là một người rất độc ác và xạo quyệt. Khi bạn xem phim Quỳnh Búp Bê thì bạn rất bực tức và ghét cay ghét đắng My Sói vì những việc đã làm với Quỳnh Búp Bê cũng như đã làm với những nhân vật khác trong phim.

Hình ảnh My Sói gợi cảm trong phim Quỳnh búp bê

Tuy nhiên để được khán giả ghét là một thành công rất lớn của diễn viên Thu Quỳnh vì cô đã vào vai rất nhập tâm và thể hiện chân thức bản chất của nhân vật My Sói. Do vậy khả năng diễn xuất của Thu Quỳnh được mọi người đánh giá rất cao về chuyên môn.

Hình ảnh độc ác trong phim khiến khán giả ghét nhưng lại được mọ người đánh giá cao về chuyên môn
Hình ảnh My Sói độc ác trong phim khiến khán giả ghét nhưng lại được mọ người đánh giá cao về chuyên môn

Mới đây đã có tin My Sói Thu Quỳnh trong phim Quỳnh Búp Bê bị lộ Clip giường chiếu tiếp nối Ngân 98 làm khán giả một phen dậy sống. Một số người từng xem Quỳnh Búp Bê vì đang ghét nhân vật My Sói thì hả hê vì coi như người ác cũng cuối cùng bị trừng phạt.

Thu Quỳnh My Sói trong quỳnh búp bê

Một số độc giả cũng quan tâm nhưng có cái nhìn không tốt về Showbiz “vì dạo này sao hết người nổi tiếng này tới người nổi tiếng khác dính scandal, không biết là vì vô tình hay cố ý để được đánh bóng tên tuổi?”. Đây cũng là dấu chấm hỏi lớn của nhiều người và cũng là câu chuyện để mọi người nhìn lại.

My Sói trong phim Quỳnh Búp Bê lộ clip có phải sự thật?

Một đoạn Clip được đăng tải trên Mạng xã hội Facebook được chia sẻ lan truyền một cách chóng mặt khiên khán giả dậy sóng. Theo như mọi người đã xem Clip phân tích thì mặt người trong Clip cũng tựa tựa như My Sói, giọng nói cũng giống như giộng My Sói vì mọi người xem Phim Quỳnh Búp Bê đã quá quen thuộc với chất giọng đầy “chanh chua chát trấu” của My Sói rồi.

So sánh hình ảnh My soi trong phim Quỳnh Búp Bê và hình trong Clip
Hình ảnh, giọng nói và hình xăm giống nhau trong Clip

Ngoài ra mọi người cũng nhận dạng ra My Sói bởi cái hình xăm trên người của My Sói cũng gióng như hình xăm trong phim Quỳnh Búp Bê. Thật là 1 sự trùng hợp tới lạ kì?

Hình ảnh trong Clip bị nghi là My Sói tiếp nối Ngân 98 lộ Clip
Hình ảnh trong Clip bị nghi là My Sói tiếp nối Ngân 98 lộ Clip

Các phóng viên của các trang báo lớn đã liên hệ với Thu Quỳnh để làm rõ sự việc vì đây cũng là một chuyện lớn liên quan tới các diễn viên nổi tiếng, vì trước đây Thu Quỳnh cũng chưa từng lộ Clip chưa từng dính Scandal khoe hàng như Ngân 98.

Hình ảnh đẹp gợi cảm của THu Quỳnh
Hình ảnh đẹp Thu Quỳnh ngoài đời xinh đẹp, dễ thương
Thu Quỳnh có số đo 3 vòng chuẩn đẹp gợi cảm
Thu Quỳnh có số đo 3 vòng chuẩn đẹp gợi cảm

Khi được hỏi thì Thu Quỳnh đã rất bức xúc và bực mình cô khẳng định: “Tôi không phải là nhân vật trong Clip đó”. Cô đồng thời cũng gửi lời xin lỗi tới các đồng nghiệp, bạn bè, gia đình, khán giả vì những tin đồn thất thiệt mà mọi người đã lo lắng cho cô và đã gửi tin nhắn, gọi điện động viên cô. Tuy nhiên cô phải phát biểu lên tiếng và đính chính lại để mọi người không phải lo lắng cũng như để tôn trọng những người đã quan tâm, dành tình cảm cho cô.

Đính chính của My Sói Thu Quỳnh về chuyện lộ Clip
Đây là đính chính của My Sói Thu Quỳnh trên trang Facebook chính thức của mình về chuyện lộ Clip, cô rất bức xúc và xin mọi người hãy tôn trọng cô!!!

Bạn xem và đọc nhiều tin tức kiến thức tại congdongyoutube.com, chúc bạn buổi tối vui vẻ!

Đức Hậu

Tôi là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi sinh ngày 20/10/1990, hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ thông tin, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục giải đáp thắc mắc về các vấn đề tại website Congdongyoutube.com. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *