Minh Hằng sẽ đóng vai phản diện trong 'Thoát ế'?#Startalk #MinhHang #ThoátẾ
Chiều 20/5, ca sĩ – diễn viên Minh Hằng xuất hiện tại họp báo ra mắt dự án điện ảnh “Thoát ế” do cô và Ông Cao Thắng đồng sản xuất. Thoát ế” là phiên bản điện ảnh của phim sitcom “Chiến dịch chống ế” nổi tiếng cách đây nhiều năm.

Trong phim, Minh Hằng thủ vai Quỳnh Lam – một cô gái gợi cảm, sắc sảo và cá tính. Dù chưa tiết lộ về nội dung phim nhưng những chia sẻ của Minh Hằng trong họp báo khiến khán giả cho rằng cô sẽ thủ vai phản diện. Theo đó, Minh Hằng cho rằng phiên bản điện ảnh sẽ rất khác so với sitcom và đây chính là điểm nhấn của phim.

Vốn là một người rất kén chọn khi tham gia đóng phim, nữ ca sĩ gần như đã bị chinh phục bởi kịch bản lần này. Giọng ca “Em xin anh” chia sẻ, cô đã dành thời gian giãn cách xã hội vừa qua để chỉnh sửa kịch bản, thêm thắt tình tiết để phim hay hơn. Ngoài việc làm diễn viên trong phim, vai trò nhà sản xuất của Minh Hằng cũng giúp cô có thể đồng hành cùng ê-kíp tạo nên một sản phẩm ưng ý.

“Thoát ế” do đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cầm trịch, dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 12/2020.

Xem thêm các bài viết hot khác tại https://congdongyoutube.com/wikipedia/nguoi-noi-tieng/

Comments

comments

Support Cộng Đồng Youtube

Cảm ơn các bạn đã đọc các bài viết tại cộng đồng youtube, các bạn cần hỏi về youtube hay để lại comment chúng tôi sẽ giúp bạn nếu có thể

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *