Mẫu slide đẹp năm 2022 bạn không nên bỏ qua

Mẫu Slide đẹp đơn gian miễn phí, mẫu slide free 2019, những mẫu slide đẹp cho powerpoint, tải xuống mẫu slide đẹp, download mẫu slide miễn phí, một số mẫu slide đẹp cho powerpoin 2007 2010 2013 2016 thuyết trình chuyên nghiệp về tài chính kinh doanh slide powerpoint đẹp… Bạn đang tìm mẫu Slide cho Powerpoin đúng không? Hãy xem và tải về miễn phí mẫu bạn thích nhé!

Ngày nay, việc trình chiếu bằng PowerPoint ngày càng trở nên thông dụng đối với mọi người. Đặc biệt là những ai phải thường xuyên thuyết trình trước đám đông. Để có một bài trình chiếu hoàn hảo không chỉ cần đầu tư vào nội dung, hình thức mà cần phải có mẫu slide đẹp cùng những mẫu template PowerPoint đẹp được xây dựng, bố trí một cách hợp lý.

Slide đẹp để bạn lựa chọn

Slide đẹp để bạn lựa chọn

PPT là gì?

PPT hay PPS đều là định dạng mặc định của các file trình chiếu của Microsoft Powerpoint.PPT là định dạng mặc định của các file Powerpoint từ Microsoft Power Point 2003 trở về trước thì được. Powerpoint từ Microsoft Power Point 2007 trở về sau này khi bạn lưu file Powerpoint sẽ được định dạng PPS.

Khi lưu file Powerpoint dưới dạng PPT/PPS bạn có thể thoải mái chỉnh sửa nội dung theo ý của mình. Nếu bạn lưu theo định dạng PPTS/PPSX thì chỉ có thể mở và xem ở chế độ trình chiếu mà không chỉnh sửa được nội dung của file.

Slide Powerpoint là gì?

Bạn có thể tạo nên những slide chuyên nghiệp từ Powerpoint

Bạn có thể tạo nên những slide chuyên nghiệp từ Powerpoint

Slide Powerpoint là việc bạn dùng Powerpoint để tạo nên những Slide một cách đơn giản và nhanh chóng nhằm phục vụ cho công việc của mình. Khi đến với Powerpoint bạn có thể tạo được những mẫu slide đẹp đơn giản hoặc các mẫu Powerpoint chuyên nghiệp.

Powerpoint là một trong những ứng dụng của Microsoft Office. Slide Powerpoint giúp bạn tạo nên những bài thuyết trình trước đám đông một cách làm powerpoint đẹp hiệu quả nhất. Ngoài ra, Powerpoint còn giúp bạn tự tạo những mẫu slide đẹp để phục vụ cho việc thuyết trình, giảng dạy hay giới thiệu sản phẩm.

Các mẫu Powerpoint đơn giản tinh tế mà đẹp

Để có thể tạo được các mẫu slide đẹp trong Powerpoint bạn có thể tham khảo các mẫu Powerpoint đơn giản tinh tế mà đẹp sau đây.

Mẫu Powerpoint tối thiểu của Verzus

Một trong những mẫu slide với thiết kế đơn giản, trình bày powerpoint chuyên nghiệp nổi bật PPT giúp bạn có thể tạo nên những slide đẹp là Verzus.Verzus có hơn 200 trang trình bày bao gồm: Hình ảnh động với bố cục văn bản, biểu đồ có thể chỉnh sửa…

Khi sử dụng Verzus bạn có thể thiết lập trang slide master một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng. Bạn có thể tùy chỉnh các thiết kế slide của mình mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Mẫu slide đẹp Simplicity

Simplicity là các mẫu powerpoint đẹp miễn phí cao cấp và dễ dàng chỉnh sửa Slide tuyệt vời nhất cho bạn. Simplicity có thiết kế sạch sẽ, nhỏ gọn và một số cách trình bày chuyên nghiệp để bạn lựa chọn. Simplicity pha trộn các thiết kế đơn giản đến đa năng giúp bạn có thể tạo nên mẫu slide đẹp đơn giản hay cao cấp.

Mẫu Simple Template

Nếu bạn đang tìm mẫu slide đẹp, dễ sử dụng thì không nên bỏ qua mẫu Simple Template. Simple Template giúp bạn trình bày slide một cách đơn giản và nhanh chóng. Mẫu Simple Template có tới 50 slide 0 để bạn lựa chọn cho bài thuyết trình của mình.

Eureka – Mẫu PPT tối giản

Với mẫu Eureka bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc, hình dạng, biểu đồ và văn bản của slide. Để có thể tạo nên mẫu slide đẹp một cách nhanh chóng thì mẫu PPT Eureka được xem là sự lựa chọn thông minh. Eureka với 200 mẫu slide tối giản sẽ giúp bạn thực hiện file trình chiếu của mình một cách nhanh chóng.

Mẫu Vidova

Nếu bạn muốn trình bày slide của mình theo bố cục hiện đại thì việc sử dụng Vidova là sự lựa chọn hợp lý nhất. Vidova là một thiết kế đơn giản với bố cục hiện đại tạo nên sự đa dạng của slide từ: Bố cục hình tam giác cho đến hình vuông hay hình tròn. Vidova có hơn 100 mẫu slide để bạn lựa chọn cho bài giới thiệu sản phẩm của mình.

Mẫu Komand giao diện PPT cho kinh doanh

Komand giao diện PPT cho kinh doanh với 100 trang trình bày độc đáo với đầy đủ các hình ảnh động, thiết lập trang bố cục. Ngoài ra, Komand với thiết kế hiện đại, tối giản bạn có tùy chọn cho mình một slide thích hợp nhất.

Mẫu Socran

Mẫu Slide Powerpoint Socran

Mẫu Socran

Mẫu Socran với 100 trang trình bày độc đáo. Khi sử dụng mẫu Socran để tạo slide với cách trình bày độc đáo. Một số biểu đồ hướng dữ liệu, đồ họa thông tin và mô hình thiết bị giúp bạn có thể lựa chọn trang trình bày phù hợp. Khi sử dụng mẫu slide đẹp với Socran bạn có thể chỉnh sửa trong PowerPoint một cách nhanh chóng, dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các tính năng điều chỉnh hình ảnh tự động như: Kéo và thả, độ mờ hình ảnh, kích thước…

Download Tải mẫu slide PowerPoint đơn giản mà đẹp 2022 miễn phí

Download link Google Drive
Tải mẫu Slide Link Google Drive
Download link Google Drive
Tổng hợp nhiều mẫu Slide đẹp
Link Download Google Drive
Link Donwload Google Driver

Hiện nay, có rất nhiều mẫu PowerPoint đẹp miễn phí mà bạn có thể sử dụng. Một trong các mẫu PowerPoint đẹp 2019 dưới đây sẽ giúp ích cho bạn khi tạo một mẫu slide đẹp cho bài thuyết trình của mình.

Tải powerpoint 2019 2016 2013 2010 phần mềm cài đặt

LINK TẢI: https://drive.google.com/file/d/1sApx2sacUCGSwK0Zsm_td_1-969Oftbf/view

Mẫu powerpoint giới thiệu bản thân

Download mẫu slide powerpoint đẹp thuyết trình

Các mẫu powerpoint chuyên nghiệp

Slide giới thiệu công ty

Hình nền powerpoint đẹp về lịch sử

Ảnh đông powerpoint đẹp

Background nền powerpoint trắng đơn giản

Mẫu Powerpoint biểu tượng

Mẫu Powerpoint biểu tượng

Mẫu Powerpoint biểu tượng

Mẫu Powerpoint biểu tượng có tên tiếng Anh là Iconic Powerpoint template thích hợp cho các doanh nghiệp với những biểu tượng độc đáo. Mẫu này có nhiều icon dành cho cá nhân hay doanh nghiệp thuyết trình các sản phẩm của mình. Với các biểu tượng mẫu Iconic Powerpoint template giúp bạn có thể chỉnh sửa hình dạng, màu sắc mà không cần phải sử dụng thêm phần mềm nào.

Mẫu Iconic Powerpoint template có tính năng, đặc điểm như sau:

 • Có 25 slide độc đáo cho mỗi mẫu slide đẹp.
 • Màu nền sáng và tối.
 • Màn ảnh rộng và đủ tiêu chuẩn.
 • Có 3 màu cho một chủ đề.
 • Gồm 6 tệp PPT và 6 tệp PPTX.

Mẫu Unleash Powerpoint Template

Mẫu Unleash Powerpoint Template

Mẫu Unleash Powerpoint Template

Mẫu này với 50 slide độc đáo với nhiều màu sắc, bố cục khác nhau cho bạn lựa chọn. Mẫu Unleash Powerpoint Template giúp bạn làm báo cáo năm, kế hoạch kinh doanh hay nhiều mẫu slide thuyết trình khác.

Mẫu Unleash Powerpoint Template có các tính năng sau:

 • Gồm 6 tệp theme powerpoint PPT và 6 tệp PPTX.
 • 3 màu cho một chủ đề.
 • Màu nền sáng và tối.
 • Màn ảnh rộng và đủ tiêu chuẩn.

Cách sử dụng Powerpoint chuyên nghiệp

Sử dụng Powerpoint một cách chuyên nghiệp

Sử dụng Powerpoint một cách chuyên nghiệp

Để sử dụng Powerpoint một cách chuyên nghiệp bạn cần sử dụng những mẹo nhỏ sau đây:

 • Sử dụng Powerpoint có sẵn của Microsoft để thiết kế slide chuyên nghiệp mà không phải mất quá nhiều thời gian bằng cách sử dụng các mẫu có sẵn tại Powerpoint.
 • Chèn ảnh, video vào slide giúp bài thuyết trình của bạn trở nên phong phú và chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần bấm vào “insert” tại Powerpoint và thêm các hình ảnh, video theo ý mình.
 • Sử dụng Powerpoint với các hiệu ứng có sẵn giúp cho slide của bạn trở nên sinh động hơn.

Trên đây, là những mẫu slide đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng, sau khi đọc xong bài viết này bạn đã có thể tự mình tạo slide trên Powerpoint cho bài thuyết trình của mình.

Video giới thiệu về các mẫu template powerpoint miễn phí

Cách làm powerpoint 2010 chuyên nghiệp

Cách làm powerpoint đẹp và ấn tượng

https://www.youtube.com/watch?v=5L_M4UwjQeg

Hiệu ứng powerpoint chuyên nghiệp

Xem thêm các bài viết Marketing online hay mới nhất tại: https://congdongyoutube.com/wikipedia/marketing/

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *