Cách lấy lại Fanpage bị xóa hoặc bị Report

Nguyên nhân Fanpage bị xóa?

Do bạn nợ tiền quảng cáo chưa trả

Nếu bạn đang chạy quảng cáo và nợ tiền quảng cáo nhiều mà chưa thanh toán khi bị Facebook sờ gáy thì nếu thông thường Fanpage đó sẽ không chạy quảng cáo được nữa hoặc lên qc là die tk. Tuy nhiên nếu tình trạng nghiêm trọng hơn thì Fanpage có thể bị khóa hoặc xóa.

Do bạn viết nội dung vi phạm chính sách của Facebook

Hiện tại Facebook đang rất nghiêm ngặt trong việc kiểm soát nội dung đăng lên Fanpage, do vậy nếu Fanpage của bạn đăng các nội dung vi phạm pháp luật vi phạm chính sách của Facebook hoặc các nội dung vi phạm bản quyền thì sẽ bị Facebook xóa mà không cần cảnh báo.

Do bạn bị hack tài khoản Facebook làm quản trị Page

Bạn có tài khoản Facebook đang làm QTV cho Fanpage nhưng bảo mật nên bị kỹ nên bị hack mất và khi đó Fanpage của bạn cũng bị đá ra và bị đổi thành tên Page khác nên Page cũ sẽ bị xóa.

Do bạn bị report, chơi xấu

Nếu bạn bị Report quá nhiều thì Fanpage cũng bị die hoặc xóa, do vậy bạn phải viết những nội dung hữu ích để không bị report và xem xét các đối thủ để không bị chơi xấu.

Nguyên nhân Fanpage bị Report?

Fanpage của bạn bị Report thì đa số có 2 nguyên nhân chính dẫn tơi Report

+ Do bị đối thủ chơi xấu report: Đối thủ thấy bạn làm ăn được và không cạnh tranh chính thống với bạn được nên họ sẽ report để page bạn die hoặc bị xóa để đối thủ có thể vượt qua bạn

+ Do bị người dùng report: Nhiều khi bạn đăng những nội dung không hợp lý, những nội dung phản cảm gây bức xúc thì sẽ bị người dùng report trường hợp này Fanpage cũng bị xóa sổ ngay và luôn!

Bị chặn tính năng Facebookt: Bị chặn like, chặn comment, share, inbox Facebook phải làm sao?

Cách lấy lại Fanpage bị xóa, bị report?

Bạn cần kháng nghị lên facebook để facebook xem xét lại cho fanpage của bạn.

+ Trường hợp 1: Nội dung trên fanpage bị report

Các bạn sẽ tiến hành xóa tất cả nội dung xấu, vị phạm và bị report đi. Sau đó thì tiến hàng kháng nghị với nội dung như sau:

“Xin chào Facebook !

Fanpage của tôi bị report vì người dùng cho rẳng đó là nội dung xấu, ảnh hưởng đến trải nghiệm của họ trên Facebook. Và tôi đã nhận thấy điều đó đúng, tôi cũng đã xóa tất cả những nội dung đó và xây dựng fanpage theo hướng nội dung chất lượng cho người dùng. Hi vọng các bạn sớm khôi phục lại fanpage để tôi có thể hoạt động trở lại

Xin cảm ơn ! ! !”

+ Trường hợp 2: Cả fanpage bị report

Đối với trường hợp này, các bạn cũng lọc lại nội dung trên trang xem đã Ok chưa. Nếu ok rồi thi tiến hàng kháng nghị với nội dung như sau:

“Xin chào Facebook !

Hiện tại fanpage của tôi đang bị report. Và tôi xác định rằng nội dung trên fanpage của tôi là chất lượng, tôi cũng không có bất kỳ hàng vi spam nào. Có vẻ như có một số kẻ xấu đang cố tình report với số lượng lớn đến đánh sập fanpage của tôi. Mong các bạn có thể kiểm tra và khôi phục trạng thái hoạt động như trước để fanpage của tôi có thể hoạt động bình thường trở lại

Xin cảm ơn ! ! !”

Vừa rồi là mình đã chia sẻ cho các bạn cách để kháng cáo lấy lại các Fanpage đã bị xóa hoặc bi Report. Hi vọng sẽ giúp những bạn chưa biết có thể rút kinh nghiệm và lấy lại Fanpage của mình thành công.

Cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi congdongyoutube!

Xem thêm: List Fanpage Mỹ Phẩm Thời Trang tương tác cao để bán hàng

Comments

comments

Support Cộng Đồng Youtube

Cảm ơn các bạn đã đọc các bài viết tại cộng đồng youtube, các bạn cần hỏi về youtube hay để lại comment chúng tôi sẽ giúp bạn nếu có thể

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *