Làm sao kiếm tiền hiệu quả từ Affiliate Marketing

Affiliate Marketing là gì?

Affiliate là tiếp thị liên kết có nghĩa là hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp thông qua liên kết. Khi có khách hàng mua hàng thông qua liên kết của bạn thì bạn sẽ nhận được một % hoa hồng tương ứng vào tùy danh mục sản phẩm (thường từ 1-10%).

Kiếm tiền từ Affiliate như thế nào?

Kiếm tiền Affiliate Marketing hiện tại chưa phổ biến nhiều tại Việt Nam nhưng nước ngoài đang rất phổ biến, đang có rất nhiểu người làm nghề Affiliate để kiếm sống. Nhưng với tốc độ phát triển của ngành TMĐT Việt Nam thì tương lại Affiliate sẽ là ngành phát triển và có nhiều triển vọng. Vậy hình thức kiếm tiền như thế nào?

Đầu tiên bạn sẽ đăng ký là 1 người tiếp thị cho các nhà cung cấp hoặc các network như: Accestrade, Lazada, Shopee, Sendo, Tiki.. Khi đăng ký hoàn thành bạn sẽ được tạo các link để liên kết về các sản phẩm mà các Shop đang bán trên các sàn TMĐT.

Khi đã có Link về sản phẩm thì bạn sẽ làm mọi cách như: Làm website và viết bài để khách hàng truy cập click vào liên kết, tạo Fanpage để chạy quảng cáo để khách có nhu cầu click vào liên kết mua hàng, email marketing để khách mua hàng thông qua email… Có nhiều hình thức bạn có thể bán hàng. Đây cũng như một sản phẩm bạn đang bán chỉ khác là bạn không cần nhập hàng mà bạn chỉ là người trung giá cho người bán và ngừời mua hàng.

Xem thêm: 9 hình thức kiếm tiền MMO phổ biến nhất 2019-2020

Kiếm tiền từ Affiliate tại Việt Nam

Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) phát triển ở nước ngoài nên câu hỏi đặt ra là tôi không biết Tiếng Anh thì có làm được không. Câu trả lời là có nhé vì hiện tại Affiliate đang phát triển rất mạnh mẽ tại Việt Nam nên bạn có thể dễ dàng bán hàng qua các hình thức mà tôi kể trên. Ngoài ra tôi sẽ cập nhật cụ thể các phương pháp từ A-Z để bạn có thể làm Affiliate hiệu quả hơn.

Kiếm tiền từ Affiliate nước ngoài

Ở nước ngoài có nhiều hình thức kiếm tiền từ Affiliate như: Amazone, Click bank, Ebay... Với lượng hoa hồng trả rất cao từ 5-10% cho mỗi đơn hàng nên bạn dễ dàng kiếm thu nhập khủng từ Affiliate. Bạn có thể kiếm 1 ngày lên tới hàng ngày đô là chuyện bình thường như ở chợ huyện. Tuy nhiên với điều kiện bạn phải có chiến lược rõ ràng, kiến thức về SEO website, chạy quảng cáo Facebook, chọn sản phẩm tốt… Tất cả các thứ này đòi hỏi rất nhiều kiến thức và kỹ năng mà tôi sẽ trình bày qua từng bài để bạn có thể hiểu rõ hơn về hình thức Affiliate này nhé.

Kiếm tiền từ Affiliate Amazone

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *