Kiếm 10k$ mỗi tháng nhờ SEO ytb, SEO website

Tôi đã kiếm được $10k/ tháng nhờ SEO, còn bạn thì sao? Nếu kiếm trên $5k thì không cần đọc nhé.
SEO that works. Điều đó là sự thật hiển nhiên. Hôm nay tôi muốn chia sẻ với các bạn những suy nghĩ cũng như khái quát cách làm SEO để kiếm tiền Adsense từ một người ngoại đạo.

Tôi tình cờ biết về Adsense khá muộn khi mà các đội SEO, tổ SEO, công ty SEO đã phát triển cực thịnh. Các tools gian lận, spin nội dung cũng đầy trên mạng. Vậy tôi phải làm site nội dung gì? SEO như thế nào?

Xem thêm:  Làm sao kiếm tiền hiệu quả từ Affiliate Marketing

Tôi đã nghĩ rằng:
1. Nếu tôi cheats thì đó không phải là một job. Vì vậy tôi nói không với gian lận. Tôi không gian lận về nội dung, không gian lận để qua mặt Google vì sớm hay muộn, các thuật toán cũng thay đổi để hạn chế điều này và sẽ trừng phạt các sites vi phạm. Và tôi tin là bộ máy tìm kiếm thông minh vượt trí tuệ con người.

2. Nếu tôi viết về nội dung nào đó, thì tôi phải là chuyên gia trong lĩnh vực ấy để cung cấp các thông tin hữu ích cho người đọc.

3. Tôi coi bộ máy tìm kiếm là một đại lý du lịch. Nếu tôi bán loại tỏi đặc biệt để trong siêu thị với chỉ dẫn dễ tìm thì google vẫn sẽ giới thiệu cho người cần tỏi. Nếu tôi không bán tỏi đặc biệt và không để tỏi trong siêu thị thì đó nên là một căn phòng đầy một loại tỏi hoặc một căn phòng có nhiều loại tỏi được phân loại ngăn nắp với nhiều biển chỉ đường tới căn phòng đó.

Bài viết bạn quan tâm   >>>  SEO Youtube như thế nào cho hiệu quả?

4. Tôi không làm site tiếng Việt vì giá click quá thấp. Thấp hơn khoảng 27 lần so với thị trường Mỹ nếu cùng loại nội dung và time on site.

5. Tôi không làm nội dung mà giá trị nội dung ấy nhanh không còn giá trị theo thời gian. Vì thế tôi quyết định làm những nội dung liên quan đến giáo dục.

6. Tôi muốn kéo dài thời gian on site nên tôi luôn thêm vào nội phần trắc nghiệm đúng sai hoặc lựa chọn với ít nhất 10 câu hỏi để người đọc cần thêm thời gian suy nghĩ on site.

7. Tôi luôn chọn từ khoá dài với độ cạnh tranh thấp. Có những từ khoá cạnh tranh thấp, khối lượng tìm kiếm/tháng chỉ khoảng 800 nhưng thực tế mỗi ngày cũng có thể có 1000 visitor vào mùa cao điểm. Và tôi có từ khoá của một site như vậy lên top 1 luôn kiếm được $1k/tháng.

8. Tôi không quan tâm đến kỹ thuật vì tôi không biết nên tôi không mất thời gian về nó. Tôi luôn nhờ mấy cậu em setup cho một site wordpress đơn giản, tối ưu nó rồi bắt đầu viết nội dung. Được khoảng 100 bài thì tối ưu nó lần cuối và không làm gì về kỹ thuật nữa. Chỉ viết thêm nội dung đến khi không thể viết gì thêm nữa.

9. Đối tượng người đọc của tôi luôn phải là người Mỹ, Anh. Và là nữ vì tôi thấy rằng phụ nữ dễ click quảng cáo hơn.

10. Tôi viết tối ưu tiêu đề và meta description thật hấp dẫn. Bài viết dài > 2000 từ, có H2, H3, ít nhất 5 links bài viết liên quan cùng khoảng 3-5 từ khoá chèn links. Không đi back links nào vì quá khó và mất thời gian. Chỉ tạo thêm 1 blog cho một site có link tới từng bài viết. Đưa bài viết lên Pinterest và reddit.

11. Tôi thuê 2 người viết bài, mỗi năm làm 2-4 sites. Site kiếm được site không nhưng tính ra trong khoảng 6,7 năm vừa qua, mỗi tháng trung bình tội nhận khoảng $5k. Dù có thời điểm lên đến $10k.

12. Giờ xu thế mobile, nội dung video và mạng xã hội phát triển nên người dùng có nhiều lựa chọn thay thế cho máy tìm kiếm.

13. Mình viết chỉ để chia sẻ. Có rất nhiều anh chị em kiếm được rất nhiều tiền từ lĩnh vực này. Mình không dám vải thưa che mắt thánh. Mọi người đọc hài lòng hay không cũng xin nhẹ tay.

Video hướng dẫn kiếm tiền Youtube 10k$ mỗi tháng

Còn câu chuyện của bạn như thế nào? congdongyoutube đã chia sẻ rồi còn bạn hãy chia sẻ với mọi người nhé!

Pham Duc Huy – Cong dong isosial

Xem thêm các bài hướng dẫn về SEO Youtube giúp video lên TOP đề xuất của Youtube tại: https://congdongyoutube.com/seo-video/

Comments

comments

Support Cộng Đồng Youtube

Cảm ơn các bạn đã đọc các bài viết tại cộng đồng youtube, các bạn cần hỏi về youtube hay để lại comment chúng tôi sẽ giúp bạn nếu có thể

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *