Khóa học Cheat youtube cày view kiếm thu nhập từ Youtube 2020

Khóa học Cheat Youtube giúp bạn kiếm tiền nhanh hơn và biết được các thủ thuật về Cheat Youtube để tránh không bị die kênh chết kênh do vi phạm. Kiếm tiền youtube theo cách thông thường thì các bạn khó có thể kiểm được tiền nếu như độ kiên nhẫn bạn không có . . hoặc tư duy sáng tạo thấp thì bạn cũng khó mà thành công được ở những tháng đầu . Thậm chí bạn có đi học các khóa học cao tiền như từ 5tr một khóa trở lên thì bạn cũng chưa chắc đã thành công .

Không phải họ dạy không tốt mà họ chỉ là người vạch đường cho bạn . nếu bạn lười biếng thì bạn sẻ không đi hết được con đường do họ vạch ra.

Vậy Cheat youtube là gì ? 

Nếu bạn nào còn tò mò về từ cheat thì các bạn có thể xem lại bài viết này Tại đây
Sau khi đọc qua bài viết về cheat nếu bạn thật sự có hứng thú với trò này thì hãy quay lại đây để tìm hiểu thêm về khóa học này .

Vì sao bạn nên học khóa học cheat youtube ?

Bạn là một người chơi youtube khá lâu đã úp nhiều video mỗi video có khá nhiều wiew nhưng kết quả là nhiều video nhiều view nhưng $ không được bao nhiêu.
Hoặc bạn chơi tốt hơn, nhiều video nhiều $ nhưng gần tới tháng thì chết toi mất cái kênh và phải làm lại từ đầu. Như vậy bạn giống như mình đang bắt đầu lại và chẳng khác nào là một newbie

#1 Nếu bạn là newbie 

Thì đây sẻ là một khóa học giúp bạn yêu mến youtube hơn, giúp bạn đỡ chán youtube. Vì sao mình lại nói vậy ? bạn là newbie thì có quá nhiều thứ bạn phải tìm hiểu hiểu .
nào là netword, nào là chấm than, nào là chấm? video bị khiếu nại, video bị chặn toàn thế giới. Chỉ nói thôi cũng thấy nó quá dài dòng rồi…

Vậy cheat thì sao ?

Cheat bạn sẽ không phải đặt ra những cậu hỏi đó vì mình sẽ dạy bạn cách khắc phục những cái đó và đối với học cheat bạn chỉ cần vào netword là được và biết cách úp video ( dĩ nhiên rồi )

Bạn có thể kiếm 1000$ Từ Khóa học hả ? 

Câu trả lời là không .  mình không nói bạn sẽ kiếm được 1000$. Nói thế sẽ làm bạn kỳ vọng quá cao về nó. Nhưng mình sẽ nói là bạn kiếm được 100$ là hết sức dễ dạng và 1000$ bạn sẽ đạt tới nếu bạn phát triên tốt và hoàn thành tốt khóa học.
Mình không thể khẳng định 1000$ vì mình chưa thấy các khóa học nào dạy kiếm 1000$ mà học viên ra có thể làm ngay được 1000$ đâu đó là một sự cố gắng thêm của bạn. Và 100$ bạn có thể kiếm được từ khóa học của mình cho một kênh là điều hết sức bình thường. Vậy bạn tạo 3 kênh thì sao => 300$ cũng là một con số đáng suy ngẫm chứ nhỉ ??

Event Cafe online Kiếm Tiền Với google adsense content web

Và đây là giá của khóa học cheat youtube online qua các Video do Congdongyoutube chia sẻ

 
 
/div>

 

 

Khi tham gia học bạn không phải mất thêm các phí gì hết. Bạn không cần phải mua vps bạn không cần phải render, nói chung công việc của bạn nhẹ và đơn giản
Hình ảnh thu thu nhập kiếm được tháng 5
 
 
Cheat = chết kênh ?
 
Nhiều người ý kiến thế nên nhiều bạn không giám chơi. Nhiều bạn nói đó là cách chơi không hợp lệ. Đúng rồi đó là không theo nguyên tắc youtube. Nhưng bạn xem lại nhé, bạn không cheat bạn chỉ reup không tạo nội dung vậy kênh bạn có chết không ?
Bạn nào reup mà không chết kênh ?
Những người chuyên nghiệp họ reup kênh còn chết nói gì đến những bạn newbie thậm chí kênh bạn còn chết nhiều hơn là hình thức cheat.
Cái lợi của người chơi cheat là bạn tốn ít time hơn và làm ra tiền nhanh hơn một số trường hợp chết kênh vẫn được thanh toán. Ít nhất bạn còn biết cầm đồng tiền youtube. Nhiều bạn bỏ cả đống thời gian nào reup nào seo nhưng cái các bạn nhận được là lo lắng mỗi ngày. Sợ bị dính c, sợ bị khiếu nại content.
 
Vậy thì tại sao bạn không cheat ?
Sau khi thanh toán bạn sẽ học như thế nào ?
Mình hoàn toàn dạy qua teamview, sau khi teamview xong mình sẻ gửi những video cho các bạn xem lại. Với những bạn thuộc lớp kém thì mình sẻ làm video theo yêu cầu của họ. Vì sự lĩnh ngộ của mỗi người là khác nhau.
Nên bạn không hiểu chỗ nào mình sẻ làm video chỗ đó. Những cái mình có thể hổ trợ ngày thì mình sẽ trả lời qua facebook. Những câu hỏi dài dòng mình có thể teawiew hoặc chậm hơn là làm video hướng dẫn lại phần đó .
 

5 video kèm theo rất hữu ích cho bạn 

+ Video hướng dẫn cách tăng cpc, tăng rpm
 
+ Tìm kiếm từ khóa cpc cao và hot.

+ Hướng dẫn cách cheat + cách tạo kênh khi cheat để đạt hiệu quả .

+ Cách tìm nguồn video cheat để hạn chế bị report

+ Cách tăng view khi cheat ( thủ thuật spam hiệu quả )

 
Khi tham gia học tôi và bạn sẽ thảo luận về Congdongoutube mỗi ngày xem những thay đổi định hướng phát triển mới.  Hi vọng tôi sẽ giúp bạn có thêm động lực tìm hiểu về youtube, giúp bạn có thêm nguồn thu nhập

Comments

comments

Support Cộng Đồng Youtube

Cảm ơn các bạn đã đọc các bài viết tại cộng đồng youtube, các bạn cần hỏi về youtube hay để lại comment chúng tôi sẽ giúp bạn nếu có thể

6 thoughts on “Khóa học Cheat youtube cày view kiếm thu nhập từ Youtube 2020

 • November 16, 2015 at 4:53 am
  Permalink

  chi phí học sao bạn ơi??

  Reply
  • November 17, 2015 at 2:40 am
   Permalink

   nay không cheat được nữa bạn ak

   Reply
   • December 21, 2015 at 3:36 pm
    Permalink

    Cheat không được nữa hả ? Có thực sự là không được không ?

    Reply
    • December 28, 2015 at 9:41 am
     Permalink

     cheat không được nữa bạn ak

     Reply
 • January 8, 2016 at 9:50 am
  Permalink

  Hết rủ nhau đi chịch được rồi. hịc Youtube ngày càng khóa

  Reply
  • January 8, 2016 at 12:22 pm
   Permalink

   uk nay không chịch được nữa bạn 😀

   Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *