Hướng dẫn kiếm tiền từ affiliate giới thiệu sản phẩm Masoffer

Masoffer là hình thức kiếm tiền mới nhất đang hot tại Việt Nam tuy mới ra đời nhưng lượng người tham gia rất đông và được đánh giá là mạng tiếp thị liên kết thống trị trong tương lai tại Việt Nam. Masoffer là hình thưc tiếp thị liên kết nó là hình thức rất phát triển và thịnh hành tại nước ngoài từ lâu nhưng Việt Nam thì chưa phát triển vì chưa có nhiều công ty phát triển theo hình thức này. Tuy nhiên từ khi Masoffer ra đời đã làm cho mọi người dễ dàng tiếp cận và kiếm tiền từ việc giới thiệu các sản phẩm của các thương hiệu lớn như: Lazada, Viễn Thông A, Nguyễn Kim, Zalora, Ebay, Juno, Adayroi, Tiki, Zanado ..

Vậy kiếm tiền từ Masoffer như thế  nào?

Masoffer là hình thức tiếp thị liên kết (đường dẫn trang web) nên khi bạn giới thiệu 1 đường dẫn trang web các sản phẩm của đối tác Masoffer khi họ mua hàng thì bạn sẽ nhận được từ 3-16% hoa hồng tùy vào sản phẩm mà bạn sẽ nhận được mức hoa hồng khác nhau. Nhưng có một điểm mà bạn rất thích là chỉ cần có khách hàng Click vào liên kết thì Masoffer sẽ lưu lại lịch sử vào cookie của trình duyệt web và chỉ cẩn trong vòng 30 ngày khách hàng đó mua hàng thì bạn vẫn được nhận hoa hồng từ Masoffer. Ngoài ra khi tiếp thị liên kết từ masoffer bạn không cần phải giao hàng, không cần tư vấn hàng, không cần bỏ tiền vốn ra để mua hàng.. chỉ cần có khách hàng Click vào liên kết và mua hàng là bạn ngay lập tức sẽ nhận được hoa hồng từ Masoffer.

Xem thêm >>>> Hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền giá cao từ Linkshrink

Vậy vì sao bạn nên chọn Masoffer để khởi nghiệp kinh doanh?

+ Thanh toán tự động khi đủ 200 ngàn: Chỉ cần bạn giới thiệu và kiếm đủ hoa hồng 200 ngàn thì bạn sẽ được thanh toán tự động vào thẻ ngân hàng của mình mà không cần phải mất công đi nhận tiền hay rút tiền.

+ Thu nhập thụ động kiếm tiền chủ động: Nếu bạn là người vừa đi làm công ty nhưng khi có thời gian rãnh bạn cũng có thể chủ động làm Masoffer để kiếm thêm thu nhập mà không phụ thuộc vào bất kỳ ai.

+ Mặt hàng đa dạng và các thượng hiệu lớn, uy tín nên bạn dễ dàng giới thiệu: Masoffer gồm rất nhiều đối tác lớn, uy tín nên bạn dễ dàng chọn cho mình những sản phẩm thông dụng hoặc sản phẩm mình cảm thấy thích để giới thiệu với mọi người. Như Lazada.vn bán các sản phẩm đa dạng, phổ biến chắc hản ai cũng biết trang thương mại điện tử này rồi, còn nếu giới thiệu tour du lich thì có MyTour.vn, nếu giới thiệu các sản phẩm công nghệ máy tính điện thoại thì có VienThongA.vn, NguyenKim.com. Ngoài ra còn nhiều đối tác khác như: Adayroi.com, Lingo.vn, Tiki.vn, Zalora.vn, Juno.vn, Zanado.vn.. Ngoài ra các đối tác sẽ được cập nhật liên tục để đa dạng sản phẩm cho những người bán hàng dễ dàng chọn được sản phẩm ưa thích để kinh doanh.

+ Là bước đệm để xây dựng thương hiệu và rèn luyện kinh nghiệm bán hàng cho sau này: Nếu bạn muốn kinh doanh nhưng bạn chưa có vốn hoặc đi vay vốn để mua sản phẩm về  kinh doanh thì thật là mạo hiểm vì có thể bạn chưa có kinh nghiệm bán hàng nên sẽ khó có thể bán được. Nhưng với Masoffer bạn hãy cứ thử nghiệm mà không cần chút vốn liếng nào nên khi bạn bán hàng được rồi bạn có thể kết hợp bán các sản phẩm khác cho riêng mình.

+ Thanh toán chính xác từ ngày 20-25 hàng tháng.

Đăng ký kiếm tiền từ Masoffer như thế nào:

Đầu tiên bạn click vào địa chỉ này hoặc copy đường dẫn để đăng ký tải khoản Masoffer: https://shorten.asia/Y3kdyzyS

Những bạn nào đăng ký với link trên thì sẽ được mình hỗ trợ: Thông tin sản phẩm đang hot, cách marketing bán hàng hiệu quả, những chương trình khuyến mãi, cách xây dựng hệ thống bán hàng, hỗ trợ những kiến thức về  website cũng như kiến thức về  SEO website lên Top Google (nếu bạn có website)… để giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn.

Khi các bạn thuộc nhóm đã đăng ký thì hãy vào Group facebook để được mình hỗ trợ cũng như các thành viên khác hỗ trợ nhau tốt hơn nhé:

https://www.facebook.com/groups/KiemTienOnlineTuMasoffer/

Đây là giao diện đăng ký Masoffer: Bạn điền thông tin tên tài khoản đăng nhập, số  điện thoại, emai, mật khẩu để đăng ký

Đăng ký masoffer

Sau khi bạn nhập thông tin đăng ký chính xác thì Masoffer sẽ báo đăng ký thành công và bạn phải vào Email vừa đăng ký mở thư từ Masoffer gửi tới để kích hoạt tài khoản. Vì đây là bước bảo mật nhằm tránh việc lấy thông tin email không chính xác nên bạn phải đảm bảo rằng Email đăng ký của bạn là chính xác và hợp lệ nhé.

Làm sao để lấy Link trên Masoffer để đi giới thiệu sản phẩm?

Để tạo liên kết (link bán hàng) đi giới thiệu các sản phẩm trên Masoffer thì bạn phải vào danh sách những đối tác từ Masoffer để lấy link. Có rất nhiều đối tác như: Adayroi.com, Lingo.com, VienThongA.vn, Tiki.vn, Nguyenkim.com, Lazada.vn, Zalora.vn, Juno.vn, Zanado.vn.. 

Đây là giao diện các đối tác của Masoffer nhìn vào bạn sẽ biết được mức hoa hồng của đối tác:

Những đối tác có hoa hồng cao như Zuno.vn, zanado.vn lên tới 16% hoa hồng còn nếu bạn giới thiệu tour du lich thì được hưởng từ 180.000-250.000 VNĐ.

1. Tạo Link theo tên các đối tác

Khi bạn vào mục danh sách đối tác thì sẽ hiện ra các đối tác như: Adayroi.com, Lingo.com, VienThongA.vn, Tiki.vn, Nguyenkim.com, Lazada.vn, Zalora.vn, Juno.vn, Zanado.vn.. 

Chẳng hạn bạn muốn kinh doanh sản phẩm của Nguyễn Kim thì phải làm thế nào?

+ Đầu tiên bạn vào trang web của Nguyễn Kim là: NguyenKim.com

+ Sau đó bạn xem danh sách các sản phẩm và chọn cho mình một sản phẩm bạn muốn giới thiệu tới mọi người để lấy đường của sản phẩm đó để tạo Link giới thiệu.

Ở đây mình chọn sản phẩm điện thoại IPhone SE có đường dẫn là: http://www.nguyenkim.com/dien-thoai-iphone-se-vang-64gb.html

Khi có đường dẫn của sản phẩm đó rồi bạn copy lại và vào: Masoffer -> DANH SÁCH ĐỐI TÁC -> NguyenKim -> Nhấn vào mục “Tạo Link”

taolinktheodanhmucsanpham-5

URL sản phẩm hoặc danh mục sản phẩm: Chính là đường dẫn sản phẩm bạn vừa chọn bên website NguyenKim.com  http://www.nguyenkim.com/dien-thoai-iphone-se-vang-64gb.html. Còn nguồn chiến dịch, Cách tiếp thị, Tên chiến dịch, Nội dung tiếp thị thì bạn ghi ra để chú thích cho dễ nhớ (Bạn không cần ghi cũng không sao). Bạn tham khảo hình bên dưới và bấm vào tạo link:

taolinktheodoitac1-4

Sau khi tạo Link thành công thì bạn chỉ cần copy link đã tạo hoặc chia sẻ link đã tạo nếu có khách hàng mua hàng hoặc Click vào Link trong vòng 30 ngày mua hàng là bạn có hoa hồng rồi, thật đơn giản phải không nào.

Vậy với link sản phẩm bạn muốn bán trên NguyenKim.com là : http://www.nguyenkim.com/dien-thoai-iphone-se-vang-64gb.html mình sẽ có link kinh doanh theo tài khoản của bạn sẽ là : http://mo.nguyenkim.com/v1/a6OK_9PkeU..  khi click vào thì nó sẽ chuyển tới trang web của Nguyễn Kim và có bộ phận của Nguyễn Kim hỗ trợ khách mua hàng.

Bạn cũng có thể tạo link theo danh sách sản phẩm bạn bấm vào danh mục sản phẩm và tìm sản phẩm mình muốn kinh doanh và bấm vào tạo Link:

taolinktheodanhmucsanpham-5

2. Tạo Link tự động dành cho những bạn có website, blog để đặt banner

Bạn vào mục “Quảng Cáo Tự Động” — Nhấn vào nút “Tạo Quảng Cáo” như hình bên dưới.

Sau đó bạn chọn những sản phẩm muốn bán thì banner đặt trên website sẽ hiện ra những sản phẩm đó và cuối cùng bạn copy mã Code để đặt lên website bạn muốn kinh doanh sản phẩm.

Để kinh doanh hiệu quả: Bạn nên giới thiệu Link bán hàng lên các diễn đàn mua bán, Group Facebook bán hàng, Tạo Zalo kết bạn rồi đăng link bán hàng, giới thiệu lên Facebook cá nhân, gửi email cho khách hàng, chạy quảng cáo facebook, chạy quảng cáo Google..

Hướng dẫn cách kinh doanh hiệu quả

+ Nếu bạn có website mạnh nhiều người biết tới thì bạn có thể giới thiệu sản phẩm vào 1 danh mục của website và quảng bá sản phẩm đó. SEO sản phẩm lên TOP để mọi người biết tới hoặc đặt banner lên website để bán hàng.

+ Nếu bạn không có website cũng đừng lo lắng vì còn rất nhiều cách để kinh doanh ngoài website:

– Sử dụng Zalo: Bạn sử dụng zalo để kết bạn và giới thiệu link sản phẩm bạn muốn bán lên Zalo sẽ có rát nhiều khách hàng có nhu cầu mua hàng trên Zalo

– Sử dụng Mạng xã hội: Facebook là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất hiện nay nên bạn có thể kết bạn trên facebook và giới thiệu link sản phẩm lên tường của mình hoặc bạn có thể tham gia các Group bán hàng để giới thiệu link sản phẩm.. Ngoài ra còn nhiều mạng xã hội khác như: Zingme. Twister..

– Sử dụng Email Marketing: Ngày nay Email là phương thức trao đổi công việc và liên lạc rất phổ biến nên nếu bạn có thể sử dụng email để gửi những mặt hàng khuyến mãi, gửi những thông báo về sản phẩm tới khách hàng sẽ giúp bạn dễ dàng quảng cáo sản phẩm và kinh doanh hiệu quả hơn

– Sử dụng diễn đàn: Bạn đăng hướng dẫn mua hàng tốt, chất lượng, rẻ kèm link kinh doanh của bạn để khách click vào mua hàng là bạn có tiền.

*** Tìm các trang web, diễn đàn phù hợp để quảng cáo sản phẩm.
Ví dụ :
+ Mua bán, quảng cáo các mặt hàng công nghệ thì có:  www.tinhte.vn, tech24h.org, www.techrum.vn/forums/, sinhvienit.net..
+ Muốn bán đồ cho mẹ và bé thì đừng quên : www.webtretho.com, www.diendanmevabe.com, www.chavame.com,  http://forum.bacsi.com, lamchame.com..
+ Thời trang, phụ kiện, thẩm mỹ, làm đẹp dành cho phụ nữ : diendanthammy.net, phunuvn.net, phunuviet.com.vn, suckhoesacdep.net..
+ Mua bán tổng hợp thì có : www.5giay.vn, chotot.vn..
Tóm lại: Có rất nhiều cách để kinh doanh kiếm tiền từ Masoffer nhưng quan trọng nếu bạn cố gắng, kiên trì vì mục tiêu kiếm tiền thụ động không phụ thuộc vào người khác thì bạn sẽ thành công. Muốn thành công thì hãy cố gắng và bắt tay từ ngay bây giờ vì cơ hội thành công chỉ đến khi bạn đã sẵn sàng chinh phục nó.
Hãy đăng ký Masoffer tại Link:  https://shorten.asia/Y3kdyzyS
Nếu có thắc mắc gì hãy tham gia Group Facebook tại ĐÂY để được Admin và các thành viên khác hỗ trợ tốt hơn nhé.
Đây là một số kết quả mà những người kinh doanh Masoffer đã đạt được hoa hồng bạn tham khảo để có tinh thần nhé:
Congdongyoutube.com vừa chia sẻ những gì mà mình đang làm. Chúc các bạn khởi nghiệp thành công và kiếm được nguồn thu nhập thêm cho riêng mình!
Nguồn: https://congdongyoutube.com/huong-dan-kiem-tien-tu-affiliate-gioi-thieu-san-pham-masoffer/

Comments

comments

Support Cộng Đồng Youtube

Cảm ơn các bạn đã đọc các bài viết tại cộng đồng youtube, các bạn cần hỏi về youtube hay để lại comment chúng tôi sẽ giúp bạn nếu có thể

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *