Hướng dẫn kiếm tiền trên Facebook đạt 80 triệu mỗi tháng

Để kiếm tiền Facebook thì bạn phải có tài khoản Facebook cá nhân, Fanpage Facebook hoặc Group Facebook. Hiện tại trên Facebook có nhiều cách kiếm tiền như: Bán hàng trên Facebook, quảng cáo trên Facebook, kéo Traffic từ Facebook về website kiếm tiền.. Và cách mới nhất để kiếm tiền trên Facebook đó là kiếm tiền trên Facebook bằng cách up Video lên và bật kiếm tiền. Khi video có lượt xem thì bạn sẽ nhận được tiền từ quảng cáo của Video.

Bước 1. Tạo Fanpage Facebook và điền đầy đủ thông tin, mô tả, số điện thoại, website..

Bước 2: Bật kiếm tiền cho Fanpage Facebook của bạn và Add phương thức thanh toán để Facebook gửi thanh toán về cho bạn qua tài khoản ngân hàng.

Bước 3: Up Video lên Fanpage Facebook và tìm cách kéo người dùng xem Video như: Share lên tường facebook cá nhân, share video lên Group share lên các Fanpage khác của bạn…

Hướng dẫn kiếm tiền trên Facebook đạt 80 triệu mỗi tháng

Để kiếm tiền Facebook thì bạn phải có tài khoản Facebook cá nhân, Fanpage Facebook hoặc Group Facebook. Hiện tại trên Facebook có nhiều các

Editor's Rating:
0

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi sinh ngày 20/10/1990, hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ thông tin, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục giải đáp thắc mắc về các vấn đề tại website Congdongyoutube.com. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *