EvoWars: Download và hướng dẫn chơi game EvoWars

Nếu bạn là người mê thể loại game sinh tồn cùng cơ chế chiến đấu, hành động đơn giản thì EvoWars là một trò chơi đáng để trải nghiệm. Bài viết này sẽ  sẽ giới thiệu chi tiết về EvoWars và hướng dẫn bạn chơi game này nhé !

Evowars.io | Hướng dẫn cách chơi Evowars.io lên Top 1 | Hào Sữa Gaming
GameHay: Hướng dẫn hack map Evowars
Hướng Dẫn tải vài cài đặt bản mod evowar.io

EvoWars là game gì ?

EvoWars là thể loại game hành động online được nhà phát hành Night Steed S.C ra mắt vào năm 2018 và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người. Với lối chơi đơn giản, thú vị và những trận chiến vô cùng gay cấn thì bạn không được bỏ qua trò chơi này đâu nhé !

Đặc điểm của game EvoWars 

EvoWars có lối chơi khá đơn giản giống với trò chơi rắn săn mồi nổi tiếng. Trong trò chơi, nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật của mình đi kiếm thức ăn dạng hạt để chúng gia tăng level và hình dạng bên ngoài của chúng. Hoặc bạn cũng có thể điều khiển nhân vật tấn công đối thủ bằng những vũ khí mà bạn đang sở hữu.

EvoWars là một trò chơi vô cùng thú vị

Trò chơi chỉ được diễn ra trong phạm vi giới hạn và mục tiêu của bạn chỉ là cố gắng sống sót lâu nhất để trở thành người chơi có điểm số cao nhất và đạt kích thước và hình dạng lớn nhất trong game cho nhân vật của mình là đã có thể hoàn thành thử thách của trò chơi.

Cách chơi Among Us cho người mới bắt đầu

Mỗi nhân vật sau khi tích lũy đủ kinh nghiệm ở thanh kinh nghiệm hiển thị trên màn hình thì sẽ được gia tăng kích thước. Điều này sẽ giúp gia tăng phạm vi tấn công của nhân vật cũng như tốc độ ra đòn của nhân vật. Trong mỗi trận đấu, bạn sẽ có cơ hội được sống lại một lần nhưng nếu bạn bị tiêu diệt lần thứ hai thì bạn phải bắt đầu lại từ đầu trò chơi.

Ngoài nội dung thú vị thì game EvoWars  còn hấp dẫn người chơi cả về đồ họa, âm thanh vô cùng bắt mắt. Game có đồ họa 2D nhẹ nhàng , thân thiện với người chơi với không gian đấu trường là màu tối giúp các nhân vật trở nên nổi bật hơn, các viên kẹo với nhiều màu sắc khác nhau giúp thu hút sự chú ý hơn cả và các nhân vật trog game cũng được nhà sản xuất đầu tư về hình dạng, kích thước, vũ khí,…

Âm thanh trong game cũng được đầu tư với nhạc nền phù hợp, các hiệu ứng được chèn vào đúng lúc như: nhân vật vung vũ khí lên sẽ nghe tiếng không khí bị xé ra tạo cảm giác cực kỳ uy lực cho đòn đánh, khi một nhân vật bị vũ khí đập trúng sẽ nghe tiếng như một cái gì đó vừa bị đập nát bét…

Cách chơi game EvoWars

Đây là game thể loại sinh tồn nên để sống sót lâu nhất và giành chiến thắng nhanh nhất thì bạn phải đi tấn công đối thủ không thì bạn cũng sẽ bị giết.

Khi tham gia vào game, bạn sẽ được đưa vào 1 đấu trường sinh tử có tên Deathmatch với nhiều người chơi online khác và để giành chiến thắng thì bạn phải trở thành người chơi có điểm số cao nhất, là chiến binh mạnh nhất với hình dạng to lớn nhất.

Nếu bạn lo lắng số lượng người chơi chỉ có vậy không đủ để bạn tiêu diệt để nâng cấp thì bạn yên tâm vì khi bạn tiêu diệt được người nào đó thì nhân vật của họ sẽ bị quay lại cấp độ đầu tiên và vẫn ở lại đấu trường cho đến khi biết được ai là người chiến thắng.

Để có thể chiến thắng nhanh hơn thì chắc chắn một điều không thể bỏ qua đó là nâng cấp nhân vật, khi nhân vật có level càng cao thì càng manh mẽ hơn.

Có 2 cách để nâng cấp nhân vật:

Thu thập kẹo: Đây là cách nâng cấp nhân vật an toàn, chậm mà chăc vì bạn sẽ không tấn công ai và cũng không bị ai tấn công tuy nhiên thì ở những cấp độ cao hơn thì sẽ cần rất nhiều kẹo và việc thu thập sẽ mất thời gian hơn rất nhiều.

Tấn công đối thủ: Nếu ai muốn tăng cấp nhanh chóng hơn thì sử dụng cách này vì khi bạn tiêu diệt được một đối thủ có kinh nghiệm càng cao thì việc lên cấp sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên thì đừng để đối thủ hạ gục bạn vì rất có thể bạn sẽ phải bắt đầu trò chơi lại từ đầu.

Khi bạn lên cấp độ càng cao thì bạn càng phải đề phòng vì lúc đó ai cũng mong muốn trỏ thành người chiến thắng và bạn cũng sẽ trở thành mục tiêu của họ cho nên bạn cần phải kiên trì, tiêu diệt nhiều người chơi hơn, thu thập kẹo và đề phòng bị đánh lén,…

Những lưu ý khi chơi game EvoWars

Khi mới chơi game, bạn nên bắt đầu an toàn bằng việc thu thập những quả cầu, cái kẹo và tránh xa những đối thủ khác vì lúc này bạn chưa đủ sức mạnh đánh lại họ.

Khi mà nhân vật bạn lớn hơn thì hãy nhắm tới các đối thủ có sức lực ngang bằng để tấn công hoặc những nhân vật mạnh hơn nhưng đang trong trạng thái không có vũ khí thì bạn mới có thể tấn công được đối thủ và giải thoát bản thân trong những tình huống nguy hiểm.

Tóm lại, game EvoWars là một trò chơi đáng để trải nghiệm để giải trí vì nó không quá căng thẳng như các trò chơi sinh tồn chiến đấu khốc liệt khác. Nếu bạn còn chưa trải nghiệm trò chơi này thì hãy thử và rủ bạn bè cùng chơi nhé !

Qua bài viết trên, bạn đã có thể hiểu rõ hơn về game EvoWars và cách chơi trò chơi này. Nếu muốn xem thêm những bài viết tương tự hãy theo dõi chúng tôi nhé !

Hãy truy cập website congdongyoutube.com để xem nhiều Game hay tải nhiều game hot mới nhất 24/24h.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *