Easeus Data Recovery Wizard: Download và hướng dẫn cài đặt Easeus Data Recovery Wizard

Nếu bạn đang tìm một phần mềm có thể giúp bạn khôi phục các dữ liệu đã mất thì hãy thử ngay Easeus Data Recovery Wizard nhé , chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn download Easeus Data Recovery Wizard và cách sử dụng Easeus Data Recovery Wizard chi tiết nhất cho người mới bắt đầu. Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Easeus Data Recovery Wizard là phần mềm gì ?

Easeus Data Recovery Wizard là phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa trên máy tính hoàn toàn miễn phí với các định dạng dữ liệu phổ biến như: hình ảnh, âm thanh, video …Với công cụ này, bạn có thể lấy lại rất nhiều các tập tin đã mất hay lỡ tay xóa từ ổ cứng, USB, thẻ nhớ, máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại di động, máy nghe nhạc và các thiết bị lưu trữ khác.

Tính năng của Easeus Data Recovery Wizard

– Đây là một phần mềm có khả năng khôi phục dữ liệu vô cùng mạnh mẽ với 2 chế độ quét tiên tiến đó là Quick Scan – giúp tìm lại tập tin bị mất và Deep Scan – cho phép tìm lại tập tin bị định dạng, không thể truy cập hoặc bị mất.

– Easeus Data Recovery Wizard sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề về khôi phục dữ liệu bị mất từ PC, laptop, thiết bị kỹ thuật số, máy chủ và thiết bị lưu trữ khác do xóa, định dạng, tấn công, lỗi hệ thống,… Bạn có thể tạm dừng thao tác đó tại bất cứ thời điểm nào và kết quả sẽ tự động được lưu lại

– Easeus Data Recovery Wizard  vô cùng an toàn và uy tín, giúp bạn thực hiện việc khôi phục dữ liệu chỉ trong vài thao tác cơ bản, giao diện của ứng dụng thì vô cùng thân thiện với người dùng.

Có rất nhiều các tính năng nổi bật trong Easeus Data Recovery Wizard

– Easeus Data Recovery Wizard cung cấp cho bạn khả năng áp dụng các bộ lọc như đồ họa (định dạng .jpg, .png, .bmp), file âm thanh (.mp4, .wav), tài liệu (file Word, Excel, PDF), video, email  hoặc các file nén.

Droid4X Tải Phần mềm giả lập Android dành cho máy tính siêu nhẹ

Tóm lại, đây là một phần mềm vô cùng đáng để sử dụng nếu bạn muốn khôi phục lại những tập tin đã mất từ máy tính của bạn. Nếu bạn còn chưa trải nghiệm phần mềm này thì hãy download ngay Easeus Data Recovery Wizard về nhé !

Link download Easeus Data Recovery Wizard Google Drive Fshare Full Crack

Có rất nhiều cách để download Virtualbox Google Drive Fshare Full Crack về máy tính nhưng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhanh chóng và an toàn nhất theo liên kết mà tôi đã tham khảo và kiểm tra độ tin cậy cho mọi người.

Để tải Easeus Data Recovery Wizard Google Drive Fshare Full Crack , bạn có thể nhấn vào link dưới đây:

Hướng dẫn cài đặt Easeus Data Recovery Wizard full crack

Để cài đặt Easeus Data Recovery Wizard full crack, chúng ta thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Giải nén file đã tải về sau đó chạy file

Bước 2: Nhấn Install Product rồi nhấn Next

Bước 3: Nhấn I Accept và bấm Next rồi nhấn Install sau đó chờ một vài phút để quá trình cài đặt tự diễn ra

Bước 4: Nhấn Finish để hoàn thành việc cài đặt

Chỉ với vài thao tác đơn giản là có thể cài đặt Easeus Data Recovery Wizard rồi đó !

Hướng dẫn sử dụng Easeus Data Recovery Wizard 

Dưới đây là  những chia sẻ của mình về cách sử dụng  Easeus Data Recovery Wizard  để khôi phục dữ liệu vô cùng đơn giản:

Bước 1: Tại giao diện của ứng dụng  Chọn “All File Types” -> chọn Next

Bước 2: Để chọn ổ chứa file đã xóa bạn  tích chọn ổ và chọn “Scan” để khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính

Bước 3: Bạn cũng có thể chọn thư mục cụ thể để quét

Bước 4:  Chọn các file hình ảnh, video, audio trong Tab “Type” và tích chọn từng mục mà bạn muốn phục hồi dữ liệu đã xóa trên máy tính 

Bước 5:  Bạn cũng có thể tìm kiếm và khôi phục dữ liệu đã xóa theo thời gian cụ thể theo từng tháng, hoặc năm

Bước 6: Chọn Recover để khôi phục dữ liệu và bạn phải chờ đợi vài phút để quá trình khôi phục diễn ra, thời gian hoàn thành ngắn hay dài sẽ phục thuộc vào lượng dữ liệu mà bạn lưu ở các ổ

Trên đây là cách download Easeus Data Recovery Wizard và cách sử dụng Easeus Data Recovery Wizard chi tiết nhất cho người mới bắt đầu mình tổng hợp và chia sẻ với các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được bạn, nếu bạn muốn xem thêm những bài viết có chủ để tương tự thì hãy theo dõi chúng mình nha !

Chúc các bạn thành công !

Hãy ghé thăm website Congdongyoutube.com để tải phần mềm tiện ích hay mới nhất và an toàn nhất!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *