Dynasty Warriors 8 việt hóa: Download và hướng dẫn cài đặt Dynasty Warriors 8

Nếu bạn đã từng là fan chân chính của bộ phim Tam Quốc Diễn Nghĩa thì chắc chắn không thể bỏ qua trò chơi nhập vai hành động đầy lôi cuốn Dynasty Warriors 8 việt hóa được. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và chơi game Game Dynasty Warriors 8 nhé !

Giới thiệu về game nhập vai Dynasty Warriors việt hóa

Game nhập vai Dynasty Warriors  là trò chơi thuộc thể loại hành động chiến thuật lịch sử được lấy bối cảnh chính từ thời Tam Quốc. Game Dynasty Warriors 8 là phiên bản thứ 8 trong series trò chơi này và bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều bối cảnh khác nhau như: đất trống hoang vắng, lâu đài lớn khe núi sắc nhọn, vùng đồng bằng xanh tươi…, được trải nghiệm vô số nhân vật , vũ khí chiến đấu để cảm nhận được sự hấp dẫn của game này.

Giao diện của Game Dynasty Warriors 8 vô cùng hoành tráng

Game xoay quanh cuộc chiến của 3 nước Ngụy, Ngô, Thục và có nhiều chế độ chơi để cho bạn trải nghiệm:  Ambition Mode, Challenge Mode, Free Mode,… Hãy hóa thân và bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi này nhé ! 

Don’t starve together việt hóa: Download và hướng dẫn cài đặt Don’t starve together

Link Download tải về game Dynasty Warriors mới nhất 2021

Để tải Dynasty Warriors 8 việt hóa mới nhất 2021 về máy tính, bạn nhấn vào link dưới đây:

+ Link download Dynasty warriors 8 Emprise (bản Repack)

https://drive.google.com/file/d/1_KmfM-nvViM7SlKK-702E7u7pk_kC5S5/view?usp=sharing

+ Link download Dynasty warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition (bản Repack)

https://drive.google.com/file/d/1Urk8sru4y5qxotKK_EM4G9yLUio1Sbop/view?usp=sharing

+ Link download Dynasty warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition full Crack

https://drive.google.com/file/d/1abrH4XEszS-c2WjPJreSqgYej7IiFJiw/view

Cấu hình cần thiết để chạy game Dynasty Warriors 8 việt hóa

OS: Windows Vista, Windows 7, Windows 8

Processor: Dual core CPU 2.4 GHz hoặc tốt hơn

Memory: 256 MB RAM

Graphics: NVIDIA® GeForce® 8600 hoặc tốt hơn

DirectX: Version 9.0c

Storage: 18 GB bộ nhớ trống

Sound Card: Standard audio device

Hướng dẫn cài đặt game Dynasty Warriors 8

Nếu bạn yêu thích Tam Quốc Diễn Nghĩa thì còn chần chừ gì mà không tải ngay game Dynasty Warriors 8 việt hóa về máy chỉ với vài thao tác cơ bản:

Bước 1: Giải nén file vừa tải vể

Bước 2: Vào thư mục tìm đến file Launch.exe để chơi game

Bước 3: Khi chạy game lên nếu phát hiện lỗi “The procedure entry point CreateDXGIFactory 2 could not be located in the dynamic link library C:\WINDOWS\SYSTEM32\d3d11.dll” thì khắc phục bằng cách vào thư mục giải nén tìm và xóa 2 file có tên dxgi.dll và dxgi.fx là được

Hướng dẫn chơi game Dynasty Warriors 8 việt hóa

Dưới đây là một số kinh nghiệm tôi muốn chia sẻ đến các bạn về cách chơi của  Dynasty Warriors 8 việt hóa hiệu quả nhất:

– Đầu tiên bạn cần phải gia nhập vào một vương quốc, hãy họn vương quốc nào nhiều người để gia tắng mối quan hệ và việc kết thân của bạn sẽ dễ dàng hơn. Khi kết thân được nhiều người trong game sẽ rất có lợi cho bạn ví dụ như được cung cấp trang bị ngẫu nhiên định kỳ.

– Vũ khi là một thứ vô cùng quan trọng nên hãy mua vũ khí trong cửa hàng tại vương quốc của bạn. Muốn vũ khí được tốt hơn, hãy tối ưu hóa các cửa hàng nhé !

– Trong qúa trình chơi nếu chơi tốt bạn sẽ có thưởng và những phần thưởng đó chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Hãy cố gắng hoàn thành nhiều thử thách nhất có thể !

– Nếu như bạn mới bắt đầu chơi thì không nên nâng cấp căn cứ vội vì lúc này việc tiết kiệm tài nguyên là vô cùng cần thiết. Hãy để tài nguyên làm những việc có ích hơn như: hỗ trợ nhân đạo cho người dân, tạo mối quan hệ,…. sau đó khi cở sở vật chất ổn định thì bạn có thể nâng cấp căn cứ

– Kỹ năng cơ bản chỉ giúp bạn hiểu hơn về luật của trò chơi, để có thể chiến thắng bạn hãy suy nghĩ chiến thuật riêng cho mình để có thể giành chiến thắng nhanh nhất.

Trên đây là tất cả chia sẻ của chúng tôi về game Dynasty Warriors 8 việt hóa, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn và hãy chia sẻ với mọi để cùng chơi với mình nhé !

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Hãy truy cập website congdongyoutube.com để xem nhiều Game hay tải nhiều game hot mới nhất 24/24h.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *