Driver Win 7: Tải Download Driver Win 7 Full Cài đặt Driver cho Win 7 Miễn Phí

Driver win 7 thiếu thì có nững phần mềm câptj nhật dỉver tốt nhất miễn phí hiện nay. Cách cài driver cho win 7 với các phần mềm cài driver như: Easy driver pack win 7 32bit 64 bit google drive, mathtype 7.1 full crack giúp bạn cài driver không cần mạng, cài driver bluetooth, tư động cập nhật driver offline.

Driver win 7 là gì?

Driver được coi là sự kết nối giữa phần cứng và phần mềm của máy tính hay nói cách khác là nhờ có Drive thì hệ điều hành có thể sử dụng được các phần cứng của máy tính.

Phần mềm cài driver, cập nhật driver cho win 7
Phần mềm cài driver, cập nhật driver cho win 7

Win 7 là một hệ điều hành cũ của microsoft nhưng hiện nay vẫn có rất nhiều người sử dụng hệ điều hành này chỉ sau Win 10 bởi Win 7 là một hệ điều hành nhỏ gọn , dễ sử dụng hơn so với Win 10 và có một số phần mềm chưa tương thích hoàn toàn với Win 10.

Xem thêm >>> Tải Photoshop CS5 Portable Download PhotoShop CS5 Không Cần Cài Đặt

Hướng dẫn tìm Driver tự động cho máy tính bằng phần mềm

So với Win 10 thì hệ điều hành Win 7 còn hạn chế hơn một chút vì sau khi dùng hệ điều hành Windows 7 thì các phần mềm sẽ không sử dụng được nếu bạn không cài driver cho chúng. Nếu bạn muốn sử dụng được thì bạn sẽ phải mất thời gian cài drive cho từng phần mềm. Nhưng đừng lo , ở bài viết này , tôi sẽ giới thiệu cho bạn các công cụ để có thể cài đặt Driver tự động cho máy tính hệ điều hành Windows 7 vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Cài Driver bằng phần mềm tìm tự động Easy DriverPack

Đây được coi là một trong những phần mềm tìm kiếm tự động , cập nhật driver tốt nhất hiện nay được rất nhiều người tin dùng. Với ứng dụng này , bạn hoàn toàn có thể cài đặt driver trong trạng thái online và offline vô cùng tiện lợi , nhanh chóng.

B1: Cài đặt phần mềm

B2: Chọn bản Driver cần cập nhật

Sau khi khởi động phần mềm , giao diện chính của ứng dụng sẽ hiện ra và bạn sẽ nhìn thấy phần danh sách những bản driver cần cần nhập trong mục Driver list. Sau đó hãy nhấn vào bản driver mà bạn muốn cập nhật.

B3: Bắt đầu cập nhật

Sau khi chọn xong , bạn hãy nhấn nút Start bên trái màn hình để bắt đầu cập nhật Driver qua ứng dụng Easy DriverPack . Cứ thể thực hiện theo tiến trình và đợi hệ thống cập nhật cho bạn.

B4: Reset lại máy tính

Sau khi hoàn tất quá trình cập nhật cho máy tính của bạn , hệ thống sẽ hiện ra một hộp thoại yêu cầu bạn reset lại máy tình để kết thúc quá trình , nhấn OK để hoàn tất.

Cài Driver bằng phần mềm tìm tự động WanDriver

WanDrive cũng là một ứng dụng không thể không nhắc tới trong việc cài đặt và update driver miễn phí  tự động cho máy tính.

B1: Tải phần mềm

B2: Giải nén file tải

Sau khi tải về bạn cần giải nén để phần mềm được cài đặt

B3: Cập nhật Driver

Sau khi tải về sẽ có giao diện chính của ứng dụng được hiện ra , bạn nhấn nút install để cập nhật driver. Trước khi ấn cập nhật hãy xem qua một số các tùy chọn trên hộp thoại để có thể lựa chọn phù hợp với mục đích của mình:

  • Only decompression: Chỉ giải nén nhưng không cài đặt driver.
  • Remove DrvFiles: Xóa file cài đặt Driver sau khi hoàn tất.
  • Restart system: Khởi động lại sau khi cài đặt driver.

B4 : Kết thúc

Sau khi ấn OK thì hệ thống sẽ tự động tìm kếm những phần mềm mới nhất cho máy tính của bạn và tự động kết thúc quá trình. Nếu bạn lựa chọn mực Restart system thì hệ thống sẽ tự động khởi động lại máy tính của bạn sau khi ứng dụng kết thúc.

Cài đặt bằng cả hai phần mềm này bạn đều cần phải chọn cho mình phiên bản phù hợp tương thích với hệ điều hành máy tính như : easy driver pack win 7 64bit google drive hoặc wandriver win 7 64bit google drive. Đây đều là những phiên bản update driver miễn phí mà bạn hoàn toàn có thể tin dùng.

Download tải Driver Offline cho tất cả dòng máy tính, laptop hiện nay

Đây là link tổng hợp các bản driver nhé các bạn : https://bit.ly/30rX8AP

Khi tải Driver Offiline – phần mềm cập nhật driver offline về máy bạn có thể cài driver mà không cần mạng vô cùng thuận tiện trong cho công việc và học tập của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể cài driver âm thanh và bluetooth cho win 7 vô cùng dễ dàng.

Phần mềm sao lưu và phục hồi driver máy tính tốt nhất 2020

Khi sử dụng máy tính thường xuyên , bạn cần phải sao lưu Drive để khi có tính huống hỏng hoặc vô tình xóa file drive thì bạn có thể dùng file sao lưu để khôi phục nó. Bạn có thể sao lưu driver theo cách thủ công nếu khối lượng dữ liệu của bạn ít còn nếu với khối lượng dữ liệu nhiều bạn không thể dùng theo cách này được mà phải cần đến những phần mềm sao lưu tự động. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn:

Phần mềm Double Drive

Đây là một phần mềm được miễn phí hoàn toàn 100% và được hỗ trợ phiên bản Protable nên bạn có thể sử dụng trực tiếp mà không cần cài đặt vô cùng tiện dụng , dễ sử dụng và quan trọng là backup vô chính xác.

Phần mềm Free Driver Backup

Nếu bạn muốn sao lưu nhanh , đơn giản và đáng tin cậy thì đây là một sự lựa chọn tốt cho bạn bởi phần này có độ an toàn rất cao khi tải xuống. Phần mềm này cho phép bạn sao lưu tất cả các dữ liệu đa phương tiện khác nhau vô cùng đơn giản chỉ bằng một cú click chuột.

Phần mềm Driver Max

Đây cũng là một phần mềm hoàn toàn miễn phí , nó sẽ lên lịch quét và sao lưu thiết bị đầy đủ , liệt kê các driver hết hạn và các driver sẵn có trong hệ thông nhưng phần mềm này sẽ giới hạn driver tải xuống mỗi ngày và để sử dụng phần mềm thì cần phải kết nối internet.

Video hướng dẫn tải, cài đặt, update driver cho win 7

Link Tải Và Hướng Dẫn Cách Cài Full Driver Máy Tính Cài Win 10 8 7 XP Full
Cách cài Driver Win 7 32bit 64bit kèm link tải cho máy tính Laptop & Pc
Cài Driver cho Win 7 đầy đủ nhất

Hãy ghé thăm website Congdongyoutube.com để tải phần mềm tiện ích hay mới nhất và an toàn nhất!

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *