Tải Office 2013 Download Office 2013 Full Crack Mới Nhất

Microsoft Office 2013 là gì? Phiên bản mới sở hữu những tính năng vượt trội nào? Bạn có thể tìm kiếm từ khóa: Download microsoft office 2013, office 2013 download, download office 2013 crack, office 2013 full download, download office 2013 64 bit, office 2013 google drive,microsoft office 2013 crack.. để tìm được Link tải phần mềm soạn thảo văn bản Office 2013 mới nhất.

Bạn đang sử dụng Microsoft Office 2013 hay bạn đang sử dụng Office cũ và muốn nâng cấp lên phiên bản mới ra mắt này? Microsoft Office 2013 có điều gì thay đổi, những tính năng chính nào và hỗ trợ gì cho công việc, học tập của bạn? Phiên bản mới có bao gồm những phần mềm hữu ích gì? Hãy cùng tìm hiểu.

Microsoft Office 2013 là phần mềm gì?

Microsoft Office 2013 được Microsoft ra mắt vào năm 2013

Microsoft Office 2013 là một phiên bản được Microsoft Office cung cấp và ra mắt vào ngày 29/01/2013. Nó kế thừa toàn bộ và phát triển hơn so với Microsoft Office 2010 bao gồm hỗ trợ định dạng tệp mở rộng, hỗ trợ màn hình cảm ứng, … Microsoft Office mới yêu cầu máy tính của bạn phải là Windows 7 hoặc Server 2008 R2 trở lên.

Xem thêm >>> Tải Download Format Factory Công cụ chuyển đổi Video hoàn hảo

Tính năng chính của Microsoft Office 2013

Microsoft Office 2013 sở hữu nhiều tính năng cải tiến hấp dẫn

Office 2013 được giới chuyên môn đánh giá là thân thiện với máy tính bảng và tối ưu với Windows 8. Phiên bản này hỗ trợ cho màn hình cảm ứng và được cung cấp 2 phiên bản chính dành cho người dùng gia đình và doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng còn được tích hợp thêm ứng dụng kết nối Skype, giúp nâng cao hiệu suất công việc cho người sử dụng.

Một số tính năng được cải tiến trên Office 2013 có thể kể tới như:

 • Giao diện rõ ràng, dễ dàng chỉnh sửa
 • Hỗ trợ điều khiển cảm ứng
 • Tích hợp dịch vụ lưu trữ đám mây SkyDrive
 • Có thể dễ dàng chuyển file Word sang PDF
 • Cho phép nhúng video vào file Word
 • Bổ sung hàm toán mới
 • Tạo PowerPoint với nhiều công cụ, tính năng hấp dẫn

Bộ Microsoft Office 2013 gồm những phần mềm nào?

Bộ Office 2013 cung cấp những ứng dụng, phần mềm hữu ích, hỗ trợ công việc tốt nhất cho người sử dụng:

Microsoft Office 2013 bao gồm những phần mềm nào?
 • Word: Màn hình khởi động cung cấp nhiều tập tin mẫu (template). Bên cạnh đó, bạn có thể kéo chèn hình từ Facebook, hay thậm chí là video vào văn bản. Với Office mới, người soạn thảo có thể chỉnh sửa, mở một file PDF trên Word.
 • Excel: Tích hợp tính năng “flash fill” giúp tự động điền nhanh vào các dữ liệu. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chọn biểu mẫu, bảng và các công cụ khác thích hợp tùy theo dữ liệu trên bảng tính với nút Quick Analysis.
 • PowerPoint: Tính năng “eyedropper” giúp bạn chọn khớp màu từ hình ảnh.
 • Outlook: Cập nhật từ danh sách liên hệ được đăng từ Facebook và LinkedIn.
 • SkyDrive: Người dùng có thể làm việc với tập tin Office trên nhiều thiết bị khác nhau bởi chúng đều được tải lên hệ thống điện toán đám mây.

Download Tải Office 2013 full crack + key bản quyền

Để download Microsoft Office 2013, người dùng có thể truy cập vào trang chính của Microsoft. Sau đó tìm đúng phiên bản mà mình muốn cài đặt, bản 32 bit hay 64 bit.

Link download Office 2013:

LINK 1 Google Drive: https://drive.google.com/drive/folders/12Oi8JMDe_pe1-nS3BDhahMFoQF_4od08

LINK 2 Link Fshare: https://www.fshare.vn/folder/DI64R9PH3OTU

Link tải Office 2013 chính thức từ nhà cung cấp Microsoft

Link tải nhanh không quảng cáo:

Hoặc bạn có thể gõ từ khóa này vào một trong những công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, … Một loạt kết quả hiện ra phía dưới, bạn chỉ cần click vào một link trong đó và tải về bản cài đặt đầy đủ.

Các key bản quyền cũng chia sẻ nhiều trên các trang, blog công nghệ khác nhau. Chúng luôn được cập nhật mỗi tháng, mỗi năm. Nhập key bản quyền vào, nếu nó chính xác thì sẽ có thông báo hiển thị thành công.

Hướng dẫn cài đặt Office 2013

Bước 1: Sau khi download file cài đặt Microsoft Office 2013 ở link trên về bạn dùng WinRAR để giải nén file. Sau đó bạn chạy file cài đặt Setup.exe để bắt đầu cài đặt.

Bước 2: Sau khi chạy file cài đặt Office 2013 bạn sẽ thấy bảng cài đặt đầu tiên hình dưới. Bạn tick vào I accept the terms of this agreement để đồng ý với điều khoản của Microsoft và click Continue.

Hướng dẫn cài đặt Office 2013 Full Crack vĩnh viễn

Bước 3: Ở đây, bạn có thể click Install Now để cài đặt tất cả các ứng dụng có trong Microsoft Office 2013 hoặc Customize để lựa chọn ứng dụng cần cài. Ở đây mình sẽ click vào Customize để chọn cài những ứng dụng mình cần dùng.

Bước 4: Đến đây, những ứng dụng không muốn cài đặt bạn click vào nó và chọn vào Not Available. Điểm mới trong Office 2013 là có thêm 2 ứng dụng mới là Microsoft SkyDrive Pro và Microsoft Lync. Sau khi bỏ những ứng dụng không cần cài xong thì bạn click Install Now để cài đặt.

Bước 5: Tiến trình cài đặt diễn ra khoảng vài phút sau khi xong nó sẽ hiện như sau. Bạn chỉ cần click vào Close là xong.

Hướng dẫn crack active Office 2013

Bước 1: Bạn download phần mềm Crack Office 2013 KMSpico về máy

Bước 2: Tiến hành giải nén file KMSpico_v10.1.6.rar và chạy file KMSpico_setup với quyền Administrator.

Sử dụng KMSpico, bạn có thể dễ dàng crack Microsoft Office 2013

Bước 3: Lúc này, màn hình sẽ hiện ra câu hỏi: Do you want to allow this app from an unknown publisher to make changes to your PC? Bạn chọn Yes để tiếp tục nhé. Sau đó cứ nhấn Next để tiếp tục quá trình cài đặt.

Bước 4: Trên giao diện của KMSpico, bạn tích chọn mục I accept the agreement, sau đó nhấn Next để tiếp tục. Và các bạn cứ nhấn Next cho tới khi hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm nhé.

Bước 5: Để crack Microsoft Office 2013, các bạn tiến hành nhấn vào nút Start trên máy tính và chọn vào mục AutoKMSpico. Tiếp theo các bạn nhấn vào nút màu đỏ được hiển thị. Khi đó, hệ thống đang tiến hành cài đặt Crack Office 2013. Bạn chờ một vài phút nhé.

Bước 8: Sau khi Crack Office 2013 xong, bạn mở Excel lên để kiểm tra đã được Active chưa bằng cách vào File -> chọn Account. Bạn chọn vào mục About Excel để xem license key. Nếu hiện chữ Product Activated là các bạn đã active Office 2013 thành công rồi.

Đánh giá Microsoft Office 2013

Giống như nhiều ứng dụng và phần mềm gần đây, phiên bản mới của Office được tích hợp sẵn vào đám mây và được kết nối mặc định đến Internet. Như vậy, người dùng sử dụng Microsoft Office 2013 sẽ được nhắc nhở đăng nhập vào tài khoản Live Hotmail.

Đánh giá Microsoft Office 2013, nhiều tính năng tích hợp hỗ trợ công việc

Đập vào mắt lần đầu tiên khi bắt đầu với Microsoft Office là sự gia tăng tương tác giữa người dùng với ứng dụng. Khi thiết lập Office, bạn có thể chọn chủ đề cũng như các tùy chọn ánh sáng tương ứng.

Tất cả các ứng dụng của Office 2013 được thiết kế lại hoàn toàn và trông như mới. Giao diện người dùng thì quen thuộc, nhưng khác hoàn toàn với Office 2007 hoặc 2010.

Gần như tất cả các chương trình ứng dụng của Microsoft Office đều được tích hợp, ngay cả trên web. Do đó, với Office 2007 và 2010, bạn có thể dễ dàng chèn ảnh hoặc video. Với phiên bản mới này, bạn có thể chèn thêm các ứng dụng, các thành phần web nhằm tạo ra các tài liệu tương tác với internet nhiều hơn, chẳng hạn viết blog trực tuyến. Đây là cách hoạt động của ứng dụng Word:

Ngoài ra, Microsoft Office 2013 còn có tính năng chỉnh sửa tài liệu nhóm được tích hợp với Microsoft SkyDrive(dịch vụ lưu trữ đám mây).

Các trình đơn mới được đưa vào chương trình Office để chia sẻ nhiều hơn, các tùy chọn nhóm, thậm chí còn thích hợp tính năng viết blog, nó có thể thay thế Live Writer 2011.

Điều này thật tuyệt vời, nhất là các nhà văn, nhà báo thường xuyên tiếp cận để viết blog trực tiếp trên một chương trình như trên word. Những bài viết này sở hữu các tính năng vượt trội, như Excel hoặc các ứng dụng Office khác. Nghĩa là, bạn có thể viết bài và bố trí bài theo phong cách nào đó như biểu đồ, đồ thị, nhúng các thư viện đồ họa trực tiếp đến blog hoặc website nào đó.

Tuy sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như vậy nhưng Office 2013 lại không tương thích với các hệ điều hành cũ hơn như Windows XP hoặc Vista.

Trên đây là một số thông tin về bộ phần mềm Microsoft Office 2013. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản này, hãy cho chúng tôi biết những trải nghiệm từ bạn ở phần bình luận bên dưới nhé.

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *