Cường SeVen Náo Loạn Phố Tây Bùi Viện Cuối Tuần Bằng Thử Thách Hài Hước | VietdailyCường SeVen Náo Loạn Phố Tây Bùi Viện Cuối Tuần Bằng Thử Thách Hài Hước | Vietdaily
Tụi mình ghé phố đi bộ Bùi Viện vào khoảng 8h tối, không hiểu sao xe máy và xe hơi vẫn có thể ra vào tấp nập. Trên đường đi, thấy có một quầy mini game khá vui, tụi mình đã quay video clip này, các bạn xem cho vui nhé, xem khách Tây chơi mini game ở phố Tây Bùi Viện. Have a good time!

✅ Đăng ký kênh Vietdaily:

Vietdaily là nơi chia sẻ đến kiều bào nước ngoài về Cuộc Sống Người Việt, những khoảnh khắc đời thường, những món ăn dân dã và những thiên đường mua sắm. Đồng thời qua đó giúp cho người Việt hải Ngoại, du khách nước ngoài có thêm một góc nhìn khác về cuộc sống người Việt hiện nay.

Quý anh chị, cô chú có thể đăng ký kênh Vietdaily tại đây: ( để xem về cuộc sống người Việt, các món ăn ngon Việt Nam, các trung tâm mua sắm, các khu chợ và những hình ảnh đời thường của người Việt.

✅ Đăng ký kênh Vietdaily:
✅ Website:
✅ Website:
✅ Facebook:
✅ G+:

Xem thêm các bài viết hot khác tại https://congdongyoutube.com/wikipedia/nguoi-noi-tieng/

Comments

comments

Support Cộng Đồng Youtube

Cảm ơn các bạn đã đọc các bài viết tại cộng đồng youtube, các bạn cần hỏi về youtube hay để lại comment chúng tôi sẽ giúp bạn nếu có thể

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *